Tổng hợp về cung Bạch Dương

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi Siêu trộm Kaitou Kid, 28/4/2014. — 2.551 Lượt xem

 1. Siêu trộm Kaitou Kid

  Siêu trộm Kaitou Kid Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân Thành viên thân thiết

  Tổng hợp về cung Bạch Dương

  Cung Nữ Bạch Dương:

  Không giống nhiều phụ nữ khác, cuộc sống của đàn bà Dương Cưu rất ổn mà không cần đàn ông nhưng không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu.

  Nàng tự làm được những việc mà đàn ông vẫn làm trong cuộc sống.

  Năng lực làm việc của đàn bà Dương Cưu rất cao. Họ đảm đương tốt những vai trò mà thông thường đàn ông chiếm giữ: từ môi giới chứng khoán đến quản lý bất động sản. Họ cũng thành công cả trong những nghề thuộc về phái nữ hơn như: người mẫu, nghệ sĩ…

  Dương Cưu thích dẫn đầu, nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Đàn bà Dương Cưu thường là người thổ lộ trước, nhất là khi gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán.

  Muốn được lòng Dương Cưu, hãy tỏ ra tự chủ, bí hiểm. Nàng sẽ vào cuộc để chứng minh rằng mình thật hấp dẫn, kể cả trong trường hợp đối tượng là kẻ nàng hoàn toàn dửng dưng.

  Hình tượng văn học đậm nét về đàn bà Dương Cưu là Scarlett O'Hara trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió của Margaret Mitchell.
  Đàn bà Dương Cưu thích được mọi người khâm phục. Đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, nàng không ưa những lời khen nịnh nọt. Trong tình yêu, nàng vô cùng hào phóng, ít nhất là chừng nào trong quan hệ của các bạn vẫn còn tinh thần lãng mạn, bởi vì Dương Cưu đặc biệt lãng mạn.

  Dương Cưu là một cung có nhiều đối lập:àng đòi hỏi ở bạn rất nhiều, nhưng dâng hiến cũng không ít. Nàng rộng lòng chia sẻ với bạn tất cả: thời gian, bạn bè, tiền bạc, cùng mọi giá trị vật chất và tinh thần khác của mình. Điều hẹp hòi duy nhất của nàng trong quan hệ với người yêu: anh ta là sở hữu của nàng. Đàn bà Dương Cưu đặc biệt ghen tuông.

  Đàn bà Dương Cưu đòi hỏi một sự tự do hoàn toàn trước cũng như sau khi lấy chồng. Bạn buộc phải tin tưởng mỗi khi nàng đi đâu, gặp ai, làm gì, mặc dù một lòng tin như thế cho phía bạn sẽ bị từ chối. Trong con người Dương Cưu là sự kết hợp kỳ lạ của sự cuồng nhiệt và chủ nghĩa lý tưởng mộng mơ. Trong các cuộc tình của mình, nàng luôn chân thành, không mưu mẹo, đỏng đảnh, hay giả dối.

  Trong vai trò người vợ, đừng mong đợi nàng sẽ là một bảo mẫu ru rú ngồi trông con ở nhà. Trong sâu thẳm tâm hồn ẩn giấu sự dịu dàng, nhưng nó chỉ mở ra với ai mà nàng thực sự yêu thương. Vẻ ngoài Dương Cưu khô cứng hơn là thực chất của nàng.

  Đàn bà Dương Cưu hiếm khi than phiền về đau ốm hay mệt mỏi. Nhưng khi nào nàng thực sự lâm bệnh, bạn cần thể hiện sự quan tâm tối đa.
  Người mẹ Dương Cưu dạy con tin vào những chú lùn và các cô tiên. Nàng nghiêm khắc với con cái, và hạnh phúc nếu chúng lớn lên trở thành những người tự chủ. Ba nguyên tắc chính trong việc giáo dục của nàng là: một bàn tay cứng rắn, những truyện cổ tích, và nụ hôn trước giấc ngủ.

  Dương Cưu có đặc tính hay bùng nổ vô cớ, dễ to tiếng. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin đó ẩn giấu một nữ tính đích thực, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn là một người đàn ông bình thường cần.  Cung Nam Bạch Dương:

  Đàn ông Dương Cưu chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất đột ngột. Chàng vừa rực cháy cuồng nhiệt mà sau giây lát đã là một núi băng.


  Dương Cưu đầy ý tưởng và năng lực sáng tạo, vì vậy ở bên họ không thể nào buồn tẻ. Đàn ông Dương Cưu nom trẻ hơn tuổi. Sự trưởng thành và độ chín chắn đến với họ muộn hơn so với người khác. Dương Cưu nóng vội, quyết đoán và tự tin, muốn vượt trước mọi người khác, thậm chí cả chính bản thân mình.

  Trong tình yêu, Dương Cưu là người duy lý tưởng thuần khiết, và lãng mạn đến nỗi sẽ không bỏ qua một tiếng thở dài, một ánh mắt bâng khuâng nào của bạn.

  Đôi khi có thể gặp một Dương Cưu tỏ vẻ là một tạo hoá bình lặng. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì về Dương Cưu không điển hình này, hãy giao tiếp gần hơn, bạn sẽ hiểu. Đó chỉ là mặt nạ, che giấu ở phía sau một trái tim cuồng nhiệt và một cái đầu rực lửa.
  Không một cung Hoàng đạo nào có thể chung tình bằng Dương Cưu. Sự lừa dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính của Dương Cưu.

  Trong cuộc sống xã hội, Dương Cưu sẵn sàng thách đấu với mọi thế lực bởi vì rất tự tin vào ưu thế của mình. Đằng sau tính tự phụ và hiếu chiến của Dương Cưu còn giấu kỹ một sự tự ti mà chàng không bao giờ thú nhận, kể cả trước cái chết. Đừng bao giờ cố sức chứng minh rằng chàng sai, cho dù bạn tin chắc như vậy.

  Dương Cưu là một người cha quan tâm và hãnh diện. Làm cha là vai trò mà Dương Cưu cảm thấy tuyệt vời nhất.

  Dương Cưu muốn vợ mình vừa thật nữ tính, lại vừa là người bạn. Chàng thích bạn tự chủ, nhưng phải làm sao người lãnh đạo vẫn là chàng. Chàng khao khát ở bạn sự ngưỡng mộ và tận tuỵ, nhưng không như nô lệ mà phải có tự trọng. Bạn đừng lấn át chí nam nhi của chàng, nhưng cũng đừng tự làm mất cá tính của mình.

  Chú ý: Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo

  Nguồn: Zing Me
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP