Tổng hợp tất cả các phần mềm mà mình đã post lên diễn đàn (cập nhật từng ngày bởi phj4nhpr09xx - phj4nh_pr0_9x)

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Better File Rename v6.24 Full - Đổi tên file hàng loạt​


Better File Rename là một công cụ tiện ích cho phép bạn có thể đổi tên hàng loạt file cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Là chương trình được thiết kế để hỗ trợ cho Windows Explorer, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng thời gian lớn trong công việc của mình.

test-better-file-renamer.png


Better File Rename là một chương trình dành riêng cho những người đang phải đương đầu với một khối lượng lớn file ồ ạt trong thư mục nhờ tính năng đổi tên và sắp xếp trình tự toàn bộ file chỉ trong một thời gian ngắn. Với chương trình này, thời gian quý báu của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa.

test-better-file-renamer-1.png


Better File Rename tỏ ra đặc biệt hiệu quả đối với việc xử lí các file hình ảnh. Bên cạnh tính năng đổi tên hàng loạt, chương trình sẽ giúp bạn đổi đuôi các dạng file từ máy ảnh, UNIX trờ thành các định dạng quen thuộc để tạo nên các thư mục ảnh theo ý mình.

Better File Rename hỗ trợ bạn điều chỉnh các quá trình đổi tên file chỉ với vào thao tác cơ bản. Do vậy, nếu bạn đang cầm trong tay một lượng lớn file mà không muốn phải bỏ ra thời gian dài để đổi tên từng file một thì chương trình sẽ giúp bạn một cách hoàn toàn tự động.

Better File Rename được thiết kế với những tính năng cơ bản và hết sức đơn giản. Bạn sẽ không hề cảm thấy băn khoăn hay khó khăn khi sử dụng chương trình này để hỗ trợ cho Windows Explorer.

Các tính năng chính của Better File Rename:

- Cho phép đổi tên hàng loạt file cùng lúc trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian.
- Hỗ trợ đổi tên và sắp xếp file ảnh để thiết lập bộ sưu tập ảnh.
- Cho phép người dùng tùy chỉnh quá trình đổi tên file.
- Hỗ trợ cho trình quản lí Windows Explorer, dễ sử dụng.

Download Better File Rename v6.24 Full - Đổi tên file hàng loạt

Mã:
https://veryfiles.com/u3081sflca6r

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

SEO Checker 4.4 - Hỗ trợ SEO website lên top Google​


SEO Checker (Một sản phẩm của hãng VOVSoft) là một công cụ để phân tích tất cả các loại trang web hoặc trang web cá nhân. Phần mềm hoạt động theo nhiều cách khác nhau, nó có thể giúp bạn khám phá những phần nội dung mà bạn đã chọn cụ thể để phân tích từ trang web phù hợp. Như các tác giả viết, các chương trình như chương trình này cho phép bạn lập kế hoạch cho chiến lược SEO của mình bằng cách cung cấp thông tin về các chức năng của nó, bạn sẽ có được một bộ phân tích từ khóa và theo dõi các liên kết ngược.

VovSoft-SEO-Checker-Free-Download-01-1.jpg


Bằng cách tối ưu hóa trang web, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập, bao gồm thêm nội dung bổ sung hoặc cập nhật nội dung hiện tại hoặc thay đổi mã để tăng mức độ liên quan của các từ khóa nhất định giúp lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm. Trang web cũng có thể được quảng bá bằng cách tăng số lượng liên kết ngược và liên kết trong. SEO Checker về cơ bản là một trình quét trang web, khá dễ sử dụng và cho phép phân tích thời gian thực dữ liệu được thu thập từ các trang web. Nó cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các liên kết và cho biết loại của chúng - nếu chúng là các liên kết dofollow hoặc nofollow. Nó cũng cung cấp cho bạn một mô tả của từng liên kết và cho phép bạn sắp xếp chúng.

SEO Checker là một trình thu thập trang web dễ sử dụng, có thể thu thập dữ liệu các trang web nhỏ và rất lớn một cách hiệu quả, đồng thời cho phép bạn phân tích kết quả trong thời gian thực, thu thập dữ liệu tại chỗ, phân biệt liên kết bên trong và bên ngoài, kiểm tra liên kết dofollow và nofollow, phân tích Mô tả META, thẻ H1, H2, H3.

Các tính năng của SEO Checker​

 • Phân tích tổng thể từng tên miền mà bạn muốn
 • Phân tích liên kết ngược
 • Rất nhỏ gọn, dưới 3 MB
 • Giao diện đơn giản, sạch sẽ
 • Phân tích liên kết dofollow và nofollow
 • Phân tích các thẻ Meta, h1, h2, h3,..
 • Và rất nhiều tính năng khác hỗ trợ SEO website lên top Google, Bing, Yandex,..
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/tp9ut49puq5o

Nếu link die báo mình fix lại nhanh nhất!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Elcomsoft Wireless Security Auditor Pro 7.40.821 - Tăng bảo mật mạng không dây​


Elcomsoft Wireless Security Auditor Pro là một ứng dụng nhẹ nhưng mạnh mẽ mang đến cho bạn khả năng kiểm tra tốt hơn bảo mật của mạng không dây. Chương trình này là một công cụ lý tưởng cho các quản trị viên mạng, cho phép đánh giá tính bảo mật của mạng không dây của công ty. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thực hiện kiểm toán tất cả các mạng không dây có thể truy cập. Ứng dụng sử dụng một loạt các công nghệ tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí và cho phép bạn thử khôi phục mật khẩu văn bản WPA2-PSK và WPA để xác định mức độ bảo mật của môi trường không dây của bạn. Elcomsoft Wireless Security Auditor Pro đi kèm với trình thám thính mạng tích hợp và cho phép bạn chạy các cuộc tấn công từ bên ngoài hoặc bên trong mạng của mình. Các cuộc tấn công từ điển nâng cao cũng có thể được thực hiện.

Elcomsoft-Wireless-Security-Auditor-Free-Download.jpg

Các ưu điểm của Elcomsoft Wireless Security Auditor Pro​

 • Cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công từ điển nâng cao.
 • Hỗ trợ tăng tốc phần cứng.
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/plnge1k7ibv9

Nếu link die báo mình fix lại nhanh nhất!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

GG Audio Spin 1.3.0​

GG Audio SpinGG Audio Spin – The program is a detailed simulation of the classic rotary speakers that we all know and love. Every component inside a classic 122, 147 and a few more exotic cabinets has been meticulously recreated in software, making sure to retain all the classic sound, warmth and imperfections.


Features
• 2 Classic rotary cabinets: 122 & 147
• A custom “high-power” rotary speaker
• The infamous RA200 cabinet with 3 rotating treble speakers
• A classic 4×12 non-rotary speaker cabinet simulation
• Adjustable 3 band output EQ
• Extensive MIDI controller mapping
• Cherry, Walnut, Mahogany and Walnut cabinet finishes
• Low memory/disk usage
• Classic 122, 147 and “high power” custom rotary speaker simulations
• 3 classic 40 watt rotary speaker tube overdrive simulations and high gain British guitar amp overdrive
• Completely adjustable rotary speeds, acceleration & deceleration
• Accurate microphone spread, distance & balance controls
• Rotary horn diffusers on/off
• Front stop & Memphis control for rotary speaker
• Low CPU usage

Download:

Mã:
https://veryfiles.com/qh7btzvpnqfr

Nếu link die báo mình!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

MidiRenderer 3.9.5 - Chuyển đổi các tệp MIDI​


MidiRenderer là phần mềm chuyển đổi các tệp MIDI và karaoke sang các định dạng âm thanh được sử dụng phổ biến nhất, như MP3, WAV, WMA, OGG, AMR, FLAC và APE. Ngoài ra, MidiRenderer hỗ trợ một số công cụ có thể ghi và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp từ bất kỳ nhạc cụ nào và cung cấp cho bạn bộ đếm nhịp mỗi phút, giúp bạn có được thông tin về tất cả các bộ sưu tập nhạc của bạn được lưu trữ trên máy tính hoặc các thiết bị di động.

Abyssmedia-MIDIRenderer.png

Tải MIDIRenderer, bạn không cần trang bị card âm thanh đắt đỏ để tạo các bản nhạc chất lượng cao, cũng không cần sử dụng bộ MIDI cơ bản tích hợp trong hệ điều hành Windows. Chỉ tính năng chuyển đổi file MIDI của ứng dụng đã đủ để xử lý mọi tiếng ồn nền do card âm thanh của bạn tạo ra.

Các tính năng chính MidiRenderer​

 • Chuyển đổi file MIDI và file Karaoke sang các định dạng khác.
 • Thu âm thanh chất lượng cao.
 • Đối với các định dạng FLAC và APE, ngoài việc có thể thay đổi chế độ lấy mẫu và kênh, bạn có thể giảm hoặc tăng kích thước tệp.
 • Tăng chất lượng đầu ra của tệp, chọn loại bộ mã hóa và áp dụng hình mờ bản quyền.
 • Đổi chuỗi MIDI sang dạng sóng.
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/7es8mffcdpks

Nếu link die báo mình fix lại nhanh nhất!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

PDF Link Editor Pro 2.5.2 - Chỉnh sửa các siêu liên kết PDF​


PDF Link Editor Pro là một ứng dụng nhỏ và thông minh có ý định làm được nhiều việc hơn cho bạn khi chỉnh sửa các siêu liên kết PDF. Như chúng ta đã biết, việc chỉnh sửa nhiều liên kết trong PDF bằng Acrobat không phải là điều hoàn toàn thuận tiện cho người dùng. PDF Link Editor chứa các tính năng tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa, thêm, thay thế, xóa và trích xuất các liên kết PDF ở chế độ hàng loạt. Với thiết kế giao diện trực quan và trang nhã, nó khá dễ dàng truy cập cho dù bạn là người mới hay chuyên gia.

pdf-link-editor-screenshot.jpg

PDF Link Editor cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa, thay thế, xóa hoặc trích xuất các liên kết trong một tài liệu PDF một cách thuận tiện. Tải lên bất kỳ tài liệu PDF nào mà bạn muốn và công cụ thông minh này sẽ hiển thị tất cả các liên kết và neo trong Gridview. Không cần phải tìm kiếm trước khi chỉnh sửa và thay thế nữa! Ngoài ra, nó có kích thước rất nhỏ nên nó có thể đạt được mà không cần quá nhiều dung lượng.

Sử dụng tính năng Batch-Add-Hyperlinks của PDF Link Editor để nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian của bạn. PDF Link Editor sẽ tìm kiếm và đánh dấu mọi ký tự liên kết bạn muốn và chèn URL bạn đã nhập vào hộp văn bản. Được trang bị một công cụ mạnh mẽ, PDF Link Editor sẽ hoàn thành quá trình với tốc độ nhanh nhất. Hãy thử nó ngay bây giờ và quên đi những công việc lặp đi lặp lại và đơn điệu. Cách tốt nhất để tạo siêu liên kết một tệp PDF. Dễ dàng thêm tệp PDF của bạn, nhấp vào "Xóa liên kết" hoặc "Trích xuất liên kết" và sau đó đặt thư mục đích để xuất một tệp PDF mới. Tất cả đã được làm xong! Xem qua hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin.

Các tính năng chính:​

 • Ứng dụng Tất cả trong Một. Nhỏ và Thông minh.
 • Thay thế hàng trăm liên kết PDF hàng loạt.
 • Thêm hoặc Chèn siêu liên kết PDF sang PDF.
 • Xóa hoặc trích xuất tất cả các siêu liên kết.
 • Độc lập và chạy mà không cần Adobe.
 • Cũng cần lưu ý rằng công cụ thông minh này hỗ trợ tất cả các phiên bản Adobe PDF bao gồm cả phiên bản mới nhất. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng nó và bắt đầu thay thế các liên kết pdf ngay bây giờ!
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/qnxr0sd8s9mw

Nếu link die báo mình fix lại nhanh chóng!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Nukeygara Akeytsu 20.3.9 - Thiết kế đồ họa 3D​


Nukeygara Akeytsu là ứng dụng thiết kế đồ họa, nhân vật 3D hoàn hảo. Nukeygara Akeytsu loại bỏ các hạn chế kỹ thuật phức tạp và ngày tháng của bộ công cụ hoạt hình 3D truyền thống. Được thiết kế bởi các nhà làm phim hoạt hình, nó cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới để lột da, gian lận và hoạt hình. Được xây dựng từ thông tin phản hồi công phu và thử nghiệm, thiết kế giao diện người dùng và các tính năng trực quan và dễ tiếp cận đáp ứng kỳ vọng của mỗi nghệ sĩ.

Nukeygara-Akeytsu.png

Nukeygara Akeytsu đơn giản hóa quy trình làm việc gian lận bằng cách loại bỏ các giàn điều khiển và bộ điều khiển truyền thống và thay vào đó cho phép nghệ sĩ xử lý trực tiếp lưới và khung xương. Bộ công cụ hoạt hình 3D Akeytsu được thiết kế cho cả họa sĩ tham vọng và nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp để tạo ra khối lượng lớn hoạt hình chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ dành riêng cho gian lận và hoạt hình, Akeytsu có một trong những đường cong học tập nhanh nhất của bất kỳ phần mềm nào trong ngành công nghiệp 3D. Nó cung cấp các chức năng linh hoạt và trực quan, dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung có thể được sản xuất.

Tạo một tư thế trong thời gian nhanh chóng với Akeytsu Spinner, một trình điều khiển 2D thông minh. Quản lý khung hình chính với Akeytsu Stacker, trình soạn thảo khung hình hiệu quả nhất trong lớp. Chỉnh sửa F-Curve trong chế độ xem 3D và điều khiển bộ giải IK thông qua bộ xương FK. Akeytsu tối ưu hóa kiểm soát sáng tạo của bạn và cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa gian lận và hoạt hình.

Nukeygara Akeytsu đã được hoàn thiện trong lịch sử mười hai phiên bản beta rộng rãi và đã được sử dụng rộng rãi bởi các nhà phát triển trò chơi và hoạt hình độc lập trước khi phát hành nhiều dự đoán. Trong suốt thời gian dài cố tình truy cập beta miễn phí không giới hạn, Akeytsu đã tích lũy được rất nhiều phản hồi của người dùng từ nhiều nguồn khác nhau. Thông tin này đã được sử dụng để phát triển, không chỉ là một phần mềm rất ổn định, mà còn là một phần mềm có năng suất được chứng minh trong các quy trình công việc trò chơi khác nhau. Sản xuất Akeytsu sẵn sàng, đáng tin cậy và ổn định là hoàn hảo cho bất kỳ người tạo hoạt hình.

Download:

Mã:
https://veryfiles.com/g1ucelepah2f

Nếu link die báo mình fix lại nhanh chóng!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Audials One Platinum v2021.0.212.0 Full - Tìm, tải, chuyển đổi định dạng video, nhạc trực tuyến​


Audials One - Tìm và ghi âm nhạc. Ghi lại tất cả các dịch vụ trực tuyến cho âm nhạc, audiobook, phim và chương trình truyền hình. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi định dạng để phù hợp với mọi thiết bị. Audials One tích hợp với Youtube và MySpace cho phép người dùng tìm kiếm các video, audio từ internet. Người dùng có thể tìm kiếm các video và audio thông qua các tiêu chí như: tiêu đề bài hát, tên tác giả, tên ca sĩ, allbum, thể loại

1488c7e4eaea9e75a.png


Audials One hỗ trợ trên 50.000 đài phát thanh của các quốc gia khác nhau cho phép bạn nghe radio trực tuyến. Bên cạnh đó, ảnnh chụp sẽ ghi lại nhạc từ Spotify, YouTube, Amazon Music, Deezer, Soundcloud, Apple Music và tất cả các nguồn phát trực tuyến hợp pháp khác. Tải các tệp MP3 miễn phí và chất lượng hàng đầu cho thư viện nhạc của bạn. Dành cho Windows, Android và iOS.

2cf3d1bdad71fcbf2.png


Các tính năng chính Audials One Platinum :
 • Tải các tệp MP3 miễn phí và chất lượng hàng đầu cho thư viện nhạc của mình.
 • Lưu phim và chuỗi video yêu thích của bạn từ Netflix, Amazon và các luồng video khác có chất lượng hàng đầu
 • Lưu mọi bản nhạc ở chất lượng hàng đầu dưới dạng MP3, AAC hoặc WMA lên tới 320 kBit /s.
 • Đối với mọi bản nhạc bạn đang tìm kiếm, Audials liệt kê tất cả các phiên bản có sẵn của tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Nhấp để nghe hoặc lưu chúng vào thư viện nhạc của bạn.
 • Bao gồm nhiều loại hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến khác nhau, trên 120 thể loại nhạc từ bất kỳ quốc gia nào bạn có thể tưởng tượng và lên đến 320 kBit / s.
 • Ghi lại video, âm thanh, radio vào máy tính.
 • Ghi lại các video, bài hát, phìm trong đĩa DVD vào máy tính.
 • Tính năng chuyển đổi video và âm thanh Hỗ trợ 85 định dạng tập tin
 • Hỗ trợ ghi âm thanh và video từ các trang web trực tuyến
 • Có khả năng loại bỏ các bảo vệ bản quyền của phương tiện truyền thông DVD bảo vệ bản quyền
 • Khả năng tìm kiếm trong thư viện
Download Audials One Platinum v2021.0.212.0 Full - Tìm, tải, chuyển đổi định dạng video, nhạc trực tuyến

Mã:
https://veryfiles.com/5dp2rpnw1x4x

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Abyssmedia iPhone Ringtone Creator 3.1.0 - Tạo nhạc chuông​


Abyssmedia iPhone Ringtone Creator là một công cụ tiện lợi có thể giúp bạn tạo nhạc chuông của riêng mình từ bộ sưu tập nhạc mà không cần mua từ iTunes Store. Bạn có thể chỉnh sửa trực quan các tệp nhạc của mình trên dạng sóng có thể thu phóng và cắt trực tiếp âm thanh của bạn với độ chính xác trên từng mẫu để tạo nhạc chuông độc đáo. Chỉ cần sử dụng nó để cắt một đoạn của tệp âm thanh và iPhone Ringtone Creator sẽ chọn các tùy chọn nén tối ưu để có chất lượng âm thanh tốt hơn và thêm tệp M4R vào iTunes. Tất cả những gì bạn cần là gửi nó đến iPhone của bạn.

Abyssmedia-iPhone-Ringtone-Creator.png

Các tính năng chính của Abyssmedia iPhone Ringtone Creator​

 • Hỗ trợ đầy đủ tất cả các iPad / iPhone, mới nhất loạt iPhone X, iOS 12 và iTunes 12
 • Chuyển đổi M4A, MP4, AAC, WMA, WAV, MP3, OGG, FLAC, APE âm thanh sang iPhone nhạc chuông trong định dạng M4R
 • Built -trong trình phát để xem trước nhạc chuông đã chỉnh sửa của bạn trước khi chuyển đổi nó sang iTunes.
 • Đầu vào âm nhạc có thể được xem ở dạng sóng cho phép bạn phóng to / thu nhỏ toàn bộ hoặc một phần của nó và tạo vùng chọn dễ dàng.
 • Xuất nhạc chuông đã tạo sang iTunes tự động
 • Giao diện người dùng tự giải thích, chỉ một vài cú nhấp chuột để thực hiện toàn bộ quá trình chuyển đổi và chuyển nhạc chuông iPhone.
 • Thuphóng nhanh bằng con lăn chuột
 • Thu phóng đến mức mẫu
 • Tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/aw70agkrkteu

Nếu link die báo mình fix lại nhanh nhất!
 

phj4nh_pr0_9x

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Tham gia
4/6/2021
Bài viết
886

Abelssoft AntiBrowserSpy 2021 v4.09.28655 - Loại bỏ gián điệp web​


Abelssoft AntiBrowserSpy là phần mềm có chức năng tắt chức năng gián điệp ẩn của các trình duyệt của bạn dọn dẹp các dấu vết hoạt động lướt web như : Browser-Cache, History và Cookies. Abelssoft AntiBrowserSpy giúp hủy bỏ Internet Traces cho phép bạn loại bỏ các dấu vết Internet dễ dàng. Điều này bao gồm việc xóa các mục lịch sử và bộ nhớ cache web. Danh sách tải xuống và URL đã nhập cũng có thể được làm sạch. Additionaly AntiBrowserSpy chứa trình quản lý cookie cho phép bạn xem và bảo vệ các cookie cụ thể.

ra9Ho.png

Các tính năng Abelssoft AntiBrowserSpy​

 • Ngăn chặn gián điệp : AntiBrowserSpy tắt chức năng gián điệp ẩn của trình duyệt của bạn.
 • Xóa dấu vết Internet : AntiBrowserSpy dọn dẹp các dấu vết của hoạt động lướt web của bạn: Browser-Cache, History và Cookies.
 • Trình chặn quảng cáo hiệu quả : Với phần mở rộng trình duyệt tương ứng, bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng quảng cáo phiền toái nữa!
 • Chế độ bí mật : Tính năng ẩn sẽ kích hoạt UserAgent của bạn, vì vậy vân tay trình duyệt của bạn không thể được theo dõi được sao lưu cho bạn.
Download:

Mã:
https://veryfiles.com/5wz89iod0hgs

Nếu link die báo mình fix lại!
 
Top