Tổng hợp tài liệu học lập trình php - website - opensource cho tất cả anh em yêu quý

nongtinh3

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2013
Bài viết
9
Cập nhật PHP ngày 03/09/2013
----------------------------------------------------------
Magento PHP Developer's GuideMagento đã hoàn toàn định hình lại khuôn mặt của thương mại điện tử kể từ khi ra mắt vào năm2008. Tập trung mang tính cách mạng của nó trên hướng đối tượng và các mẫu thiết kế EAV đã cho phép nó trở thành công cụ ưa thích cho các nhà phát triển và các nhà bán lẻ như nhau.

magento_php_developers_guide.jpg


Hướng dẫn Magento PHP Developer là một tài liệu tham khảo đầy đủ cho Magento, cho phépcác nhà phát triển để hiểu các khái niệm cơ bản của nó, và làm cho họ phát triển và thử nghiệm mã Magento.

Cuốn sách bắt đầu bằng cách xây dựng kiến thức của người đọc của Magento, cung cấp cho họcác thông tin, kỹ thuật, và các công cụ mà họ yêu cầu để bắt đầu phát triển Magento đầu tiên của họ.

Linkdown : Magento PHP Developer's Guide
Ebook HTML5 Game Development with ImpactJS
html5_game_development_with_impactjs.jpg

ImpactJS là một thư viện JavaScript của trình đặc biệt hướng tới xây dựng trò chơi 2 chiều. Nó là trực quan và linh hoạt và cho phép các nhà phát triển trò chơi để có được kết quả trong thời gian không trong khi vẫn giữ một cái nhìn tổng quan dễ dàng khi trò chơi phát triển phức tạp hơn. Trò chơi được xây dựng với ImpactJS có thể được công bố trên các trang web và thậm chí là một ứng dụng trên cả Android và iOS.
Với HTML5 phát triển game với ImpactJS, xây dựng trò chơi dành cho các thị trường Web và ứng dụng chưa bao giờ được dễ dàng như vậy. Bằng cách sử dụng ImpactJS công cụ JavaScript, bạn chỉ cần cuốn sách này và kiến thức cơ bản của JavaScript để xây dựng và xuất bản trò chơi của riêng bạn.

Link : HTML5 Game Development with ImpactJS

Ebook HTML5 Enterprise Application Development


html5_enterprise_application_development.jpg

HTML5 là một chủ đề xu hướng trong một thời gian dài, nhưng thiếu sự hỗ trợ Flash trên các thiết bị iOS đã đẩy mạnh sự thâm nhập của nó. Các tính năng mới trong HTML5 đến vào thời điểm mà các nhà phát triển web đang đẩy mạnh các giới hạn của những gì có thể đạt được và HTML5, CSS3 và JavaScript đã trở thành một sự thay thế quan trọng cho việc xây dựng giao diện người dùng phong phú.
HTML5 phát triển ứng dụng doanh nghiệp - sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình xây dựng một ứng dụng doanh nghiệp với HTML5, CSS3 và JavaScript thông qua việc tạo ra một ứng dụng công cụ tìm phim. Bạn sẽ học cách áp dụng khả năng HTML5 trong vấn đề phát triển thực và làm thế nào để hỗ trợ trải nghiệm người dùng nhất quán trên nhiều trình duyệt và hệ điều hành, bao gồm cả nền tảng di động.

Linkdown : Ebook HTML5 Enterprise Application Development
HTML5 Game Programming with enchant.js
html5_game_programming_with_enchant_js.jpg

HTML5 Lập trình Game với enchant.js cung cấp cho các lập trình viên lần đầu ở mọi lứa tuổi những công cụ để biến những ý tưởng trò chơi video của họ thành hiện thực. Một hướng dẫn từng bước để miễn phí, mã nguồn mở HTML5 và JavaScript enchant.js động cơ, nó là lý tưởng cho người hâm mộ trò chơi, những người đã luôn luôn muốn làm cho trò chơi của mình nhưng không biết làm thế nào. Nó bắt đầu với nền tảng của chương trình trò chơi và tiếp tục giới thiệu chủ đề nâng cao như 3D.
Chúng ta đang sống trong một thời đại mà điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thực hiện thêm các trò chơi phổ biến hơn bao giờ hết. Dựa trên HTML5, enchant.js là lý tưởng cho các lập trình trò chơi đầy tham vọng, những người đã luôn luôn bị đe dọa bởi mã. Trò chơi được viết bằng enchant.js chỉ mất vài giờ để viết, và có thể chơi trong một trình duyệt, iOS, và các thiết bị Android, loại bỏ sự căng thẳng của chương trình tập trung vào những niềm vui. Khám phá những niềm vui của trò chơi phát triển với enchant.js.
Linkdown : HTML5 Game Programming with enchant.js
 
Hiệu chỉnh:

hehe_conan

Cùng Conan nghiêng đầu vì thế giới nào!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/3/2013
Bài viết
855
cảm ơn cậu:), nhưng mà ebook tiếng anh thì phải:(
 
Top