Tổng hợp những lỗi thường gặp khi truy cập website

phamquang2911

Banned
Tham gia
27/3/2016
Bài viết
0
Việc sử dụng và truy cập website không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta. Trong quá trình duyệt web, bỗng nhiên bạn không thể vào web như thường mà lại xuất hiện 1 thông báo với những thông tin rắc rối, đó là khi web của bạn đã bị lỗi. Dưới đây laptrangweb.vn sẽ tổng hợp những lỗi mà bạn thường gặp khi truy cập website và hướng giải quyết vấn đề.
404 File Not Found: Trang web của bạn truy cập không thể tìm thấy trên sever có thể là do tệp tin này đã bị xóa hoặc bạn gõ sai đường dẫn.


Lỗi 404 Not Found hiện ra bên trong cửa sổ trình duyệt Internet trong quá trình bạn lướt web. Mỗi website thường thiết kế thông báo lỗi 404 Not Found riêng biệt và thông báo lỗi dưới các hình thức khác nhau, một số nội dung thường gặp của lỗi nào thông báo đến người truy cập như:: “404 Error”, “404: Not Found”, “Error 404: NOT FOUND”, “HTTP 404 – File not found”, “Page cannot be displayed”, “Internet Explorer cannot display the webpage”, “The page cannot be found”, “Not Found”…

403 Forbidden/Access Denied: Lỗi này xuất hiện khi bạn gõ sai mật khẩu để truy cập vào một folder của website, đây là một biện pháp bảo mật cho người quản trị.

400 Bad File Request: Khi bạn gõ sai cú pháp đường dẫn URL hay vị trí của dấu chấm, dấu phẩy không chính xác

408 Request Timeout: Thông báo server đã ngưng đáp ứng thông tin do quá thời gian quy định. Lý do là server xử lý thông tin chậm, đường truyền bị ngẽn do quá nhiều lượt truy cập hoặc là kích thước file yêu cầu quá lớn.
500 Internal Server Error: Nguyên nhân chính gây ra lỗi này là khi lập web các webmaster xử lý máy chủ nhầm một số bước. Chủ yếu là khi xử lí .htaccess.

502 Service Temporarily Overloaded: Việc quá nhiều người truy cập cùng lúc gây ra tình trạng nghẽn mạng, quá tải là nguyên do chính của lỗi 502, hoặc là hết băng thông.

503 Service Unavailable: lỗi này chỉ tạm thời xảy ra khi trang web ngừng hoạt động hay server để chứa trang web đang có vấn đề tạm thời. Cách duy nhất khi gặp lỗi này là bạn phải đợi 1 thời gian rồi quay lại trang web này hoặc chờ cho đến khi trang web và server hoạt động lại bình thường.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH TIT VIỆT NAM chuyên lập trang web uy tín nhất Hà Nội để nhận được những tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
 
Top