1. hell_angel1795

  hell_angel1795 ... Thành viên thân thiết

  Tổng hợp những chi tiết bí ẩn chưa được giải đáp về tổ chức áo đen và các nhân vật quan trọng!

  Trải qua một chặng đường dài cùng DC, em và mọi người đã có rất nhiều thắc mắc về tổ chức áo đen và một số nhân vật quan trọng, vì thế em xin mạn phép lập topic tổng hợp những chi tiết khả nghi, vẫn chưa có lời giải đáp xuyên suốt manga DC. Những chi tiết này đã, đang và sẽ trở thành tâm điểm tranh luận mà mỗi khi được nhắc tới trong các bài pv, ấn phẩm đặc biệt, bác tác giả đều cười lớn và nói câu cửa miệng: “tôi không thể tiết lộ được, các bạn sẽ sớm biết thôi!”. Em hy vọng topic sẽ giúp cho các sama của chúng ta không phải mất thời gian lật lại các tập truyện mỗi khi những chi tiết gợi mở xuất hiện, giải mã được nhiều thứ nhờ vào các thám tử KSV giải đáp trong bài bình luận. Vì dựa vào tên số vol trong trí nhớ, có thể em sẽ sót 1 vài chi tiết nào đó nên làm phiền sama nào tinh ý phát hiện và update giúp em.

  ?1 Cái chết của Akemi từ lâu được khẳng định nhưng gần đây lại nổi lên sự tranh cãi?
  - chi tiết này vô cùng quan trọng, là nguyên nhân dẫn đến sự phản bội tổ chức của Haibara, sự xuất hiện của Akai => tạo cầu nối giữa tổ chức, FBI với Conan.
  - Việc Akemi còn sống quả là điều không tưởng vì trước và sau cái chết đều có sự chứng kiến của rất nhiều người (bác sĩ, phóng viên, cảnh sát, conan,…..)
  [​IMG]
  - Nhưng do mới đây có sự xuất hiện của cô bé ngoài lãnh địa, nhiều sama cho rằng cô bé này bị teo nhỏ => có liên quan tới gia đình Haibara, cho nên tạo ra nghi vấn về cái chết của Akemi!

  ?2 Akai, gia đình Ạkai và những mối quan hệ lằng nhằng, phức tạp?
  - Tuổi thật của Akai là bao nhiêu? Nếu theo Subaru thì là 27, có sama nói 29 (ai nói 29 cho em chứng cứ nhá)
  [​IMG]
  - Theo như những lời Sera nói thì người anh cả đã chết giỏi triệt quyền đạo và giống Sera, trên tàu Bell Tree cô gọi Akai sẹo là Shuu - ni => các đặc điểm trên hoàn toàn khớp với Akai không nghi ngờ gì nữa.
  [​IMG]
  - Người anh thứ 2 là ai? có đặc điểm như sau: thông minh, ngoại hình giống bố, khi còn đi học phá được nhiều vụ, đang bận công việc không biết ở đâu, thỉnh thoảng liên lạc nhờ Sera điều tra các vụ án, từng lấy họ Sera.
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Hiện tại chưa thể xác nhận thân phận của người anh này là Siu ki bo (Haneda Shukichi) vì: đã là không giống Sera thì có thể là bất cứ khuôn mặt nào, sự chú tâm với cờ shogi của cô bé ngoài lãnh địa cũng như nụ cười bí ẩn của Akai chưa thể khẳng định được điều gì cả
  [​IMG]
  thêm nữa Siu ki bo 28 tuổi (Akai 27, cãi lộn đi bà con)
  [​IMG]
  mấy bác RKT zui tính quá đổi tên của siu ki bo luôn!!!
  - Sera có biết Akai là Subaru không? Liệu cô ấy chỉ liên lạc với người anh thứ 2 hay còn người nào khác nữa? lúc thì gọi điện, lúc thì nhắn tin, gọi điện thì xưng hô là ni- san,
  [​IMG]
  nhắn tin thì bên kia trả lời rất nhanh còn tỏ vẻ hiểu rõ về bản chất của Conan thậm chí còn nhắc tới biệt danh “ảo thuật gia”
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Siu ki bo quen Conan chưa lâu chắc không rành như vậy chứ?
  - Đoạn PS trong tin nhắn Akemi gửi Akai là gì?
  [​IMG]
  Có liên quan gì đến lời hứa với Akemi về Haibara?
  [​IMG]
  - Lời nói lấp lửng của Akai trong hồi ức của Haibara có ý nghĩa gì? (cái này cho sama nào là fan của cặp Ai – Subaru, ông bác đã ghép đôi cho quá nhiều cặp và có một cặp sắp sửa định tình giống Shin- Ran, không lẽ lại để 2 nhân vật cool này cô đơn lẻ bóng tới cùng, nếu thật như zậy thì quá đáng tiếc!)
  [​IMG]
  Có sama nói trong bản Raw tiếng nhật không có ngôi nhân xưng “cô ấy” như trong bản tiếng việt, dịch nguyên văn là "anh sẽ bảo vệ... bằng cả tính mạng" (chẳng hiểu khỉ gì luôn, là bảo vệ ai cơ chứ?)
  - “Lãnh địa” Subaru nói với Haibara,
  [​IMG]
  - Sera nói với Ran
  [​IMG]
  - cô “em gái ngoài lãnh địa” của Sera từng đề cập 2 lần có ý nghĩa gì?
  [​IMG]
  [​IMG]
  - mọi thông tin khác về viên đạn bạc Akai xin mời Zô đây để biết thêm chi tiết!

  ?3 Haibara và những người thân với tiểu sử không rõ ràng?
  - vì Haibara là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện trùm tổ chức, bác tác giả nhất quyết không trả lời bất cứ các câu hỏi liên quan càng làm cho bố mẹ, người thân của cô bé bị liệt vào dạng tình nghi hàng đầu. Tuy đã bị coi là đã chết vì tai nạn nhưng theo phong cách truyện thì đã chết vẫn có thể sống lại, tai nạn thì có thể là mưu sát, còn sống thì chẳng biết ở phương trời nào.
  - Mẹ Elena có tạo hình khá đặc biệt, bác tác giả chẳng hề vẽ mắt, chỉ hiện lên cặp kính mờ của bà ấy làm toát nên vẻ lạnh lùng khó tả.
  [​IMG]
  - Trong DC đôi mắt chính là đặc điểm nhận dạng phân biệt các nhân vật với nhau, khi che giấu đôi mắt bằng cặp kính mờ là lúc thể hiện những trạng thái đặc biệt như là im lặng không nói nên lời, tâm trạng buồn, cảm xúc trong lòng không bộc lộ được hoặc là cho thấy sự bí ẩn, khả nghi và nguy hiểm. Vì vậy việc che dấu đôi mắt của Elena không chỉ để tạo vẻ bí ẩn mà có thể còn có nguyên nhân khác. Ngoài ra trong truyện còn có thêm 2 nhân vật cũng không được vẽ mắt đó là Vodka và Korn, điều này đã được bác tác giả giải thích trong ÂPĐB rằng Vodka là hình tượng xuất hiện đầu truyện cùng Gin và trở thành khuôn mẫu, về sau được giữ nguyên và thế là quên luôn cặp mắt, còn Korn được tạo hình khác biệt để không đụng hàng với bất cứ thành viên nào khác.
  - Mối quan hệ giữa Elena với Rei (Bourbon) là gì?
  [​IMG]
  À mà chỗ này dịch là "chị" thì không đúng lắm, Akemi gần bằng tuổi Bon mà phải hok?
  - Đây là ý kiến chủ quan của em, các sama không đồng ý cũng không sao cả: Có sự khác biệt lớn giữa 2 chị em Akemi – Haibara, ngoại hình không giống nhau, Ai- chan rất tây phương vì là con lai nhưng Akemi lại thuần nhật bản (giống Ran), tại sao? (Akemi có phải con ruột của Elena hay không?), tính cách trái ngược, một người yếu đuối, nhu mỳ một người lạnh lùng điềm tĩnh. Đặc biệt là thái độ trọng dụng, đối xử của tổ chức có khác biệt lớn, không có cơ sở nào để cho rằng Hai thông minh hơn Akemi, những gì Hai có được hôm nay đều do rèn luyện trong tổ chức và đi du học từ nhỏ, Akemi rất tinh ý chuyện của Conan và đã sớm biết thân phận FBI của Akai trong khi Akai là 1 người cẩn thận không dễ gì để lộ về mình như thế. Tại sao tổ chức cho Akemi ra rìa? nếu cho cả 2 chị em rèn luyện từ nhỏ và ở trong tổ chức phục vụ thì tốt hơn vì sẽ không xảy ra chuyện mâu thuẫn trong ngoài rồi rủ rê nhau phản bội.
  - Còn giáo sư Miyano được nhắc tới khá mờ nhạt: bị gọi là nhà bác học điên trong khi tiến sĩ Agasa lại nói ông ấy khá thân thiện và là một người rất tài năng, chân dung của ông ta cũng chưa được phát họa trong truyện.

  ?4 Thái độ khác thường của Gin đối với Haibara và mối quan hệ mập mờ với Vermouth?
  - mặc dù Gin là nhân vật phản diện rất tinh quái và nhẫn tâm nhưng ta vẫn thấy hiện hữu sự khác thường trong cách đối xử với Haibara của Gin bằng chứng là hình ảnh Haibara hiện lên mỗi khi Gin nhắc đến đều là một hình nude,
  [​IMG]
  - khi ở khách sạn Haido Gin lại khá dây dưa trong việc kết liễu Haibara.
  - Bác AO cũng cho biết 1 chi tiết khá thú vị trong ÂPĐB vừa rồi đó là Vermouth thích Gin. Vermouth rất thích châm chọc Gin khi ở quán cà phê, viết thư cho Gin với 3 dấu XXX, thường xuyên nhắc nhở Gin phải cẩn thận
  - mối quan hệ này còn khá mập mờ, nhưng dù vậy cũng chẳng ăn nhầm gì khi Vermouth luôn được gọi là “cục cưng của người đó”

  ?5 Nguồn gốc thù hận của Vermouth đối với Haibara, chuyện gì xảy ra với cô con gái Chris và tính cách mâu thuẫn của bà ta?
  - Ver là nhân vật khó hiểu nhất trong DC, chẳng biết là chính hay tà, tính cách bà ta cực kỳ mâu thuẫn: tôn trọng tình bạn, biết tri ơn người cứu mình trong khi đó là kẻ thù của tổ chức, khi cải trang thành Dr Araide thì lại tốt bụng với mọi người, nhưng đồng thời ra tay tàn nhẫn với nhà Jodie và đuổi cùng giết tận Haibara. Bản thân bà ta được hưởng cái gọi là "trường sinh bất lão" nhờ uống APTX 4869 mà lại rất căm hận người chế ra loại thuốc này thì chắc chắn là có nguyên nhân sâu xa nào đó. Ver đã từng nói với ý như là nếu Haibara không phải con của 2 ông bà kia thì bà ta sẽ không đuổi giết cô như vậy
  [​IMG]
  - Chris đã xảy ra chuyện gì? Nội tình trong đám tang của Sharon liệu mẹ Shin có biết được không?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ?6 Phần mềm do kỹ sư Itakura tạo ra có vai trò quan trọng như thế nào đối với tổ chức?
  - được nhắc tới trong cuộc nói chuyện giữa Vernouth và mẹ Shin trên tàu Bell tree và chỉ hé mở phần mục đích che dấu nguồn gốc APTX 4869 của Ver, nó ảnh hưởng thế nào đến toàn nhân loại vẫn còn là điều bí ẩn!
  [​IMG]
  [​IMG]
  ?7 Cuộc đụng độ của Haibara và Sera sẽ diễn ra như thế nào?
  - bài phỏng vấn AO 2011 có nhắc tới cuộc đụng độ này, tuy nhiên theo 1 số sama thì nó chưa diễn ra. Vậy nếu nó diễn ra thì sẽ xuất hiện những khả năng như thế nào? Tại sao bác tác giả lại hứng thú như vậy khi nói tới chuyện này?

  ?8 Cô em gái ngoài lãnh địa của Sera thật sự là ai?
  - Vì sao Sera cố tình để Conan nhìn thấy hình của cô bé trong điện thoại?
  [​IMG]
  - Liệu có phải cô bé này bị teo nhỏ? Hình ảnh về cô bé này trong hồi ức của Ran có phải giống hệt như vậy hay chỉ là người có nét mặt giống cô bé? Nếu quả thật là cô bé đó không thay đổi so với thời điểm đó thì suy ra là bị teo nhỏ và số tuổi thật phải gần bằng Akai vì bây giờ bé này là học sinh cấp 2 rồi!
  [​IMG]
  - Mức độ lạnh lùng = Akai + Haibara, tính cách cực kỳ khó chịu và rất ít cười. Bị bệnh thiếu ngủ và mệt mỏi giống hệt Haibara. Tới đây có mấy bác giàu tính hài hước đùa là giống Akemi suy ra đây là con gái của Akai & Akemi (cười sặc sụa)
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Có vẻ rành về các thiết bị nghe lén
  [​IMG]
  - Có phải Ran và cả Shin đã nhìn thấy Sera lúc nhỏ ở bãi biển nào đó không ?(có thể có cả cô bé đó chăng?)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vì là đề tài hot hiện nay nên em không cần nói kỹ, mina – sama Vào Đây để tranh luận thêm với thiên hạ nhé!

  ?9 Rum? Các thế thân của hắn? mục đích xuất hiện?
  - là No.2 của tổ chức, liên hệ mật thiết với Boss, quan trọng hơn Gin.
  - code name là rượu cướp biển Carribe => hầu như là đàn ông
  - đặc điểm: đầu to/ giống phụ nữ/ông già, hoặc cả ba là đồ giả, chột
  - với những đặc điểm như trên sẽ có rất nhiều trường hợp được liệt vào dạng tình nghi do có vấn đề về mắt và có thói quen kì lạ, gần đây khi các chap 913 trở lên ra lò nhiều nhân vật đáng quan tâm đã xuất hiện nên những người sau đây có thể là Rum hoặc có liên quan đến hắn:
  + Yamato Kansuke: thanh tra sở cảnh sát Nagano
  + Matsumoto Kiyonaga: thủ trưởng cục cảnh sát Tokyo
  + Kuroda Hyoe: đội trưởng đội điều tra sở cs Nagano
  ...

  - cũng có thể Rum đang đội lốp một người bình thường

  ?10 Những nhân vật tiêu biểu sẽ xuất hiện trong thời gian tới (trong thực tế hoặc hồi ức)?
  - Rum, các thế thân của hắn
  - Chuột mà Gin nói (không biết bao nhiêu tên)
  - Scotch (gián điệp được cho là đã chết)
  [​IMG]
  - “Người ấy” làm Akai hối tiếc với Bourbon
  [​IMG]
  - Người anh thứ 2 của Sera (nếu bác già troll chúng ta khiến ta nghĩ là Siu ki bo)
  - Người bạn có vẻ giàu có của ba Sera
  [​IMG]
  - Matsuda và bạn của anh ta Hagiwara: cái này do bác già AO nói

  ?11 chấm hỏi lớn nhất mà ai ai cũng muốn biết khi đọc conan: Ông trùm Anokata của tổ chức áo đen thực sự là ai?
  em xin mạn phép đính chính lại bởi 1 số sama đọc nguồn spam trên mạng và hiểu lầm, bác AO đã tiết lộ chút ít về thân phận của “người ấy” khi tổ chức fan meeting ở quê nhà tỉnh Tottori: “ là người đã từng xuất hiện (không phải là xuất hiện 1 lần nhá), có họ tên đầy đủ và sẽ làm Haibara vô cùng kinh ngạc” rồi các bé tha hồ đoán! Tạm thời list các nhân vật khả nghi vô cùng dài nên chúng ta không có cơ sở để đoán nổi Vip này là ai. Chỉ có 1 vài đầu mối ít ỏi như sau:
  - là người vô cùng cẩn thận nhưng lại dung túng, để cho Vermouth hành động tùy tiện => rất đỗi cưng chiều Vermouth
  - rất đề cao Akai, nghi ngờ anh ta là Silver bullet có thể phá sập tổ chức => ra lệnh phải tiêu diệt (điều này có thể liên quan đến việc Rum xuất hiện)
  - Bourbon có thể bắt sống Haibara về tổ chức(mặc dù không biết có phải anh này hành động tự do, kháng lệnh vì nhớ ơn Elena hay không) cho thấy ông trùm không quá nặng tay với trường hợp của Haibara, mệnh lệnh cho các thành viên trong việc truy đuổi Haibara không rõ ràng, vẫn cần tài năng của Haibara? muốn thông qua Haibara để tra ra nhóm Conan và Akai? Hay còn có nguyên nhân sâu xa gì nữa?
  [​IMG]
  - Địa chỉ mail có mã vùng nằm ở Tottori, xuyên suốt truyện khá ít vụ án xảy ra ở Tottori, tại sao như vậy? Vì nó xa Tokyo? Vì tác giả muốn phát họa quê nhà của mình thanh bình? Hay là có một bí ẩn rất lớn ở đây mà chưa tới thời điểm tiết lộ? thêm một chi tiết khả nghi nữa là thanh tra Takagi Chosuke đã chuyển công tác về tỉnh Tottori, là một thanh tra có thực lực, khả nghi và khá đặc biệt, dù ông này có không phải là áo đen đi nữa nhưng chắc chắn sẽ còn xuất hiện ở những vụ án quan trọng trong tương lai!
  - Giai điệu địa chỉ mail bài Nanatsunoko (7 đứa trẻ). Được cho là để làm đơn giản trong việc ghi nhớ số mail, đề phòng trường hợp thành viên bị mất điện thoại hoặc bị cảnh sát điều tra thì xóa luôn số mail đó để bảo mật. Nhưng tại sao lại là bài hát này? Là vì dễ thuộc? Ông này thích trẻ con? Số 7 có ý nghĩa gì không? Bất cứ thứ gì có liên quan đến Anokata đều kích thích trí tò mò của độc giả, đây là nguồn troll vô cùng lớn cho nên chắc hẳn chi tiết nhỏ cỡ nào cũng có ý nghĩa của nó. Theo giai điệu của bài hát mà phiên ra một dãy số và gọi đó là “chiếc hộp Pandora” em tin rằng các sama nên thuộc dãy số để sau này tìm manh mối và sẽ không có quá nhiều thứ làm mình ngạc nhiên.
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Nói túm lại nếu muốn biết Vip này là ai thì phải để ý từng lời nói, biểu hiện của các vị sau đây: Haibara và gia đình Haibara, Vermouth, Gin, và đặc biệt nhất là Rum

  Theo từng diễn biến của truyện mà em sẽ update thêm các câu hỏi khi lại có thêm điều bí ẩn xảy ra. Nếu có chi tiết nào đã được giải mã mà em không để ý thì xin chỉ giáo giúp em Đầu topic có add poll cho các phương án khả thi theo những chi tiết ở trên, sau khi 1 poll kết thúc kết quả vote sẽ lưu ở http://kenhsinhvien.vn/topic/tong-h...on-dc-phat-trien-theo-chieu-huong-nao.374893/, nếu thích xin mời cùng tham gia cho zui ;)
  Cảm ơn mina – sama đã quan tâm. Chúc cả nhà zui zẻ!!! :)
   


  thannguyen2311, Sooembe, huyenlac56 bạn khác thích điều này.


 2. Erika Kaulitz

  Erika Kaulitz Thành viên "Tăng Động" Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/11/2009
  Bài viết:
  708
  Lượt thích:
  2.441
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Bạn này toàn hỏi câu khó thì sao biết trả lời. Tranh cãi muôn đời mà vẫn chưa có lời giải, chắc phải đợi tác giả hé lộ cho biết thôi! Ah, liên quan đến Boss mình nhớ ông Gosho từng nói đại khái là xây dựng dựa trên hình tượng trùm mafia, chỉ ngồi 1 chỗ vuốt mèo mà ra lệnh giết người. Phải chăng Boss có liên quan đến mèo?
  Ôi, tất cả là một mớ lộn xộn đầy mơ hồ!
   
 3. ngocdiem_99

  ngocdiem_99 보고싶다 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/10/2013
  Bài viết:
  1.081
  Lượt thích:
  1.983
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  THPT Đức Huệ
  ôi, cái vụ lằng nhằng giữa Conan vs Tổ chức là chiện muôn thuở mất gồi, ai đoán đc ý nghĩ của bác AO chớ, cứ để xuôi theo ý bác AO thôi =))
   
 4. hell_angel1795

  hell_angel1795 ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/7/2014
  Bài viết:
  3.681
  Lượt thích:
  10.809
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  hưởng thụ
  :KSV@05:mình hok có ý đánh đố gì cả mà chỉ muốn gợi nhớ thui, mà có thể bạn nói đúng, ông bác già rất thích mèo thì phải, vụ án về mèo khá nhiều, trong nhật kí của kỹ sư Itakura có một khúc nói về mèo nhưng mình vẫn đang nghi ngờ bản dịch tiếng việt bởi trình độ chế của các bác ấy kinh quá, coi trang này mà không cười no nữa mới lạ, genta đi hát bài "hổng dám đâu" lời 2 =))
  [​IMG]
   
  huyenlac, kuroba1412, Th_van_16 bạn khác thích điều này.
 5. masquerade

  masquerade Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2011
  Bài viết:
  273
  Lượt thích:
  857
  Kinh nghiệm:
  93
  Bái phục công sức của au ngồi nhặt nhạnh lại tất cả mọi thứ! Công nhận toàn câu hỏi hot ko. Lạy bác Ao, bác tập trung giải quyết các bí ẩn giùm con, đừng kéo lằng nhằng mấy vụ án nữa.
   
 6. nguyenhonganhsone4ever

  nguyenhonganhsone4ever Em muốn anh đến phát điên rồi.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2013
  Bài viết:
  3.044
  Lượt thích:
  9.410
  Kinh nghiệm:
  113
  Điều bây giờ mà mình muốn biết nhất là toàn bộ sự thật xoay quanh cái chết của Akemi và gia phả 18 đời đếm ngược của Shuu-san =)))) Không ai phủ nhận được Cái chết Akemi chính là một trong những mắt xích quan trọng nhất để làm nên toàn bộ cốt truyện của Detective Conan :3
   
  akemi_miyano_0206, nho.cucai, MyU 14121 bạn khác thích điều này.
 7. sherry2111

  sherry2111 Love, be loved, leave, be left Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/2/2013
  Bài viết:
  3.893
  Lượt thích:
  9.404
  Kinh nghiệm:
  113
  Theo mình thì nếu người đã chết không phải là kẻ thế thân được hóa trang cho giống Akemi thì 100% là Akemi đã chết ( bị chính tay Gin bắn thì sao sống nổi ) nhưng trong truyện chỉ có 3 nhân vật biết hóa trang mà còn sống đó là Ver, Yukiko và Kid nhưng theo tác giả thì Kid k có liên quan đến BO => chỉ còn Ver và Yukiko, vậy trong hai người này, ai là người đã giúp Akemi thoát chết, nếu người đó là Ver thì tại sao Ver lại làm vậy ???
   
 8. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  13.148
  Lượt thích:
  8.839
  Kinh nghiệm:
  113
  Nói chung dài quá:(( Theo tui:
  - Akemi thật sự không còn nữa đâu. Tuy chỉ là truyện hư cấu nhưng cứ cho hết người này chết đi rồi sống lại thì chẳng có tính thuyết phục gì cả @@
  - Em gái ngoài giá thú của Sera có vẻ giống Haibara
  - Chắc bạn không hiểu rõ khi nói rằng Gin có chút chần chừ khi kết liễu Sherry ở khách sạn Haido!? Đó không phải là chần chừ mà là độc ác, hành hạ từ từ, bắn không cho chết hẳn mà từng phát nhiều phát một @@ Hãy nhớ đến lời Vodka nói với Gin lúc đó rằng Cho nó phát súng ân huệ đi <tức là bắn cho chết hẳn chứ không phải cái cách đang hành hạ người ta đau đớn như thế >
   
  banhbogjon, ran_angel_yuki, Trust8053 bạn khác thích điều này.
 9. hell_angel1795

  hell_angel1795 ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/7/2014
  Bài viết:
  3.681
  Lượt thích:
  10.809
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  hưởng thụ
  vậy chị giải thích thế nào về hình nude của Haibara trong đầu Gin? chỉ dựa vào 1 sợi tóc nâu mà nghĩ ngay đó là Sherry chứ không phải kẻ khác, "phát súng ân huệ" mà chị nói chưa chắc là đã dịch đúng, em đồng ý là chỗ này Gin hành hạ Haibara, nhưng lúc đó cảnh sát tụ tập rất đông chuẩn bị tóm Pisco, chẳng lẽ Gin không đề phòng chuyện ngoài ý muốn xảy ra nếu cứ câu giờ à, còn tên chap này là "bullet from the past" có ý nghĩa gì cho em ý kiến?
  [​IMG]
   
 10. Không Thể Chạm

  Không Thể Chạm Đẳng cấp là si lùn Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/2/2014
  Bài viết:
  60
  Lượt thích:
  74
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Dạy học
  Trường:
  Không tồn tại
  bạn viết topic này, tiêu đề khá là dài, mấy bài viết cũng dài => tôi và nhiều bạn khác lười đọc mặc dù chủ đề rất hot => ít ng cmt hoặc chỉ xem cmt rồi cmt
  tôi mới đọc đến chỗ mà nói akai 29t :KSV@05: bạn tổng hợp bài này hẳn phải mất nhiều công lắm nhỉ ?
   
  ADranus thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP