1. hanhntmobi000

    hanhntmobi000 Thành viên mới

    Tổng hợp list nhạc phim cực hot của bộ phim “Khách sạn Del Luna” làm mưa làm gió thời gian qua


    Bộ phim “Khách sạn Del Luna” vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự đón nhận nhiệt tình đến từ người xem. Bộ phim không chỉ thu hút khán giả với những cảnh quay độc đáo hay dàn diễn viên cực phẩm mà nó còn hấp dẫn bởi list nhạc phim xuất sắc và tuyệt vời.    1. A Poem Titled You - Taeyeon

    Đầu tiên, bộ phim “Khách sạn Del Luna” gây ấn tượng với người xem bởi ca khúc “A Poem Titled You” do cô nàng nổi tiếng Taeyeon đảm nhận. Từ sau bài OST “If”, Taeyeon đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả cũng như các đạo diễn và tiếp tục thành công vang dội với “Khách sạn Del Luna” lần này.


    [​IMG]


    Với giọng hát tuyệt vời và da diết, Taeyeon đã truyền tải hoàn hảo thông điệp của bài hát cũng như nội dung của bộ phim. Và ca khúc cũng đã xuất sắc đứng đầu các bảng xếp hạng.


    2. Another Day - Monday Kiz, Punch


    “Another Day” tiếp tục là một trong những bài OST thành công nhất trong bộ phim “Khách sạn Del Luna”. Cả Monday Kiz và Punch đều là những nghệ sỹ vô cùng nổi tiếng với các bản nhạc phim trước đây: My love (Full House), Stay with me (Guardian), Say Yes (Moon Lovers)... .


    [​IMG]


    “Another Day” là bài hát khá nhẹ nhàng mà có chút đượm buồn, đồng thời với sự thể hiện của Monday Kiz và Punch thì nó lại trở nên da diết hơn nữa.


    3. Remember Me - Gummy


    Giọng hát cực đỉnh của Gummy tất nhiên là không cần phải bàn cãi. Gummy nổi tiếng với nhiều bản nhạc phim hit như: You Are My Everything, Moonlight Drawn by Clouds… . Và đặc biệt trong bài hát “Remember Me”, giọng hát của cô lại tiếp tục khán giả bất ngờ bởi sự trong sáng, thuần khiết khó ai có thể sánh được. Ca khúc “ Remember Me” mang giai điệu da diết cùng lời bài hát cực kỳ sâu sắc thể hiện được hoàn hảo nội dung của “Khách sạn Del Luna” mang lại.


    [​IMG]


    4. Can You See My Heart - Heize


    Lại tiếp tục là một ca khúc buồn mang nhiều suy tư của bộ phim, “Can You See My Heart” kể về một câu chuyện tình yêu khi 2 người không thể đến được với nhau. Đồng thời, cùng với cảm xúc mãnh liệt mà Heize thể hiện trong ca khúc lại càng làm khán giả xem phim chắc hẳn sẽ khiến khán giả không ít lần rơi nước mắt.


    [​IMG]


    Hãy cùng đón xem ngay bộ phim “Khách sạn Del Luna” để thưởng thức những bản nhạc OST hot nhất trong thời gian gần đây trên phimnhanh.tv nhé.
     
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP