1. phamlocblog

  phamlocblog Thành viên mới

  Tổng hợp link tải tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất

  Hi guys, các bạn có chăm chỉ ôn thi Toeic tuần qua?. Mọi chuyện đang tiến triển theo hướng tích cực đúng không nào ^^. OK, trong bài viết này Phạm Lộc Blog sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ sách, tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay nhằm giúp các bạn bổ sung tài liệu phục vụ tốt nhất có thể cho công tác chiến đấu đạt mức điểm Toeic đã đặt mục tiêu.

  [​IMG]

  Sơ lược một tí, tìm kiếm với từ khóa: sách luyện thi Toeic, bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả google đưa ra với các bộ sách Toeic khá quen thuộc và nổi tiếng. Tuy nhiên đa phần các kết quả trả về đều là các trang bán tài liệu, sách Toeic, các trung tâm luyện thi Toeic. Trong khi thứ bạn cần lại là một website có thể cho tải tài liệu Toeic miễn phí hỗ trợ các bạn không có ngân sách mua sách và cần tài liệu PDF để học.

  [​IMG]

  Các bộ sách, tài liệu ôn thi Toeic mình sắp chia sẻ ngay phía dưới đây đa phần thuộc dạng đề thi Toeic có đáp án và transcript ngay phía sau các bộ đề. Đây là format chung giúp các bạn giải đề có thể check đáp án và xem transcript các phần nghe, giúp các bạn nắm chắc bài sau mỗi Test.

  [​IMG]

  Rồi, các bộ tài liệu ôn thi Toeic gồm: Economy Toeic, ETS Toeic 1000, ETS Toeic 1200, ETS Toeic 2016, Jim's Toeic, New Eye and New Ear, bộ 5 cuốn Toeic từ cơ bản đến nâng cao.... Tất cả sẽ được upload trong một link với bản scan cực kỳ chất lượng. Link tải bộ tài liệu luyện thi Toeic này ở đây: phamlocblog.com/2016/07/tong-hop-tai-lieu-sach-luyen-thi-toeic.html
   
 2. Lê Đức Sơn

  Lê Đức Sơn http://trangtaiebookfree.blogspot.com/

  Tham gia:
  6/7/2016
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Kỹ Sư Thiết Kế
  Trường:
  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
  Trang của bạn phamlocblog chia sẻ rất nhiều tài liệu toeic hay, link download google drive, tốc độ tải rất nhanh, không quảng cáo. Mọi người có thể ghé qua: phamlocblog.com để tìm cho mình những quyển sách toeic ưng ý.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP