[Tổng Hợp] Giới Thiệu Khóa Học, Chương Trình Học, Website Học Tiếng Anh

ttngan

Thành viên mới
Tham gia
4/5/2012
Bài viết
0
Topic tổng hợp tất cả các bài giới thiệu về :
- Chương trình học
- Khóa học
- Website học tiếng Anh

Nếu cố ý lập Topic mới, BQT sẽ Xóa bài !


~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Ví dụ 1 bài dạng như thế này:

Học tiếng anh ở http://globalstar.edu.vn/ dc lắm đó mấy bạn. đang có chương trình khóa hè tiếng anh phổ thông và luyện thi đại học có luyện toeic nữa good lắm.:ksv@001:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lavender48

Thành viên mới
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
3
Khóa học kỹ năng viết học thuật tại IIG


KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NHẬP HỌC
VÀO CÁC TRƯỜNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH
1. Tên chương trình học:
o Khóa học kỹ năng viết luận nhập học vào các trường có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy
2. Đối tượng:
o Khóa học được thiết kế dành riêng cho các học viên muốn luyện sâu kỹ năng viết học thuật nói chung cũng như các học viên đang chuẩn bị nộp đơn xin học vào các trường đại học thuộc các nước nói tiếng Anh. Đối tượng tham gia khóa học này cần có trình độ từ trên Trung cấp đến Cao cấp vì đây là khóa học ngắn hạn đòi hỏi cường độ tập trung cao của người học trên lớp cũng như ý thức tự học để có thể hoàn thành khối lượng lớn bài tập được giao về nhà.
3. Mục tiêu khóa học:
o Khóa học được thiết kế riêng biệt nhằm rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết, đặc biệt là viết luận xin học. Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách viết một bài luận xin học để được chấp nhận vào một trường đại học sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy.
4. Nội dung chính và những lợi ích của khóa học:
o Ngoài việc tăng cường khả năng Viết học thuật, học viên sẽ được củng cố về kỹ năng Đọc hiểu, Ngữ pháp và Từ vựng cần thiết để viết các bài luận về chủ đề chung và bài luận xin học, hoàn chỉnh về hình thức và hấp dẫn về nội dung.
o Hướng dẫn và luyện tập các bước cơ bản trong viết học thuật để có thể viết được một bài luận hay và hoàn chỉnh (theo các bước trong process writing).
o Cung cấp cho người học các chiến lược để viết một bài luận xin học mang tính thuyết phục cao.
o Cung cấp cho học viên các mẫu bài luận xin học của những sinh viên đang theo học tại các trường đại học Mỹ.
o Hướng dẫn học viên các bước cụ thể để viết một bài luận nhập học dựa trên các mẫu được cung cấp sẵn.
o Hướng dẫn, hoàn thiện bài luận hoàn chỉnh cho từng học viên
5. Thời lượng, giảng viên:
o Khóa học kéo dài 23 giờ trên lớp, mỗi buổi 2 giờ học với sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy kỹ năng viết tại các trường đại học chuyên về ngoại ngữ.
6. Chương trình, giáo trình, tổ chức khóa học:
o Chương trình được sắp xếp khoa học và phù hợp với đối tượng học viên cần tiếng Anh học thuật.
o Giáo trình do IIG biên soạn và cung cấp.
o Lớp học được tổ chức với sĩ số nhỏ (tối đa 05 học viên/lớp), đảm bảo từng học viên được giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ và hiệu quả.
o Đặc biệt, khóa học được tổ chức theo mô hình học chung và học riêng (lectures and tutorials), trong đó đan xen các buổi học tập trung cả lớp, học kiến thức cơ bản về viết học thuật, với các buổi học riêng giữa giáo viên và từng học viên, đảm bảo bài viết của từng học viên được giáo viên hướng dẫn từ khâu xây dựng ý tưởng, thể hiện ý tưởng thành bài viết, tới khâu chỉnh sửa bài viết thành phiên bản hoàn thiện cuối cùng để nộp cho trường.
7. Thông tin về khóa học
o Thời lượng: 23 giờ trong đó có 22 giờ học chung và 1 giờ học riêng một thầy một trò.
o Ngày khai giảng: 13/5/2012.
o Ngày học và giờ học: Thứ Bẩy từ 15.30 đến 17.30, Chủ Nhật từ 8.30-10.30
o Giáo viên: 100% giáo viên nước ngoài.
o Học phí: 4.920.000 VND.
 

KTDC Group

Thành viên mới
Tham gia
3/4/2012
Bài viết
3
Phát âm chuẩn giọng Anh và Mỹ

Nếu có hơn một lần...
...Bạn nhận ra có những từ tiếng Anh rất quen thuộc nhưng bạn không chắc mình phát âm đúng hay sai
...Bạn cảm thấy ngập ngừng khi phải phát âm một từ mới
...Bạn không biết phải đọc nối từ như thế nào trong một câu nói để giống người bản xứ

Khóa học Phát âm tại KTDC Group chính là điều bạn cần.

Khóa học phát âm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho kỹ năng phát âm rất cần thiết trong việc giúp người nghe dễ dàng hiểu được những gì bạn nói và càng dễ dàng hơn cho chính bạn trong việc hiểu được người khác đang nói điều gì.

Lớp học hoàn toàn sử dụng tiếng Anh vì vậy các học viên phải có kỹ năng nghe và nói ở mức độ tiền trung cấp trở lên. Khóa học sẽ cung cấp toàn bộ những nguyên tắc phát âm từ cách nhấn đúng trọng âm cũng như phát âm nguyên âm cho đến cách nhấn và dùng ngữ điệu trong những câu phức tạp.

Trong lớp, học viên sẽ có nhiều thời gian luyện tập nghe và nói theo nhóm hai người hoặc hơn. Suốt khóa học, mỗi một học viên sẽ được nhận lời nhận xét từ giảng viên và từ các bạn trong lớp.

Bạn sẽ không được dạy lại ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học vì vậy học viên nên ôn lại ngữ pháp trước khi khóa học bắt đầu và tự làm bài tập ngữ pháp và từ vựng trong suốt khóa học. Để đánh giá được sự tiến bộ, học viên phải làm nhiều bài kiểm tra khác nhau trong suốt khóa học và một bài thi cuối khóa.

Cấu trúc khóa học:
Khóa học dành cho các học viên có trình độ tiền trung cấp trở lên.

Thời lượng khóa học là 36h (8 tuần) và khai giảng vào ngày 04/06/2012. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng ghé thăm website.

Vui lòng liên hệ:
Ms. Bích Chi – 0933.022.646
KTDC Group
IELTS & Business SkillsTraining
2A Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao,Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 08.3911.8490
 

kieungocmai

Banned
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
9
uhm. bạn KTDC Group giới thiệu về một trung tâm ở trong miền Nam, còn mình muốn giới thiệu một trung tâm ở Hà Nội để các bạn có thể tham khảo xem sao: Đó chính là trung tâm tiếng anh LESH ở 31 Giải Phóng.
Khoá phát âm “Speak English like an American” tại Hà Nội


  • Mọi người phải ngưỡng mộ bạn vì sự uyên bác trong ngữ pháp Tiếng anh, nhưng thực sự bạn vẫn chưa hài lòng vì khả năng nghe nói của mình chưa thật tốt?
  • Theo học Tiếng anh đã lâu mà khả năng phát âm của bạn vẫn chưa cao?
  • Bạn luôn mong muốn nói Tiếng anh như một người Mỹ thực thụ?
Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn cùng LESH.VN tham gia khóa học phát âm ”Speak English like an American” tại Hà Nội.
Khóa học trên là một bước đột phá mới của trung tâm Anh ngữ LESH, giúp các bạn luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn nhất, nhanh nhấthiệu quả nhất chỉ với 10 buổi học trong 3 tháng vào 14h30-16h chủ nhật hàng tuần, với 10-12 học viên/lớp. Chi phí bạn phải bỏ ra cho khóa học trên cũng thật hợp lý: 2.000.000 VND
Đặc biệt, LESH.VN tự hào mang đến cho các bạn một khóa học với:

  • 100% giảng viên là người bản ngữ với kinh nghiệm và sự tận tình trong giảng dạy, đó là Mr Carl, Mr Roman và đặc biệt thầy Nate giám đốc Anh ngữ LESH
  • Giáo trình: cuốn sách “American- Vietnamese transliteration” do Anh ngữ LESH và cộng đồng bạn bè Viet-Americans tại Seattle biên tập, lưu hành nội bộ và được sự hướng dẫn của thầy Nate giám đốc Anh ngữ LESH.
  • Một môi trường giao lưu Anh ngữ thân thiện khi bạn tham gia các CLB, các hoạt động ngoại khóa cùng các thành viên của LESH.VN

Đó là những lý do mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những gì mà LESH.VN có thể mang lại sau khóa học này và chúng tôi CAM KẾT rằng: sau khoá học, nếu bạn cảm thấy không hiệu quả và không có giọng Mỹ như mong muốn trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phítặng 100% học bổng cho khóa họctiếng anh giao tiếpkhai giảng ngay sau đó.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội để có khả năng nói Tiếng anh như người Mỹ tại Việt Nam ngay hôm nay các bạn nhé!
Liên hệ: Số lượng có hạn các bạn liên hê sớm để xếp lớp- 0915118608 hoặc 043 8528421/ 0945588891
Hoặc có thể trực tiếp đến với Lesh Địa điểm: Số 31 Giải Phóng, Số 31, ngõ 159 Pháo Đài Láng để được các bạn receptionist tận tình hướng dẫn.Nguồn: http://lesh.vn/phat-am-tieng-anh-giong-my/#ixzz1uO3V86hP
http://kenhsinhvien.vn/forum/member.php?u=641148
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

bichhp89

Banned
Tham gia
4/5/2011
Bài viết
5
Học tiếng anh giao tiếp với người bản ngữ là nhu cầu thiết yếu và cần thiết vì học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, nâng cao kĩ năng nghe nói và phản xạ. Vì lí do trên mà mình đã lượn lờ khắp hà nội để tìm trung tâm tiếng anh phù hợp. Và hiện giờ mình đang tham gia một khóa học tại LESH. Minh thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Mình thấy học ở đây môi trong thoái mái, thân thiện mà phí lại rất hợp lí nữa. Các thầy cô dạy mình nhiệt tình và có kinh ngiệm dạy lâu năm không phải là tây ba lô! Minh đặc biệt yêu quý các thầy cô và các bạn trong lớp^^
 

ngthnhan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
3
nghe mọi người khen trung tâm Lesh quá trời! mình cũng qua xem sao. được học thử đúng không bạn nhỉ?
 

etcvietnam

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2012
Bài viết
0
Club ETC Việt Nam!!!

WHO IS ETC?

Officially born in March 2010, ETC is club of enthusiastic students coming from different universities in Ha Noi. With the mission to “nurture Future English Masters”, ETC provides all members with a practical environment to enhance not only English skills but also soft skills which facilitate them confidence to work with challenges in life. ETC’s vision is to become a FULL HOUSE for those who love to learn English, desire to devote their youth to our community, and love to make friends around the world. In our Full House, members will experience fun and joy through discovering and practising English, be part of voluntary activities, and have opportunities to learn new things, even diping in music and dance in teambuilding events.

ETC LÀ AI?

Chính thức ra đời vào tháng Ba năm 2010, ETC là câu lạc bộ do các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết đến từ nhiều trường đại học khác nhau ở Hà Nội xây dựng nên. Với Sứ Mệnh “bồi dưỡng những người làm chủ Tiếng Anh tương lai”, ETC mang đến cho các thành viên một môi trường thực hành giúp nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm giúp họ tự tin vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Tầm nhìn của ETC là trở thành một MÁI NHÀ HẠNH PHÚC cho những người yêu thích học tiếng Anh, khát khao cống hiến tuổi trẻ cho Cộng Đồng và mong muốn kết bạn khắp nơi trên thế giới. Trong Mái Nhà Hạnh Phúc này của chúng tôi, các thành viên sẽ được trải nghiệm niềm vui và những giây phút thư giãn qua những khám phá và luyện tập tiếng Anh, là một phần trong các hoạt động tình nguyện, và có cơ hội học hỏi những điều mới, thậm chí còn tràn ngập trong âm nhạc và những điệu nhảy trong các sự kiện xây dựng tinh thần CLB.

Why to join us?

ü You love, want or need to learn English (English is among key qualifications to have a good job today), but you want learning English to be fun and easy;

ü You love to make new friends to share and learn new things from each other;

ü You love a place to have fun with interesting games, karaoke live shows, meaningful voluntary activities;

ü You love accountability, enthusiasm, creativity, innovation, teamwork, honesty.

Join ETC family and we will nurture your love

Tại sao bạn muốn tham gia CLB?

ü Bạn yêu thích, muốn hoặc cần học tiếng Anh (tiếng Anh la một trong những lợi thế hàng đầu để có được một công việc tốt ngày nay), nhưng bạn muốn học tiếng Anh phải vui và dễ tiếp thu;

ü Bạn thích kết bạn mới để chia sẻ và học hỏi lẫn nhau những điều mới mẻ;

ü Bạn thích có một nơi mang lại cho bạn những trò chơi thú vị và vui vẻ, những buổi đi hát Karaoke, những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa;

ü Bạn yêu tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình máu lửa, sáng tạo, tư duy đổi mới, tinh thần động đội, tính trung thực.

Hãy gia nhập gia đình ETC, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng tình yêu của bạn
KenhSinhVien.Net-522763-422554611102370-100000435044271-1405998-1305156528-n.jpg

ĐỂ THAM GIA HÃY CLICK VÀO LINK SAU BẠN NHÉ ^^!
https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFRfR0lfemF2VzdrRzZ5QnhzWlNvZXc6MA

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

prolinh101

Thành viên mới
Tham gia
26/5/2012
Bài viết
5
Học tiếng Anh dễ hơn học tiếng Việt?

Một bài viết hay về phương pháp học tiếng anh​
Có thể học tiếng Anh dể như tiếng Việt?
KenhSinhVien.Net-study.gif


Có thể học tiếng Anh như tiếng Việt được ko? Chính bạn, sẽ quyết định điều đó.

Sẽ ít người tin ngay nhưng có 1 cách học thuộc loại hiệu quả nhất, nhanh nhất, rẻ nhất, dễ nhất và phù hợp cho mọi trình độ (trừ những người mới đọc đến đây đã nghĩ: "gã này nói xạo").

Đó là gì vậy? Là xem phim tiếng Anh và các kênh TV tiếng Anh thật nhiều. Tớ nhấn mạnh là "THẬT NHIỀU", nghĩa là ai kiên trì mới làm được. Bạn cứ xem tầm vài trăm phim nói tiếng Anh-Mỹ (chuẩn), ngày nào cũng xem TV tiếng Anh, đảm bảo bạn sẽ giỏi tiếng Anh. Tớ nhắc lại: "giỏi tiếng Anh".

Vì sao vậy? Đây là phân tích theo kinh nghiệm của tớ: Xem tiếp....
Study is never too late!:KSV@07:
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
mọi người nước ngoài đều kêu tiếng việt khó học vậy mà mình vẫn nói được:KSV@05:
còn tiếng anh thì..............:KSV@19::KSV@19::KSV@19:
 
Top