cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
823
Dynasty Warriors 4 Hyper ( full )]
Có thể nhiều người nói rằng Dynasty Warrior 4 có nhiều điểm mới độc đáo, và nếu bạn chưa bao giờ chơi qua một trong những phần trước đây của loạt game này, thì đây chính là lúc để bạn xem tại sao Dynasty Warrior lại có nhiều fan hâm mộ đến vậy.

Phần 4 của loạt game Dynasty Warrior (DW) mà mọi người luôn gọi với cái tên quen thuộc - Tam Quốc, lấy nội dung diễn ra vào thời Trung Quốc cổ, bắt đầu với sự sụp đổ của triều đại nhà Hán. Bạn sẽ bắt đầu các chiến dịch của game với sự lựa chọn giữa 3 nước "Wu, Wei và Shu" sau đó là hàng loạt các trận đánh đã đi vào lịch sử của Trung Quốc vào thời sau của nhà Hán.DW được chuyển thề từ bộ tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng La Quán Trung với tên gọi "Romance of the Three Kingdoms", chính vì vậy các trận đánh và các màn sẽ diễn ra với nội dung khó có thể thay đổi được, đây chính là điều mà tôi muốn nói đến.Sự liên kết với lịch sử luôn là một điều quan trọng (có thể nói là quan trọng nhất) trong loạt game DW, nhưng cho đến lúc này đã lặp lại đến phần thứ 4, dường như nó đã mất đi sự bất ngờ vốn có của nó.Bạn có bao giờ tự hỏi rằng : "Đã bao nhiêu lần bạn chiến đấu chống lại giặc khăn vàng" hay "Đã mấy lần rồi đánh những trận y hệt nhau ở Hu Lao Gate"...chính sự lặp lại này dần dần đã gây sự nhàm chán cho người chơi.

KSV.ME-dw2kq8.jpg


Tuy vậy, phiên bản Dynasty Warrior 4 lại có sự đầu tư dồi dào về nhân vật, bên cạnh đó số lượng nhân vật cần phải unlock cũng không phải là ít.Khi mới chơi DW4 "Ngô, Ngụy, Thục" có mỗi phe 3 tướng cho bạn lựa chọn, ở bên Thục, bạn sẽ nhận ra ngay 3 anh em kết nghĩa quen thuộc (nếu bạn là fans ruột của DW) đó là Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, càng về sau nếu bạn đi các màn càng nhiều và thắng nhiều sẽ unlock được các nhân vật khác, trong đó có nhiều nhân vật rất quen như Triệu Vân, Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Bàng Thống ..v...v...Đa số các fans chơi DW rất thích chọn phe Thục do tướng có các đòn đánh khá hay, hiệu quả hơn so với các phe khác (đây cũng là ý kiến cá nhân của riêng Vergil25), nhưng có nhiều bạn lại nghĩ khác, nói chung là tùy người thôi.

Dynasty%20Warriors%205.jpg


Bên phe Ngụy cũng có các khuôn mặt quen thuộc, Tào Tháo, Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên, Tư Mã Ý..v..v..,đa số các nhân vật này có sức tấn cô rất mạnh (chẳng hạn như Hứa Chử hay Từ Hoảng), uy nhiên tốc độ ra đòn lại chậm và một số không đẹp mắt, có lẽ các fans thích các tướng lĩnh của ta ra chưởng đẹp hơn là mạnh.

Phe Ngô có Chu Du là quen mặt nhất, ngoài ra còn một số vị tướng nổi tiếng khác trong lịch sử như Chu Thái hay Hoàng Cái, còn có em gái của Tôn Quyền là Tôn Thượng Hương (vợ của Lưu Bị), chưa dừng lại đó, có lẽ khó bỏ qua được 2 vị tướng tài khác của Ngô đó là Tôn Sách và Lục Tốn.

KSV.ME-dw4cg0.jpgKSV.ME-dw3wv0.jpg
-Cấu hình:

Minimum
Pentium 4, 1.6GHz or higher
256MB or more of installed memory
2.4GB or more of free hard disk space
64MB or more of Vcard
DirectX 8.0 or higher

Recommended
Pentium 4, 2.6GHz or higher
512MB or more of installed memory
2.9GB or more of free hard disk space
128MB or more of VCard
DirectX 9.0 or higherDOWNLOAD LINK

http://www.mediafire.com/?sharekey=d...f92ad06f906aad

pass:tech24.vn


Dynasty Warriors 5 Special [PC Game]

Được xem là hình tượng về thể loại “beat-them-up” trên console, dòng game Dynasty Warriors đã đi được một chặng đường khá dài. Vẫn với đề tài Tam Quốc phân tranh, sau Dynasty Warriors 4: Hyper (DW4H), Koei tiếp tục mở rộng “địa bàn” sang PC với phiên bản Dynasty Warriors 5: Special (DW5S).

Ngoài những gương mặt cũ vốn quen thuộc ở phiên bản DW4H, DW5S bổ sung cho quân đội 3 nước một lượng tướng mới khá đáng kể: Thục (Shu) có Guan Ping, Xing Cai; Ngụy (Wei) có Cao Pi, Pang De còn bên Ngô (Wu) là Ling Tong. Tổng cộng bạn có hơn 40 nhân vật để chọn lựa trong game. Koei luôn nổi danh với chuyện thiết kế các nhân vật đạt chuẩn “nam thanh nữ tú” và đồng hành với một phong cách... khác người.

Trong DW5S, bạn sẽ thấy Zhuge Liang có phong thái không khác gì võ tướng, hay Pang De vận giáp như hiệp sĩ châu Âu thời Trung Cổ. Cá biệt, Wei Yan giống hệt một tay thổ dân! Cùng với việc bổ sung nhân vật, cách xuất chiêu của những vị tướng trong game cũng được thay đổi cho hợp lý, điển hình là tốc độ ra đòn của Ma Chao nhanh hơn và cũng không còn cảnh ngồi trên ngựa đánh “choáng” tất cả đối phương nữa. Điều này góp phần lấy lại tính cân bằng trong game (trong DW4H, hễ Ma Chao cưỡi ngựa là gần như “vô đối”).

Về lối chơi, DW5S vẫn giống các phiên bản trước. Bạn trong vai một vị tướng dẫn quân xông pha chiến trận. Nhưng để tạo sự đổi mới, Koei đã có một chút tinh chỉnh. Mảng vũ khí phân ra làm 3 loại: nhẹ, trung bình và nặng. Các vũ khí loại nhẹ, thường là vũ khí ở cấp thấp hay gươm giáo, có tốc độ đánh nhanh nhưng ít điểm cộng; còn các vũ khí loại nặng, thường là vũ khí cấp cao, có tốc độ chậm hơn, bù vào đó lại được nhiều điểm cộng. Vì thế, trong khi chơi bạn sẽ thấy nhân vật lúc đầu dùng “đồ bèo” đánh rất nhanh, nhưng về sau khi lượm được vũ khí tốt thì tốc độ đánh lại chậm đi rõ rệt. Bạn phải tập trung “săn” các tướng mạnh hoặc hòm vũ khí thì mới có “hàng xịn” để dùng.

Có lẽ do phát triển riêng cho PC mà DW5S hỗ trợ một số hiệu ứng đồ họa mới, có khả năng tăng độ phân giải nên hình ảnh trông đẹp và sắc nét hơn console. Phần âm thanh không thay đổi nhiều, chất lượng vẫn đủ tạo khí thế cho các tướng xung trận.
Một vài hình ảnh về game nè:

Đầu tiên là menu game:
Có rất nhiều mục chơi cho bạn lựa chọn

Tiếp theo là bảng chọn nhân vật:

Chọn màn trong Legend Mode:

Đồ trong game (kiếm được vất vả lắm):

Một số hình ảnh trong game:


Lưu ý: đây là bản tiếng Nhật không phải tiếng Anh!
Phát triển: Omega Force
Phát hành: Koei
Thể lọai: Hành động
Hệ máy: PC
ESRB: TEEN
Cấu hình:
CPU: Pentium4 1.6GHz hoặc cao hơn (tiêu chuẩn là 2.6GHz)
OS: Windows XP
RAM: 256MB hoặc cao hơn (tiêu chuẩn là 512MB)
HDD: 4GB trở lên
VGA: Geforce 5 series
DirectX 9.0c bản mới nhất

- Chú ý:
+ Card MX có thể không chơi được game này.
+ DirectX có thể bị từ chối vì thiếu 2 file .dll của bản mới nhất. Nếu bạn cài DirectX kèm theo bộ CD thì không vấn đề gì. Nhưng nếu không thì bạn phải tải gói d3dx9_27 tại
http://www.dll-files.com

Bản này đã được cắt bỏ phim rồi !
http://www.mediafire.com/?sharekey=4c2a9f7e092cc98491b20cc0d07ba4d2d13b42d4 c5a73e3e

DW5 ko có bản tiếng anh nên chỉ có tiếng nhật mà nó rất hay hay hon cả DW6 nữa :|

Dynasty warrior 6Trích:
Tech Info
Publisher: Koei
Developer: Omega Force
Genre: Beat-'Em-Up
Release Date: Nov 18, 2008 (more)
ESRB: TEEN

Game Information
Number of Players: 1-2

Minimum System Requirements
Processor: Intel Pentium 4 1.6Ghz /
Display Card!: ATI Radeon X1650 Series / NVIDIA GeForce 7600 Series
Memory: 512MB
Free Disk Space: 5GB
Operating System: Windows XP / Vista

Recommended System Requirements
Processor: Intel Core 2 Duo E6700 /
Display Card!: NVIDIA GeForce 7600 Series / ATI Radeon X1650 Series
Memory: 512MB
Free Disk Space: 5GB
Operating System: Windows XP / VistaDynasty Warriors 6 bắt đầu những bước đi vững chắc trinh phục thị trường game với serie sản phẩm hỗ trợ định dạng nút bấm phong phú, có độ nhạy cao, và phần nào sản phẩm game này cũng đang nhích từng bước trong cuộc bứt phá với các game khác trong chủ đề được lấy cảm hứng từ Sát — Phá — Tham của thời Tam Quốc.
Ưu điểm:
• Nó có cách thức chơi tương tự game Dynasty Warriors trước.
• Mang theo nhiều cải tiến hỗ trợ người chơi.
• Khói bụi chiến trường được lột tả một cách chân thực trong game.
Nhược điểm:
• Vẫn mắc lại một số lỗi của game Dynasty Warriors cũ.
• Hệ thống Renbu tạo ra trận đánh ở mức độ tương đối đơn giản.
• Những kẻ địch xuất hiện vẫn chưa thực sự mang tính bất ngờ.

Dynasty Warriors 6 là game đầu tiên trong dòng game cổ của Koei với kết tấu là những cuộc viễn chinh bằng ngựa chiến và giáo gươm được xây dựng cho phù hợp với những thế hệ bảng điều khiển hiện nay, và hiểu theo nghĩa hẹp thì nó phát huy hiệu quả của mình chủ yếu trong mảng đề tài đã khá quen thuộc về chiến tranh thời cổ đại. Ngoài những điều này ra, Dynasty Warrior mang trong nó những nhược điểm được coi là vốn có: một công việc điều khiển đầy ểu oải và áp lực đặt trong khung cảnh của một nước Trung Hoa cổ, bao gồm những khung cảnh chiến trận mịt mờ, hàng tá các thuộc tính hỗ trợ chiến đấu, những đoạn hội thoại mang nặng phong cách đường chợ, và hầu hết dòng chảy câu chuyện không tuân thủ theo bản gốc. Đương nhiên, vẫn có những phần phát triển thêm cho Dynasty Warriors 6, nhưng chúng là những phần thay thế nhỏ thay vì người ta phải kiểm tra và đại tu đồng loạt và đương nhiên game này sẽ cuốn hút các cổ động viên trung thành và ham mê chinh chiến chứ không phải là những người chơi nghiệp dư, muốn thử cảm giác của mình trong không gian cổ đại.
Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì có thể nói một cách vắn tắt rằng cơ chế của Dynasty Warriors cho phép cụ thể hóa được một số các những màn dạo đầu làm quen rất thú vị sử dụng cho các bảng điều khiển, dù trên thực tế các game này bị phê phán khá nhiều chỉ bởi: sự lộ liễu đến nực cười, chủ trọng quá nhiều vào hành động và thiếu tính chiến thuật, và điều này đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần đến mức nhàm chán. Đặc điểm này trong Dynasty Warriors xét trên bình diện chung nhất gồm việc bạn chọn nhân vật của mình để đơn thương độc mã chống lại hàng trăm binh lính của quân địch, việc này luôn dẫn đến việc lặp lại một bản tình ca là bấm mãi một hoặc hai nút trên bảng điều khiển.


Giống như những phiên bản trước, Dynasty Warriors 6 được dựng trên khung cảnh của thời Tam Quốc (Three Kingdoms) của nước Trung Hoa cổ đại, khi mà ba thế lực Ngô, Thục, Ngụy đưa người và của vào cuộc chiến phân tranh ngôi bá chủ thiên hạ. Bạn sẽ thủ vai một tướng lĩnh cao cấp của một trong số các thế lực trên—Ngụy, Thục hoặc Ngô—và xả thân trên sa trường chống lại cả một đội quân lớn của kẻ thù mà hầu như trong toàn bộ diễn tiến bạn chỉ có một mình. (Số lượng tử trận được xác định ở cuối mỗi cấp độ luôn được ghi nhận ở cấp độ hàng trăm nếu không thì là hàng ngàn). Mặc dù chỉ có 9 tướng bạn được phép chọn lúc khởi đầu trò chơi, thì cũng có tổng cộng 41 nhân vật chơi được bạn giải cứu và có thể thủ vai khi bạn chơi hết toàn bộ game, một số lượng không phải là quá nhiều khi so với những phiên bản Dynasty Warrior trước đó hỗ trợ.
Một trong số những chìa khóa chính tạo nên sự đổi mới trong Dynasty Warriors 6 là hệ thống Renbu, một phương pháp mới cung cấp cho các nhân vật trong game tăng khả năng tấn công đa dạng các loại vũ khí. Ở các phiên bản trước của dòng sản phẩm này, việc kết hợp các loại quân dụng khác nhau thường xuyên được gắn chặt với điều kiện về chất lượng của vũ khí mà nhân vật của bạn dùng để chiến đấu, với vũ khí mạnh hơn (thường là bạn thu lượm được các loại vũ khí mạnh trong khoảng thời gian phát triển chiến trận đến các vùng lãnh thổ khác) cho phép bạn tăng tầm sát thương và tốc độ ra đòn liên tục.


Hệ thống Renbu bỏ hoàn toàn việc xác định dựa hoàn toàn vào số lượng lượng vũ khí mà bạn kết hợp khi tham gia chiến đấu và thay vào đó là nó sử dụng hệ dụng cụ đo được kích hoạt bơm đầy chỉ số một cách từ từ khi mà bạn biểu hiện những nỗ lực tiêu diệt kẻ thủ của mình. Nếu bạn tập hợp đủ những kỹ năng sử dụng vũ khi mà không bị sát thương quá nhiều, thì ngay lập tức Renbu sẽ thăng một cấp cho bạn, đây là một điểm nhấn cho phép nhân vật của bạn có thể sử dụng loại vũ khí phức tạp có tầm sát thương cao hơn.


Nếu bạn quá lâu không mở bất kỳ cuộc tấn công nào hoặc bị thương bởi một cuộc đột kích bất ngờ của quân địch, thì lập tức chỉ số trên Renbu của bạn sẽ bị giảm xuống. Điều này có nghĩa rằng nhân vật của bạn sẽ có thể biểu diễn một lúc kết hợp tới 6 tuyệt chiêu hầu như được thu lượm trong những cuộc chinh chiến, cho dù vậy thì tầm sát thương của những vũ khí được sử dụng còn phụ thuộc vào việc bạn có khai mở được hay không những khả năng của nhân vật và sự tiến bộ của bạn thể hiện qua game và cấp độ trong Renbu.
Mặc dù trên thực tế khả năng tấn công một cách khôn ngoan với sự kết hợp cùng lúc 6 loại vũ khí của phiên bản mở đầu trong dòng game này thật sự rất hữu ích dù không phải là quá hoàn hảo, nhưng điều mà hệ thống Renbu làm được là việc đơn giản hóa việc sử dụng các nút bấm kích hoạt nhân vật trong Dynasty Warriors bằng cách gộp chung hai nút tấn công vào làm một.


Vì trong các phiên bản game cũ vẫn tồn tại hai loại nút tạo ra các dạng tấn công là đòn đánh nhanh độ sát thương thấp và đòn đánh mạnh độ sát thương cao để trình diễn những pha võ thuật phức tạp, còn trong Renbu, bạn giờ đây chỉ việc nhấn liên tục nút xác nhận tấn công ở cấp bình thường để tạo ra những động tác quyền thuật hiệu quả, đẹp mắt. (những pha tấn công sử dụng độc chiêu trong Dynasty Warriors 6 giờ đây được sử dụng trong trường hợp tiêu diệt các toán đông quân lính của kẻ thù). Tuy hãng sản xuất game đã không làm gì nhiều trong việc giảm bớt những lỗi ngớ ngẩn cứ lặp đi lập lại trong mỗi serie game, nhưng xin nhắc lại một lần nữa Dynasty Warriors vẫn chưa thể xếp mình vào ngôi vị của những game xuất sắc ít nhất là trong nửa cuối năm nay.

Links download:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
[/THUMBNAIL]

http://www.mediafire.com/?1ofxnwg9qbb
http://www.mediafire.com/?rxmgaacosxm
http://www.mediafire.com/?dlvgyvttiqz
http://www.mediafire.com/?yngtydkz4dl
http://www.mediafire.com/?n0mlywyl5cz

http://www.mediafire.com/?zstp0vgnbzu
http://www.mediafire.com/?ggjymodmbbb
http://www.mediafire.com/?nokviyzdt2c
http://www.mediafire.com/?x61xoeyynhz
http://www.mediafire.com/?kbybwwngasw

http://www.mediafire.com/?edmommzkcad
http://www.mediafire.com/?niidzijmhn9
http://www.mediafire.com/?bmdjbtoebfo
http://www.mediafire.com/?bbtchyzpddm
http://www.mediafire.com/?comm5vzjn0s

http://www.mediafire.com/?hywadz2fdoq
http://www.mediafire.com/?1mbdmjmdbx4
http://www.mediafire.com/?snjcy1omfjo
http://www.mediafire.com/?hfsbo2w0su2
http://www.mediafire.com/?dfzi5e3ihyi

http://www.mediafire.com/?1djbmyl2bod
http://www.mediafire.com/?tml1hzlzsrw
http://www.mediafire.com/?5kcdntzyurm
http://www.mediafire.com/?govmhphmf5p
http://www.mediafire.com/?dnbcwklkoad

http://www.mediafire.com/?z2kmzzj2xzk
http://www.mediafire.com/?0mbcy9xzm4z
http://www.mediafire.com/?rjb4boy52uv
http://www.mediafire.com/?yoewtd03myn
http://www.mediafire.com/?xsndjylwcnd

http://www.mediafire.com/?zyexvjolgzx
http://www.mediafire.com/?ygmlljblsbf
http://www.mediafire.com/?dkzipblgy4j
http://www.mediafire.com/?mv6gfhnesnl
http://www.mediafire.com/?mi0gnebnzbx

http://www.mediafire.com/?cv9vutmymjp
http://www.mediafire.com/?cllwojnymdx
http://www.mediafire.com/?ipmgjucz2nn
http://www.mediafire.com/?2vv8jwekcw2
http://www.mediafire.com/?svfdyzs3mhh

nguồn: Softvnn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top