Tổng hợp địa điểm Pizza nướng củi ngon nhất Sài Gòn

Chi Ebo

Thành viên mới
Tham gia
5/1/2016
Bài viết
1
Nướng lò củi là một cách chế biến truyền thống nhưng giữ được nguyên vẹn vị ngon của pizza.Những chiếc pizza được nướng trong lò củi luôn có phần vỏ bánh mỏng hơn, hương vị ngon hơn và ít ngán ngấy hơn bánh nướng công nghiệp.

Ở Sài Gòn rất dễ để có ngay 1 chiếc Pizza tuy nhiên 2 nhà hàng sau đây đều có những công thức riêng và khiến ai tới rồi cũng sẽ muốn quay lại!


1. Buzza Pizza - Nhà hàng truyền thống Ý
R5ic1rG.png


Tọa lạc tại góc đường Nguyễn Trung Trực - Lưu Văn Lang ngay sát chợ Bến Thành khách hàng rất dễ để tìm ra Buzza Pizza, không gian sạch sẽ, thoải mái cùng thiết kế hiện đại pha chút cổ điển.

bep.png
[/IMG]
bep.png
[/IMG]
img-4946-as-smart-object-1.jpg
[/IMG]
wKh4lHZ.jpg


Bước vào nhà hàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng 2 chiếc lò củi nướng bánh " lộ thiên " và chiêm ngưỡng những anh đầu bếp chuyên nghiệp trình diễn những màn se bột, làm nhân nướng bánh rất nghệ thuật. Hiện tại nhà hàng có 17 loại Pizza, 15 loại Pasta, 3 loại Risotto (cơm truyền thống Ý) và rất nhiều món ăn đặc sắc như: Salad, Beef Steak,...


6fJnTCA.jpg

MxwaHsN.jpg

II0quMJ.jpg

7cPKmK1.jpg

cj12qfA.jpg

BFbwTeG.jpg


Hiện nhà hàng đang có chương trình 300k làm thẻ VIP và giảm 50% cho khách hàng có thẻ VIP nên đang rất được lòng khách hàng. Buzza Pizza không những trở thành Pizza ngon quận 1 mà còn là một địa điểm không thể bỏ qua của những người sành ăn.


2. Nhà hàng Lecrespo, Trương Định

Lecrespo2.jpg
[/URL]
Tọa lạc trên đường Trương Định, Lecrespo được xem như là nơi đầu tiên ở Sài Gòn giới thiệu pizza nướng củi.
Lecrespo3.jpg
[/URL]
Hiện nhà hàng có 14 loại pizza với các loại nhân như cá hồi, saba đến hải sản, hoặc rau củ như: pizza thịt bò phi lê ăn với xốt quế tây, pizza cá saba tươi xốt cà ri, pizza rau củ quả tổng hợp…

Lecrespo4.jpg
[/URL]

Quán có khá nhiều món ăn kèm để giải ngấy pizza nhưng nếu ăn được cay và thích “cảm giác mạnh”, gợi ý cho bạn là món salad gà cay. Món salad luôn được nhân viên khuyên bạn nên rưới ít nước sốt ăn kèm nhất có thể.
 
Quay lại
Top