Tổng hợp các phương pháp chữa hôi nách từ thiên nhiên

cobehoinach1

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0

chữa hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Cát Tường​

Thẩm mỹ viện Cát Tường chuyên tư vấn và điều trị:
chua hoi nach , chữa hôi nách
Bạn đã phát chán với việc sử dụng lăn nách mỗi ngày vì nó gây hiện tượng khô da vùng cánh tay và đang muốn tìm phương pháp mới điều trị hiệu quả và an toàn hơn. Chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay xin giới thiệu loại lá khuynh diệp trị hôi nách từ thiên nhiên hiệu quả mà an toàn
Khuynh diệp hay còn gọi là bạch đàn là loài cây lấy gỗ lá có mùi thơm hắc. Đặc biệt trong lá khuynh diếp có chứa nhiều loại tinh dầu tốt có giá trị trong cuộc sống. Vì thế, nhiều hãng mỹ phẩm đã lợi dụng tính chất này chế thành những loại nước hoa có hương thơm tự nhiên và thành những loại tinh dầu chữa bệnh hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn thêm một tác dụng nữa của tinh dầu trong lá khuynh diệp là tác dụng trị hôi nách. Đây là một trong những công dụng ít người biết đến vì vậy nó không được phổ biến như khi chữa hôi nách bằng phèn chua, chanh, gừng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người đã áp dụng cách trị hôi nách từ lá khuynh diệp này thành công. Bạn có thể tham khảo cách chữa trị hôi nách từ thiên nhiên bằng lá khuynh diệp như sau:

Lá khuynh diệp được ứng dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm và trị bệnh
Trị hôi nách từ thiên nhiên bằng lá khuynh diệp và nước chanh:[/B
]Nguyên liệu- Lá khuynh diệp tươi
-
Nước cốt chanhCách làm:Bạn lấy lá khuynh diệp tươi giã nhỏ để ép lấy lượng nước cốt trong lá rồi trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ. 2 lá khuynh diệp 1 nước cốt chanh.Cách sử dụng:Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ, lấy bông thấm hỗn hợp lá khuynh diệp xoa đều vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.Ngoài cách sử dụng lá khuynh diệp tươi bạn cũng có thể chữa hôi nách bằng tinh dầu được chế biến từ lá khuynh diệp. Cách chữa hôi nách từ tinh dầu khuynh diệp như sau:
Nguyên liệu- Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng trị hôi nách
- Dấm gạoCách làm:Bạn lấy tinh dầu khuynh diệp hòa lẫn với một lượng nhỏ dấm gạo để tạo dung dịch trị hôi nách.Cách sử dụng:Cũng như cách sử dụng lá khuynh diệp tươi, bạn lấy bông thấm dung dịch tinh dầu khuynh diệp bôi trực tiếp vào vùng nách để trị hôi nách.

Trên đây là một số cách trị hôi nách từ thiên nhiên hiệu quả khi áp dụng kiên trì thường xuyên trong thời gian dài. Trong trường hợp nếu không có thời gian áp dụng thì bạn có thể tham khảo thêm cách trị hôi nách một lần bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện.
 
Top