Tổng hợp các phần mềm Live chat trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

WEBICO

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
6
Giới thiệu phần mềm Live Chat trực tuyến
Phần mềm Live chat là yếu tố không thể thiếu đối với các website hoạt động với mục đích kinh doanh, nơi cung cấp các sản phẩm / dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và phần mềm Live chat chính là công cụ đặc biệt và hức ích, giúp doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng, đông thời tư vấn hoặc làm rõ hơn các thông tin về dịch vụ mà họ đang cung cấp.

ultimate_support_chat_1_src.jpg

Hiện nay, đa số các website kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau đều có cài đặt phần mềm Live chat. Bạn có thể bắt gặp các khung Live chat trong các website về các lĩnh vực như Kinh doanh giáo dục (tư vấn khóa học, tư vấn tuyển sinh trực tuyến), kinh doanh Du lịch (Tư vấn gói Du lịch, tư vấn tour…), kinh doanh thương mại điện tử (giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn mua bán, đổi trả hàng…)

Phần mềm Live chat thường sẽ xuất hiện tự động bên dưới góc phải màn hình, khi khách hàng vừa truy cập vào website. Để sử dụng, khách hàng nhập thông tin cá nhân và gửi các thắc mắc của mình, nhân viên trực chat của công ty hay website bạn đang truy cập sẽ trả lời ngay lập tức. Hoặc, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thấy các khung chat này tự pop-up lên các thông tin và lời chàp chat, đây được xem là một cách Marketing thương hiệu ở nhiều doanh nghiệp.

Hình thức giao tiếp này vừa tiện lợi lại nhanh chóng, giúp khách hàng có được các thông tin họ muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng, và các doanh nghiệp cũng tương tác với khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy mà cá doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nên trang bị cho mình một phần mềm live chat phù hợp.

Tổng hợp các phần mềm Live chat cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm hỗ trợ chat, hỗ trợ tư vấn khách hàng dạng thắc mắc – trả lời trực tiếp. Tùy theo chức năng website và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm Live chat sau đây!

Zendesk

Được xem là phần mềm Live chat hàng đầu, Zendesk có khả năng giúp các doanh nghiệp cải thiện mối q.uan hệ khách hàng nhanh chóng. Sử dụng Zendesk, bạn có thể tương tác với khách hàng thông qua email, điện thoại, các phương tiện truyền thông xã hội và cả việc trò huyện và tư vấn trực tiếp.

web-widgets-1024x624.png

Zendesk cho phép bạn tích hợp các kênh truyền thông kinh doanh của bạn và xử lý khách hàng từ một nền tảng duy nhất. Phần mềm này cũng linh hoạt với nhiều ngôn ngữ. Hiện tại, hơn 150 quốc gia đang sử dụng Zendesk để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp bằng 40 ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này cũng có thể tùy chỉnh, thân thiện và tiện lợi.

LiveChat

Tương thích với tất cả các nền tảng như Android, Windows, MAC, LiveChat là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao hiểu biết của bạn về khách hàng. Với phần mềm này, bạn có thể phát triển kênh giao tiếp liền mạch và nhắm vào các khách hàng đang truy cập trong thời gian thực.

lc-og@2x-1024x538.png

Phần mềm này cũng hỗ trợ lưu lại các dữ liệu khách hàng đã tương tác với hệ thống đồng thời thống kê thời gian online thường xuyên của khách hàng, thói quen mua hàng… giúp bạn dễ dàng lên các chiến lược Marketing phù hợp, cũng như sở hữu một lượng Database khách hàng tiềm năng cho sau này.

TawkTo

TawkTo cũng là một phần mềm Live chat hoàn toàn miễn phí được yêu thích và sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng.

Zoopim VN

Zoopim VN là phần mềm Live chat được thiết kế và sáng tạo dành cho các website doanh nghiệp tại Việt Nam. Zoopim có khả năng hoạt động tốt trên nhiều thiết bị di động và có nhiều chức năng nâng cao phù hợp với thói quen của người dùng.

zopimvn.com_.jpg

Hơn nữa, Zoopim còn có chức năng mời khách hàng tham gia cuộc trò chuyện với các lời mời được soạn sẵn mặc định, hấp dẫn và đầy thu hút. Đây được xem là một tính năng tuyệt vời giúp bạn tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi trên các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Subiz

Subiz là phần mềm Livechat khá phổ biến tại Việt Nam và cũng được dùng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Subiz sở hữu hơn 40 tính năng đặc biệt và thú vị được thiết kế và nghiên cứu riêng dựa trên các trải nghiệm website của hàng ngàn khác hàng.

thuvien-it.org-subiz-giai-phap-chat-truc-tuyen.png

PureChat

Phần mềm Live Chat này được đánh giá là khá phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.Phần mềm này cho phép bạn tạo nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu của bạn, theo dõi khách truy cập trang web của bạn và phát triển kênh giao tiếp riêng với khách hàng theo mục đích của bạn.

chat-pop-up-630x400.png

Khi sử dụng PureChat, bạn có thể gửi tin nhắn tới nhiều khách hàng tiềm năng cùng lúc thông qua các chức năng có sẵn trong phần mềm.

Phần mềm Live chat là công cụ hỗ trợ vô cùng bổ ích trong một website và đang được nhiều doanh nghiệp bổ sung vào như một phương tiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Đặc biệt dịch vụ này có được cung cấp bởi các đơn vị thiết kế web, bạn có thể yêu cầu họ cài đặt cho bạn.
 
Top