tổng hợp các loại sàn nhựa giả gỗ

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Được cấu tạo cơ bản từ bột gỗ và hạt nhựa sử dụngcông nghệ xanh của Nhật phiên bản giúp TECWOOD bền dẻo như nhựa và màu sắc trung thựcnhư gỗ tự nhiên

Là vật liêu than thiện môi trường, bình an vớingười sử dụng do TECWOOD không có hóa chất độc hại

Kháng nước, chống cháy, không cong vênh, chống mốimọt giúp vật phẩm sử dụng gỗ ngoài trời có độ bền lâu hơn hẳn gỗ thiên nhiên làm giàn hoa.Theo tính toán và đã được kiểm nghiệm thì gỗ nhựa ngoài trời cứng và bền hơn gỗtự nhiên gấp 3 lần

Bền màu, không phải sơn sửa màu sắc như gỗ tựnhiên trong suốt thao tác cần đến

Hàng nghìn thành tựu thực tế đã được xây đắp,đây chính là yêu cầu trung thực nhất và đúng đắn nhất từ vật liệu này

Với những tính chất ưu việt đã chinh phục được người tiêudùng nhưng điều rất cần thiết nhất là khả năng thiết kế đa dạng linh hoạt với nhữngcông trình ứng dụng cho sân vườn đã đoạt được được những khác hang tức giận nhấtbởi những ý tưởng gỗ nhựa TECWOOD tạo nên ứng dụng tiêu biểu trang hoàng không gianchung ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời là một công dụng được khen ngợi nhấtcho các thắng lợi ngoại thất. Đây không phải là ý tưởng kín đáo nhưng chỉ nên ứngdụng dễ ợt nhất của TECWOOD nhưng nhờ những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sưhay người cần đến kết hợp với những vật phẩm ngoài trời như lan can, bể bơi,sân vườn… đã tạo nên một chiến thắng ngoài trời chất lượng, tuyệt vời và rất đượcngười chi tiêu yêu mến tuyệt đỉnh như những item sàn gỗ bể bơi, sàn gỗsân vườn.
san_go_ngoai_troi_tao_nen_nhung_khong_gian_song_dong_0.jpg
tổng hợp các loại sàn nhựa giả gỗ Galaxy, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa vân thảm có hơi nhiều chức năng vượt trội đối chiếu các loại vật liệu khác trong lát sàn. Một vài công dụng đặc biệt nhưng có thể kể như có thể chống được nước, không bị cong vênh phồng rộp giỏi mối mọt, cũng như dễ vệ sinh lau chùi và quan trọng là có thể chống txvì vậy nhưng mà sàn nhựa Galaxy có thể ứng dụng lát sàn trong nhiều hạn mục tác phẩm. Vậy đối với những nhà cửa như thế nào chúng ta nên cần dùng Galaxy để lát sàn? Dưới đây là một số hạn mục thành quả có thể sử dụng Vinyl Galaxy lát sàn nhằm mang lại những lợi ích hiệu quả trong quá trình cần dùng mãi sau nhưng mà Anh chị em có thể tham khảo.

- cần dùng ở khu vực công cộng, khách sạn, nhà hàng.

- Trong văn phòng, Cửa hàng thương mại.

- Thương hiệu sửa chữa dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng phát triển.

- Trường học, khu trung tâm thương mại trẻ em.

- Phòng thí nghiệm, phòng sách, nhà máy hóa chất.

- Nhà ở, các shop thời trang, quán café, trà sữa,…

Có thể nói sàn nhựa Galaxy hiện nay là một lựa chọn tối ưu để lát sàn, cả về mặt chất lượng lẫn phung phí.

Đó là những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ. Vậy khi sử dụng sàn nhựa chúng có những đặc điểm gì không và màu sắc của chúng như thế nào ?

Khi nói về sàn nhựa Galaxy thì chúng là vật liệu cần đến lát sàn nhà mới được hiện ra trên nhóm chợ hiện nay. nhưng mà bây giờ Vinyl Galaxy cũng được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn để lát sàn nhờ có nhiều đặc điểm, tác dụng tiêu biểu.

Một trong số những đặc điểm được xem là đặc biệt của sàn nhựa Vinyl Galaxy là dù có cấu tạo chủ đạo bằng nhựa song lại có vân màu sắc khác từ vân giả gỗ đến giả đá và giả các loại thảm lót sàn. Các màu sắc của tấm nhựa Vinyl Galaxy đều rất sắc nét và tân tiến phù hợp với nhiều đẳng cấp thiết kế nội thất. cần dùng để lát nhà ở, văn phòng, khách sạn, siêu thị thời trang, quán cà phê, trà sữa,… đều thích hợp mà không hề kén chọn.

Bên cạnh những đặc điểm đó thì sàn nhựa Galaxy có màu sắc rất nhiều chủng loại mà chúng ta không thể bỏ lỡ các kiểu vân của tấm gỗ. do Vinyl Galaxy có quá nhiều vân màu gỗ như các loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm và khi lát lên trông không khác gì gỗ thật. Có thể kể tới như có vân gỗ Sồi, Giáng Hương, Căm Xe, Soan Đào, Walnut, cây Phong, gỗ lâu đời xù xì,… đều có đủ cả.
 
Top