Tổng hợp các loại mặt nạ vừa dưỡng da vừa triệt lông mặt

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Các công thức mặt nạ sau vừa có khả năng dưỡng da vừa có tác dụng Triệt lông mặt

1. Bột đậu xanh và bột nghê

Trộn bột đậu xanh và bột nghệ theo tỉ lệ 1:1. Sau đó thêm chút nước ấm, hòa đều thành một hỗn hợp đặc sệt dùng để đắp mặt.

Bột đậu xanh có tác dụng tẩy tế bào chết làm da mềm mịn đồng thời có tác dụng tẩy lông, trong khi bột nghệ có tác dụng trị thâm và dưỡng trắng cho làn da. Hai loại bột này kết hợp với nhau có tác dụng mang lại cho bạn một làn da sạch lông và mềm mại, trắng sáng.

Triet-long-vinh-vien_nh-1-300x199.jpg
Bột đậu xanh

2. Bột nghệ và sữa tươi

Trộn bột nghệ cùng sữa tươi và dùng để đắp mặt nạ. Loại mặt nạ này có tác dụng triệt lông mặt rất tốt đồng thời mang lại cho bạn một làn da trắng sáng mềm mại. Bạn có thể sử dụng chính sữa tươi để rửa mặt để tránh cho da bị vàng.

Triet-long-mat-_nh-2-300x194.jpg
Sữa tươi có chứa Axit lactic – là một loại hoạt chất có tác dụng tẩy da chết giúp da sáng mịn.

3. Mật ong và bột trà xanh

Mặt nạ mật ong và bột trà xanh không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm như chúng ta vẫn biết mà chúng còn có tác dụng triệt lông rất tốt. Loại mặt nạ này rất lành tính và có công dụng chống oxi hóa rất tốt cho làn da.

Triet-long_nh-3-300x139.jpg
Bột trà xanh nổi tiếng là loại nguyên liệu dưỡng da tự nhiên hiệu quả

Các loại mặt nạ trên đều lành tính và có công dụng dưỡng da tốt, xong công dụng triệt lông mặt thì lại không thật sự hiệu quả. Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông mặt nổi tiếng đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chuyên gia bác sĩ là phương pháp triệt lông mặt Laser Diode.

Triet-long-mat-A3-300x200.jpg
Đây là công nghệ triệt lông mặt đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại Saigon Smile Spa là công nghệ tân tiến hiện đại số 1 Hoa Kỳ ngày nay – đạt được chứng nhận của Cục Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về tính an toàn và hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của Laser Diode là sử dụng các bước sóng thích hợp tác động tới gốc lông ở lớp trung bì, làm lông rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để cắt đứt nguồn cung cấp dưỡng chân đến nuôi sợi lông. Chính vì vậy, lông được loại bỏ vĩnh viễn và ngăn ngừa mọc trở lại trong thời gian lâu dài. Bên cạnh đó công nghệ Laser Diode còn mang lại cho bạn một làn da trắng sáng mềm mại, quên đi mỗi lo lắng về lỗ chân lông to và chứng viêm nang lông.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode.
 
Top