Tổng hợp các bộ đồ dùng tiêu hao dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Thúy Hiền 19

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
4
@Thucvann

Trên toàn thế giới nó được ước tính rằng 1.300.000 người--hơn một nửa trong số họ ở các nước đang phát triển-chết mỗi năm từ ô nhiễm không khí đô thị ngoài trời. Ô nhiễm không khí ngoài trời đô thị là một vấn đề sức khỏe môi trường lớn ảnh hưởng đến người dân ở cả hai nước phát triển và đang phát triển.

Sử dụng các loại bàn chải này mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, cho khách sạn và môi trường xung quanh.

  • Việc sử dụng bàn chải dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được.

  • Tạo ấn tượng đối với khách thuê phòng: qua bàn chải và các sản phẩm amenities khác giúp khách sạn gây ấn tượng và giúp giữ chân các khách hàng.

  • Hơn nữa, loại bàn chải này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người dùng như loại bàn chải nhựa dùng một lần thông thường. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.
#kosei

Quần thể sống ở các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí ngoài trời cao sẽ có bệnh tim nhiều hơn, các vấn đề hô hấp và ung thư phổi so với những quần thể sống ở khu vực đô thị với không khí sạch hơn.
 

Phúc Thịnh

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
7
@THaoTrangg
Các vấn đề với Bao bì

Thật không may, một số vấn đề gây khó khăn cho việc chuyển sang bao bì thân thiện với trái đất. Bao bì nhuộm màu từ các sản phẩm thực phẩm không thể được tái chế vì nó sẽ làm ô nhiễm bùn giấy được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới. Thực tế này phủ nhận lợi ích môi trường của việc đóng gói thực phẩm trong các thùng chứa thân thiện với môi trường.

Giống như tên gọi, bộ bao bì được thiết kế mang đậm chất phương Đông. Thiết kế lạ mắt, sử dụng màu gụ là màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng cho căn phòng.


+ Bộ bao bì được thiết kế với hai mặt: một mặt trang trí hoa văn cách điệu, in tên sản phẩm và logo khách sạn. Một mặt in tên nhà sản xuất và phân phối.


+ Mép bao bì là đường dập giúp khách dễ dàng xé bao bì khi cần sử dụng;


+ Thiết kế nhỏ gọn với kích thước đa dạng. Phù hợp với nhiều sản phẩm tiêu hao khác nhau như: bộ kem đánh răng – bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược,…


+ Bề mặt được làm mịn mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.


#KoseiCác vấn đề tương tự tồn tại với lớp phủ trên giấy và cốc nhựa cũng như hầu hết các loại keo, băng và chất kết dính. Các nguyên liệu thô phải có chất lượng nhất định và tương đối không có chất gây ô nhiễm để được tái sử dụng. Những sự thật này để lại bao bì thân thiện với môi trường với một số rào cản ghê gớm.
 

Quang Danh 79

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
2
Hóa chất cấu thành nhựa được hấp thụ vào cơ th.ể con người. Một số các hợp chất này đã được tìm thấy với ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khoẻ, thay đổi hocmon, rối loạn nội tiết tố,...của con người.
Là loại bột được nghiền từ sợi rơm lúa mì thường thấy ở các vùng nông thôn của Việt Nam. Đây là một loại nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo không gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường. Đồng thời, rơm cũng là một loại nguyên liệu dễ kiếm và có thể được thu thập từ nhiều nơi để sản xuất hàng loạt giúp giảm chi phí sản xuất. #KOSEI
Những mảnh vụn từ nhựa bị nuốt bởi các loài động vật hoang dã, khiến tình trạng biến đổi gen sinh học diễn ra mạnh hơn, trường hợp nguy hiểm còn khiến các loài động vật này tử vong sau khi nuốt phải.
 

Minh Hồng 13

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
4
Mời họ thưởng thức các sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng: Liệt kê những khách hàng có giá trị nhất mà bạn đặc biệt lưu ý bằng việc mời họ tham dự các sự kiện đặc biệt.
Bộ đồ Amenities khách sạn hiện nay được rất nhiều cơ sở chú trọng và yêu thích. Việc sử dụng đồ tiêu hao thân thiện với môi trường giúp khách sạn nhằm tạo phong cách phục vụ riêng. Bên cạnh đó nhằm truyền đi thông điệp “Sống xanh – Bảo vệ môi trường” tới các du khách. - KOSEI
Có lẽ bạn có thể cung cấp cho họ một đề nghị đặc biệt về các mục họ thường xuyên mua tại doanh nghiệp hoặc là phù hợp với họ trong thời gian tới.
 

Điều Ai 30

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
2
Đầu tư công nghệ mới cho doanh nghiệp sẽ giúp giảm thiểu chi phí từ việc thuê bên thứ 3.
Với nguồn nguyên liệu rẻ, sẵn có, kết hợp với quy trình sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, các sản phẩm dùng một lần cho khách sạn của KOSEI đều có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, các chủ khách sạn, homestay, resorts có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. KOSEI
Có thể nó sẽ ngốn khá nhiều tiền thời điểm đầu, nhưng về lâu dài, đây chính là công cụ giúp daonh nghiệp giảm thiểu chi phí theo tháng, năm.
 
Top