Tổng Hợp Bộ Cài Đặt Windows 10 Các Phiên Bản

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Tải windows 10 64bit 32bit với link download tốc độ cao

Xin mời mọi người tải windows 10 64bit 32bit các phiên bản cũ. Link download cập nhật thường xuyên, tốc độ tải cực nhanh. Cập nhật cho phiên bản pro và bản home.

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI WINDOWS 10

START MENU CỦA WINDOWS 7 ĐÃ TRỞ LẠI

Người dùng cảm thấy không được thích thú lắm với windows 8. Chính vì thế windows 10 là sự kết hợp hài hòa của win 7, 8. Phía bên tay trái là liệt kê các ứng dụng đã cài đặt. Bên tay phải là các ứng dụng sử dụng để làm việc. Với các ô live tile chuyển động đủ màu sắc và thay đổi được kích thước.

TRÌNH CHẠY ĐA NHIỆM CỦA WINDOWS 10 THẬT TUYỆT VỜI

Thêm công cụ task view, xem chế độ thu nhỏ trình làm việc của tất cả ứng dụng đang chạy. Tích hợp nhiều desktop, nhiều màn hình làm việc cùng một lúc. Thỏa thích di chuyển ứng dụng từ desktop này sang desktop khác.

Có thể chạy song song các ứng dụng khác và windows store của microsoft trong cùng môi trường desktop. Trước đây, ở windows 8 các ứng dụng windows store chạy trong một giao diện riêng biệt, không chạy trong môi trường desktop. Muốn quay lại chạy các ứng dụng desktop phải nhấn vào live tile desktop. Mất nhiều thời gian.

GIAO DIỆN ỨNG DỤNG THAY ĐỔI

Các ứng dụng đi kèm như mail, camera, calendar, groove music được làm mới hoàn toàn. Giao diện hiện đại, mang lại trải nghiệm cực thích. Một thứ rất đặc biệt đó là microsoft edge, được thiết kế lại từ đầu, và kế thừa một chút từ IE, có giao diện thay đổi đơn giản hơn nhiều so với trình duyệt IE trước đó. Khả năng tương thích với nhiều trang web, không bị vỡ bố cục như hồi dùng IE.

ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

Windows 10 cho khả năng hiển thị trên màn hình có độ phân giải cao. Nhưng để hiển thị được đẹp hơn, cần phải điều chỉnh bằng tay. Điều đáng buồn windows 10 chưa tự điều chỉnh hiển thị với máy tính có độ phân giải lớn, chữ hiện ra rất nhỏ, khó nhìn. Hy vọng trong tương lai sắp tới microsoft sẽ khắc phục điều này. Hiện tại nhiều ứng dụng cũ dùng trên màn hình độ phân giải cao chạy windows 10. Hiển thị rất xấu, xem bài viết sữa lỗi chữ bị mờ của ứng dụng với màn hình máy tính độ phân giải cao để khắc phục.

MỘT SỐ PHÍM TẮT HAY CỦA WINDOWS 10

Alt+F4: Để tắt nhanh ứng dụng và tắt hệ điều hành windows.

Alt+tab: Hiển thị đa nhiệm làm việc của các ứng dụng, giữ phím Alt và nhấn phím tab để di chuyển và chọn lựa chương trình.

Windows+S: Tìm kiếm mọi thứ trên windows 10.

Windows+E: Mở nhanh File Explore vào my computer.

Windows+L: Khóa nhanh máy tính.

Window+A: Hiển thị các thông báo của máy tính.

Windows+C: Kích hoạt giọng nói contana.

Windows+I: Mở chương trình cài đặt windows settings.

Windows+R: Mở chương trình run.

Windows+Ctrl+D: Mở desktop mới trên windows 10.

Windows+Ctrl+F4: Đóng desktop mới.

Windows+Ctrl+Mũi tên di chuyển trái, phải: Chuyển sang môi trường desktop khác.

TẢI WINDOWS 10 CÁC PHIÊN BẢN

Download windows 10 pro 64bit dung lượng 3.4Gb.

Windows 10 pro 64bit

Download windows 10 pro 32bit với 2.7Gb.

Windows 10 pro 32bit

Tải windows 10 home 64bit.

Windows 10 home 64bit

Tải windows 10 home 32bit.

Windows 10 home 32bit

Chúc các bạn thành công!
 
Top