Tổng hợp bài thuốc hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm rất công hiệu

nadybui

Banned
Tham gia
24/8/2017
Bài viết
0
Mỗi năm nước ta có không biết bao nhiêu người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và con số này không ngừng tăng.Thoát vị đĩa đệm không những gây đau đớn ảnh hưởng đên sức khỏe người bệnh mà nó còn ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động. Căn bệnh này cướp đi khả năng lao động của không biết bao nhiêu con người. Vì vậy hãy tự chăm sóc bản thân mình thật tốt từ hôm nay. Nếu bạn bị bệnh nhẹ bạn có thể áp dụng phương pháp dân gian dùng hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm sau đây.
Công dụng của hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm
Trong y học cổ truyền nghiên cứu cho thấy hạt đười ươi là một trong những vị thuốc tính hàn, vị ngọt và dùng làm thuốc giải độc, mát gan, thanh nhiệt cơ th.ể. Hạt đười ươi dùng trong chữa bệnh rất nhiều. Những nghiên cứu ở y học hiện đại còn cho thấy hạt đười ươi có chữa nhiều tinh bột, chất béo, chất nhày và tannin. Hạt đười ươi có vị ngọt, trong hạt còn chứa các loại đường đơn như galactose, pentose, arabinose,…Nhờ những thành phần có trong loại hạt này mà nó có công dụng chữa được các bệnh viêm họng, ho khan, nhiệt, nóng trong người hay các bệnh về đường tiêu hóa.

tho%C3%A1t-v%E1%BB%8B-300x161.jpg


Bệnh thoát vị đĩa đệm

Một công dụng tuyệt vời của hạt đười ươi không thể bỏ qua đó là hạt đười ươi thoát vị đĩa đệm. Hạt đười ươi giúp giảm nhanh những cơn đau do thoát vị đĩa đệm. Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra đã không còn là nỗi lo ngại chỉ cần bạn thực hiện bài thuốc với hạt đười ươi như sau:

Cách sử dụng hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm
Có thể nói rằng khi bạn bị mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm là lúc bạn phải hứng chịu nhũng cơn đau nhức, đi lại vận động khó khăn. Khi bệnh càng nặng những cơn đau khiến cho việc vận động của bạn gần như là không thể. Bạn có thể làm giảm đi những cơn đau này gây ra bằng cách thực hiện bài thuốc với hạt đười ươi sau đây:


he-lo-cach-chua-thoat-vi-dia-dem-bang-hat-duoi-uoi2-300x199-300x199.jpg


Hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm

  • Chuẩn bị: 10-15 hạt đười ươi chắc mẩy, chọn lấy hạt màu hanh vàng và không nên lấy hạt sẫm màu quá.
  • Cách dùng: Ngâm hạt đười ươi trong nước ấm với tỷ lệ nước là 1 sôi, 2 lạnh. Ngâm hạt sau khoảng 1h đồng hồ là có thể tách loại bỏ được vỏ hạt. Lấy nhân vừa tách đem pha cùng với nước ngâm cho thêm một chút đường tăng thêm vị ngọt. Để tạo hương vị đậm đà, thơm hơn bạn có thể thêm vào mốt ít hạt é. Bạn hãy uống hạt đười ươi này mỗi ngày thay nước lọc để mang lại hiệu quả cao không những tốt cho sức khỏe mà còn chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả.
Dùng hạt đười ươi chữa thoát vị đĩa đệm bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài ngày sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn bị thoát vị đĩa đệm nặng không thể vận động được hãy đến ngay cơ sở y tế để khám và có hướng điều trị bệnh phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.
Nguồn: https://thuocdangian.info/bat-mi-cho-ban-hat-duoi-uoi-chua-thoat-vi-dia-dem/
 
Top