Tổng hợp 5 phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell P1

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Môi trường làm việc của bạn quá tối bạn muốn tăng độ sáng màn hình laptop Dell để tránh mỏi mắt nhưng không biết cách. Dưới đây là 5 phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell mà Sửa laptop 24h chia sẻ, cùng tìm hiểu nhé!

thay-man-hinh-laptop-com-vn-01.jpg


5 phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell
  • Desktop Lighter
Đây là một trong những phần mềm cho phép bạn có thể tăng giảm độ sáng màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thay đổi mức độ sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới khay hệ thống và điều chỉnh thanh trượt lên hoặc xuống. Cũng có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím và điều chỉnh. Phần mềm này có khả năng ghi nhớ thiết lập của bạn, do đó mà không cần mất quá nhiều công sức sử dụng phần mềm mỗi khi khởi động.

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-dell.png

  • Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell F.Lux
Phần mềm cho phép bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình máy tính theo thời gian trong ngày và điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh với F.lux . Đặc biệt phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell F.lux còn có thể thay đổi độ tương phản và những phím nóng giúp bạn sử dụng công cụ thuận tiện hơn.

  • Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell RedShift GUI
RedShift GUI có một thanh trượt đơn giản để điều chỉnh độ sáng màn hình cho laptop của bạn. Đây là phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell cơ bản và nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình phụ thuộc vào thời gian trong ngày. Tức là vào ban ngày màn hình sẽ sáng hơn và nóng hơn còn vào buổi tối thì màn hình sẽ được điều chỉnh ấm hơn và tối hơn.

  • Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell Gamma Panel
Nếu bạn muốn thay đổi nhiều hơn mức độ sáng thông thường của màn hình thì phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell Gamma Panel là một công cụ điều chỉnh độ sáng màn hình mà bạn nên cân nhắc. Bởi phần mềm này có thể điều chỉnh gamma và độ tương phản dựa theo các giá trị đỏ, xanh lục và xanh lam được tinh chỉnh riêng lẻ hoặc kết hợp. Là phần mềm ra đời từ lâu nhưng vẫn cho thấy sự tương thích với các hệ điều hành Windows mới nhất.

  • Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell ScreenBright
ScreenBright là phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell hoàn toàn miễn phí có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và nhiệt độ của màn hình. Tuy nhiên cũng có nhược điểm nhỏ là phần mềm này không tương thích với một số loại màn hình. Sự khác biệt của ScreenBright so với các công cụ khác là nó hỗ trợ các dòng lệnh để bạn tạo các nhiệm vụ theo lịch trình được cho trước.

ph%E1%BA%A7n%20m%E1%BB%81m%20t%C4%83ng%20%C4%91%E1%BB%99%20s%C3%A1ng%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20laptop%20Dell.jpg


Đó là 5 phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop Dell mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công cụ tốt nhất nhằm điều chỉnh độ sáng màn hình, độ tương phản, màu sắc hiển thị màn hình phù hợp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng laptop. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Nguồn: Thay màn hình laptop Dell | SỬA LAPTOP 24H
 
Top