Tổng hợp 27 mẫu mộ đá đẹp được chạm khắc tinh tế 2020

damynghehaan

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Mẫu mộ đẹp là mẫu mộ được chế tác từ các khối đá tốt nhất được lựa chọn kỹ càng tại các mỏ khai thác đá Thanh Hóa, Nghệ An và được chính đôi bàn tay của những người nghệ nhân điêu khắc đá tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình chạm khắc.

Hình ảnh mẫu mộ đẹp bằng đá giá tốt năm 2020
Dưới đây là một số mẫu mộ đá được thiết kế theo kiểu mộ đá có mái và được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi lắp đặt trong thời gian gần đây tại các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bình Phước với các kích thước như : 81cmx127cm, 89cmx147cm, 89cmx133cm, 107cmx167cm.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đẹp bằng đá xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.


Hình ảnh mẫu mộ đẹp bằng đá giá tốt năm 2020


Mẫu mộ bằng đá 35


Mẫu mộ đẹp bằng đá giá rẻ 35


Mẫu mộ đẹp bằng đá giá tốt năm 2020

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mộ đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, Mộ đá, lan can đá, cổng đá, mộ tháp đá,hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
Top