Tôn MTP, giá tôn rẻ

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Khi bạn xây nhà mà không biết lựa chọn loại tôn nào cho phù hợp , công ty TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT của chúng tôi chuyên cung cấp các loại tôn, giá tôn rẻ.các bạn sẻ yên tâm khi chọn lựa các loại tôn của chúng tôi.

Là đơn bị chuyên sản xuất tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim, tôn Lạnh, công ty chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng các loạitôn chất lượng nhất cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Với nhều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá tôn tốt nhất cho các khách hàng đảm bảo tính cạnh tranh với thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hiện tại công ty TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT của chúng tôi hiện có 2 dây chyền sản xuất mạ kẽm, 3 dây chuyền mạ màu và 1 dây chuyền mạ hợp kim với năng suất hoạt động mạnh, đảm bảo được nhu cầu của các nhà thầu xây dựng. Với các sản phẩm tôn chất lượng cao công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp cho các đại lý nhỏ trong khu vực thành phố, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại sự bền vững cho mọi công trình.

Công ty đã xây dựng và phát triển một mạng luới phân phối rộng lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Bình Dương , Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh miền tây.

Mọi nghi vấn thắc mắc của quý khách về giá tôn vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

CTY TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

VĂN PHÒNG DAO DỊCH

22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

Tell:0944.9393990–(08)3815.32

Website:http://giaton.com/
 
Top