Hoàn Tóm Tắt Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

truyenfull

Thành viên
Tham gia
11/4/2021
Bài viết
10
Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm của tác giả Du Nhân thuộc thể loại ngôn tình sủng. Nói sơ quá về thể loại ngôn tình này: Ngôn tình sủng là một thể loại truyện tình thường được viết bởi các tác giả Trung Quốc, với nội dung tập trung vào mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ chính. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa ngôn tình sủng và các thể loại truyện tình khác là trong ngôn tình sủng, nam chính thường được miêu tả là một người đàn ông hoàn hảo về mặt ngoại hình, thông minh, giàu có, lịch thiệp, tình cảm và biết cách chiều chuộng nữ chính.

nangdaucucpham.jpg


Tóm tắt nội dung chính:
Đây là bộ truyện kể về lần trùng sinh định mệnh của cô gái trẻ mạnh mẽ Viêm Hề - một cao thủ tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì bất ngờ bị rơi vào cuộc chiến kinh doanh của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang ở trong một cơ thể thương tích đầy mình, băng bó khắp người trong bệnh viện. Hóa ra cô đã xuyên vào cơ thể của một cô gái khác.

Nguyên chủ của cô tên là Đàm Hi – một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ, bị chú thím cướp hết tài sản, sau đó còn bị ép lấy người khác trong một cuộc hôn nhân thương mại. Là con dâu thứ hai của Tần gia với sản nghiệp lẫy lừng, nhưng cô lại bị cả gia đình họ coi khinh, cha mẹ chồng không thèm quan tâm, em chồng thường xuyên h.ãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện. Lúc mới nhận ra mình trùng sinh, Viêm Hề còn nghĩ: Nguyên chủ này thực sự quá xui xẻo!

Roi! Roi của hắn... “Xảo Tâm! Xảo Tâm!” Xoay người đi ra khỏi phòng ngủ, gã đàn ông đứng giữa hành lang gào xuống dưới lầu. Đám người hầu đang đứng ngay dưới cầu thang thò cổ nhìn lén vội vàng lùi về sau, cậu Hai quá kinh khủng... Chỉ có một người đứng yên tại chỗ, những người khác lui lại làm cô ta hoàn toàn hiện ra. “Cậu... cậu Hai...”

“Roi ngựa của tao đâu?” “Hôm qua, cô Ba đi tới trang trại nuôi ngựa thử ngựa nên đã cầm theo rồi ạ...” Gã đàn ông ngẩn ra, tựa hồ như đang nghĩ cái gì, giây tiếp theo, lửa giận trong mắt càng bốc lên cao hơn. “Tao đồng ý cho nó mượn từ lúc nào? Con ranh này dám tự quyết định!” Nói xong, hắn lại xoay người đi vào trong phòng ngủ, vừa đi vừa rút dây lưng đeo trên hông ra. “Mày tưởng là không có roi thì tao sẽ không làm gì được mày sao?” “Con đĩ, hôm nay tao phải dạy cho mày làm một con vợ tốt là như thế nào...”

Kể từ đó, một Đàm Hi mới đã được tái sinh hoàn toàn. Trong mắt người khác, ngày trước, cô nhút nhát, ê lệ và luôn bị người khác ức hiếp bao nhiêu thì giờ cô mồm mép, tinh ranh và tai quái bấy nhiêu. Nếu nói đến sự khác biệt lớn nhất giữa người trước và người sau thì đó là sự cay nghiệt, thông minh và miệng lưỡi giảo hoạt của cô. Cô gái này không có thân thế ưu tú gì, cũng chẳng có cơ hội để rèn luyện võ thuật hay thân thủ hơn người, cái mạnh nhất của cô chính là có thể dùng miệng mà dìm chết đối phương.

Cô ăn nói dứt khoát, có sao nói vậy và không kiêng nể bất kỳ ai. Cô biết cương, biết nhu, khi thì mềm mại uyển chuyển lấy lòng, khi thì chỉ bằng một câu nói và cái nhìn sắc lạnh đã làm cho người khác phải sởn gai ốc. Một cô gái năng động, sinh khí dồi dào, hơn thế nữa lại còn tươi trẻ và thanh mát như những cô gái mới lớn như vậy, có ai mà không yêu thích cơ chứ?

Những câu chuyện ngôn tình sủng thường tập trung vào việc miêu tả mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật chính, đặc biệt là quá trình phát triển tình yêu của nam chính và nữ chính. Những tình tiết trong ngôn tình sủng thường đơn giản, tình cảm, có những chi tiết lãng mạn và t.ình tứ.

Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm hiện đã được hoàn thành, các độc giả cùng đọc và đánh giá bộ truyện ngôn tình cực hot này

Nguồn: Truyenfull.com
 
Quay lại
Top