TOKYO - ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI DU HỌC NHẬT BẢN

Khanhnguyen99

Thành viên mới
Tham gia
17/6/2019
Bài viết
0
Tâm lý chung của các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản thường muốn chọn điểm đến là các thành phố nổi tiếng.Với tâm lý này thì chắc hẳn Tokyo chính là lựa chọn số 1 của học sinh và các quý phụ huynh Việt Nam.

thủ đô sầm uất lớn nhất Nhật Bản thì Tokyo được các bạn trẻ du học Nhật Bản biết đến nhiều nhất, Tokyo gồm 23 quận và tỉnh. Quận thì ở trung tâm tỉnh thì vùng ven. Có thể ví Tokyo là thành phố tiện nghi vô cùng đầy đủ.

Từ những người xuất thân từ Tokyo cho đến nhưng người được sinh sống ở nơi khác và người khắp các nới khác như Anh, Pháp,.. đều quy tụ tại đây để sinh sống và làm việc. Ngoài ra Tokyo còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí sầm uất như : Kasumigaseki – Nơi tập trung các chính trị gia. Phố nhạc cụ Ochanomizu. Shibashi phố của quán rượu của nhân viên văn phòng. Phố nhà giàu chiyoda. Phố đèn điện: Akibahara. Takao – dãy núi hung vĩ ngay trung tâm thành phố. Dòng sông Tama. Shinjuku phố có người nhập cư đông nhất. Thành phố trẻ Harajuku- nơi hội tụ các bạn trẻ có gu thời trang độc đáo.

Vậy Tokyo sẽ hiện hữu như thế nào ở trong con mắt các bạn học sinh? Vì là một thành phố nổi tiếng và có nhiều sức hút nên Tokyo luôn được các bạn học viên chọn là địa điểm học tập rất đông… Tìm hiểu thêm Du học Nhật Bản.
 
Top