tỏi và những tác dụng thần kì

Trong chuyên mục 'Thư viện tài liệu' đăng bởi hanhruby1, 24/10/2016. — 72.364 Lượt xem

 1. hanhruby1

  hanhruby1 Thành viên mới

  tỏi và những tác dụng thần kì

  từ lâu đã từ lâu con người biết tới tỏi như một vị thuốc thần kì giúp chữa bệnh rất hiệu trái , mất các vậy tỏi còn là một loại thực phẩm có thể chế trở thành cực kỳ nhiều món ăn khác nhau đưa giá trị dinh dưỡng cao

  ở trong tỏi có chứa hết sức rất nhiều chất & hợp hoạt chất có công dụng chữa , quan trọng gấp nữa còn có hoạt chất đề phòng oxy hóa khiến cho chậm quy trình lão hóa đồng thời phòng ngừa bệnh ung thư vú hết sức tuyệt vời .

  1 số tác dụng của củ tỏi
  1 . chữa bệnh cảm
  trong tỏi có chứa một Hàm lượng oxy hóa rất phong phú có công dụng đề phòng lại các bệnh cảm hiệu quả , bạn có thể ăn trực tiếp hay là sử dụng tỏi làm cho nước ép nhằm Lạm dụng hoặc làm dung dịch nhỏ mũi đều đưa lại hiệu quả hết sức tuyệt vời . mỗi ngày bạn còn nên thêm một Hàm lượng tỏi vào chương trình ăn từng bữa để Giúp tăng hậu miễn dịch của thân thể .

  [​IMG]

  2. chống lão hóa.
  Tỏi còn công dụng phòng đề phòng lão hóa vô cùng tuyệt vời do thế bạn có khả năng dùng tỏi phối hợp với mật ong nhằm Dùng bằng phương pháp cho tỏi vào nước để nấu tới khi dung dịch đặc rồi thêm mật ong vào mỗi một ngày Lạm dụng 1 thìa bé , đây được coi như 1 bài thuốc chống lão hóa hết sức tốt .

  3.sử dụng tỏi như thuốc kháng sinh
  Tỏi được dùng như để thay thế thuốc kháng sinh trong trường hợp không còn có thuốc bên cạnh, nếu như mắc thương bạn có khả năng lấy 1 một vài nhánh tỏi đập nhỏ rồi xoa nhẹ nhàng lên vết thương, có khả năng ngăn nhiễm trùng vô cùng tuyệt vời .

  4. Trị mụn đồng thời làm đẹp rất tốt
  thành phần của tỏi có có chứa những hoạt chất liallyl sunlfide, ajoene , alllicin Hỗ trợ kháng sinh đồng thời co tác dụng diệt khuẩn trị mụn nhọt vô cùng tôt, tỏi cũng có tác dụng thanh lọc máu đồng thời kháng khuẩn hết sức tốt vì thế có thể sử dụng tỏi khiến cho mặt nạ hay là vi chất dưỡng da để trị mụn đều được .

  [​IMG]

  5. Tỏi có khả năng sử dụng để giảm cân
  sử dụng tỏi thường hay xuyên sẽ Giúp cản chặn quá tăng thêm cân vô cùng hiệu trái , , trong tỏi còn có chứa trở thành phần làm cho thay đổi cách thức làm việc tái tạo một số mô mỡ trong máu bởi vì thế quy trình nâng cao cân mất xảy ra.

  ......

  Trên đây là những tác dụng cực kỳ tốt của tỏi bạn có thể dùng tỏi hàng ngày để có 1 sức khỏe như mong muốn.

  Bạn có khả năng mua tỏi cô đơn lý sơn ở những đại lý lớn nhằm sản phẩm tuyệt vời hơn và được hưởng những ưu đãi liên quan đến giá.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - tỏi và những Diễn đàn Date
Có nên sử dụng tỏi để chữa nấm phụ khoa Bí mật Eva 21/3/2020
VIÊN UỐNG TINH CHẤT TỎI BÀ BẦU 280 DAYS BABY CÓ TỐT KHÔNG? Bí mật Eva 26/1/2019
Thịt Bò Nướng Bơ Tỏi - Món Ăn Ngon Và Lạ Ẩm thực 20/11/2017
Tỏi và những công dụng thú vị Sống khỏe mỗi ngày 8/9/2013
2 cách chữa ho hiệu quả từ cam và tỏi Sống khỏe mỗi ngày 27/4/2011
Vị thuốc dân gian từ hành và tỏi Sống khỏe mỗi ngày 24/2/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP