Tôi tự tử khi anh thông báo cưới vợ

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi sake2016, 20/10/2016. — 11.540 Lượt xem

 1. sake2016

  sake2016 Thành viên mới

  Tôi tự tử khi anh thông báo cưới vợ

  Anh là mối tình đầu của tôi, chúng tôi yêu nhau đã được hai năm. Quãng thời gian yêu anh vô cùng hạnh phúc khiến tôi cứ nghĩ chúng tôi sẽ cứ mãi nắm tay nhau như thế đi đến hết cuộc đời thế nhưng vào lúc ấy anh lại thông báo anh sẽ cưới vợ mà người đó không phải là tôi. Quá đau đớn và tuyệt vọng tôi đã tự kết liễu cuộc đời mình…

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Mối tình đầu của em cách đây 2 năm rồi. Em với anh ấy biết nhau do anh ấy lại nhà em làm ruộng. Rồi anh ấy đi chỗ khác làm. Em cứ tưởng em và anh ấy không gặp nhau nữa nhưng không biết tại sao anh ấy có số điện thoại của em.

  Rồi anh ấy nhắn tin hỏi thăm em, từ đó em với anh liên lạc nhiều hơn và em với anh ấy yêu nhau. Trong thời gian đó, em rất hạnh phúc. Em cứ tưởng em với anh sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời này. Có lần Tết âm lịch anh ấy kêu em xuống nhà ấy cho biết nhà và em đi xuống nhà anh ấy chơi. Em cứ tưởng là mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với em…

  [​IMG]

  Nhưng rồi chuyện gì đến thì cũng phải đến. Anh ấy gọi điện thoại cho em: “Em à 2 đứa mình chia tay đi”. Anh chị biết không lúc đó em tắt máy, không thể nào nói được gì. Khoảng 2 tiếng sau anh ấy chạy lên nhà em đặng nói mọi chuyện. Anh chị biết không, nói lời chia tay mà nước mắt anh ấy không ngừng chảy ra. Lúc đó em buồn lắm.

  Em hỏi anh ấy tại sao lại chia tay khi anh với em rất hạnh phúc cơ mà, bộ em làm gì có lỗi với anh sao??? Anh nói: “Không, em không có lỗi gì hết”. Em hỏi vậy tại sao lại chia tay hay là anh hết yêu em rồi phải không?

  Anh trả lời: “Không, anh rất yêu em, yêu nhiều nhiều lắm!”.

  Em hỏi vậy tại sao chia tay?

  Anh ấy nói hoàn cảnh bắt buộc anh phải làm như vậy. Rồi em cũng đành chấp nhận chia tay.

  [​IMG]

  Anh chị biết không, vì em quá yêu anh ấy, mất anh em không còn muốn sống nữa. Rồi em đã dùng thuốc ngủ giết chết mình. Gia đình em phát hiện liền đưa em đi cấp cứu. Em đã từ cõi chết trở về.

  Gia đình em cũng quý anh ấy lắm. Bữa đó anh ấy gọi em đặng hỏi thăm em thì cha em nghe máy, cha em mới hỏi con hay gì chưa mà không thấy con lên thăm nó. Con gái bác đang nằm viện cấp cứu.

  Anh ấy nghe vậy, từ nhà anh ấy chạy lên tới nhà em cũng mất 2 tiếng. Anh chị biết không ảnh vừa bước vào phòng thấy em nằm đó. Mà nước mắt ảnh chảy xuống.

  Ảnh nói em sao khổ quá vậy. Anh không đáng để em làm như vậy đâu. Rồi ảnh khóc rất nhiều. Em được bác sĩ cho về nhà. Rồi ảnh cũng về. Mỗi ngày ảnh điện hỏi thăm em như em với ảnh chưa từng chia tay.

  [​IMG]

  Rồi thời gian cũng trôi qua nhanh, mới đó mà cũng 2 năm bọn em xa nhau. Anh ấy gọi em nói là: “Em à em hứa với anh là phải sống tốt, vui vẻ và hạnh phúc nha. 1 tháng nữa anh cưới vợ rồi.”

  Em nghe anh nói tim em như ai cắt, đau lắm anh chị ạ. Em khóc rất nhiều. Chị biết không anh bảo là thôi đừng khóc nữa anh cũng không thua gì em đâu. Rồi anh nói nếu em còn yêu anh thì hãy đợi anh nha. Em mới nói đợi anh làm gì nữa trong khi anh đi lấy vợ… Anh trả lời em anh sẽ thôi vợ, thời gian không xa đâu em. Làm sao anh sống bên người anh không yêu được, hãy đợi anh nha em.

  Vì em còn yêu anh. Nên em không quan tâm đến người con trai nào cả. Dù biết bao người thương em lo lắng cho em không thua gì anh. Nhưng em không thể quên anh được. Em vẫn đợi chờ anh. Mọi người nghĩ em ngốc lắm phải không?

  Thư gửi qua facebook
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP