Tôi nên theo học ngôn ngữ nào???

Trong chuyên mục 'Tiếng Nhật' đăng bởi khanhtoan131325, 28/6/2018. — 22.254 Lượt xem

 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tôi nên theo học ngôn ngữ nào???

  Hiện có hơn 6.900 ngôn ngữ đang được nói trên thế giới ngày nay, có nghĩa là khi bạn đang cân nhắc xem bạn muốn học cái nào, bạn chắc chắn sẽ tha hồ lựa chọn!

  Một số ngôn ngữ phổ biến nhất cho người nói tiếng Anh để nghiên cứu là tiếng lạ - tiếng Tây Ban Nha , tiếng Pháp và tiếng Ý . Đó là bởi vì có một truyền thống liên lạc lâu dài giữa các diễn giả của các ngôn ngữ châu Âu và văn hóa Anh.

  Ngôn ngữ từ châu Á, bao gồm cả Nhật Bản và Hàn Quốc , cũng ngày càng phổ biến khi nhiều người phương Tây coi việc sống và làm việc ở nước ngoài.

  Quyết định xem những ngôn ngữ thú vị nào để học là một quá trình liên quan đến một số phản ánh nội tại về mục tiêu và sở thích của bạn, cũng như thời gian bạn thực sự có thể cam kết học tập. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về năm ngôn ngữ phổ biến nhất để tìm hiểu và khám phá xem ngôn ngữ nào phù hợp nhất với bạn.

  5 ngôn ngữ phổ biến để tìm hiểu
  Tiếng Tây Ban Nha

  Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ dễ dàng nhất cho người nói tiếng Anh để học. Có một số lý do cho điều này, bao gồm cả sự phổ biến của người nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai ở Bắc Mỹ! Vì vậy, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy người bản xứ để thực hành.

  Bạn nên biết rằng có hai phương ngữ chính của tiếng Tây Ban Nha - ngôn ngữ được nói ở Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh. Cả hai đều tương tự nhau về cấu trúc ngữ pháp nhưng giọng và từ vựng có thể khá khác nhau. Quyết định sớm về nơi bạn hy vọng sẽ sử dụng tiếng Tây Ban Nha của bạn và chọn một gia sư phù hợp.

  Văn hóa Tây Ban Nha nổi tiếng vì rất cởi mở với người nước ngoài. Bất kể bạn đi đâu, người dân địa phương sẽ đánh giá cao sự sẵn lòng của bạn để học tiếng mẹ đẻ của họ.

  Tiếng Pháp

  Một lợi thế của việc học tiếng Pháp là khoảng 25% từ vựng tiếng Anh của chúng tôi đến từ tiếng Pháp, vì vậy bạn sẽ có một khởi đầu lớn nếu bạn chọn ngôn ngữ này! Ngay cả khi một người mới bắt đầu hoàn tất, bạn sẽ đã biết ý nghĩa của một số từ như thông minh(thông minh), Liberté (tự do), thé (trà), và nhiều hơn nữa.

  Điều khó hiểu về tiếng Pháp là có một số từ ngữ phức tạp và nguyên âm mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không phàn nàn khi thưởng thức rượu vang, pho mát và bánh sừng bò ngon tuyệt ở Pháp! Nếu điều đó nghe có vẻ tuyệt vời với bạn, tiếng Pháp chỉ có thể là câu trả lời cho câu hỏi của bạn - Tôi nên học ngôn ngữ nào?

  Nếu bạn may mắn đến thăm nước Pháp, bạn sẽ thấy người dân địa phương nghĩ rất cao về ngôn ngữ của họ. Nếu bạn cho họ thấy bạn cũng thích nó và sẵn lòng học, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn. Tiền thưởng: Hôn trên má ở Pháp được gọi là faire la bise và đó là cách họ nói “xin chào”!

  Tiếng Ý

  Không giống như tiếng Anh, ngôn ngữ Ý được phát âm là exa ctly như thế nào nó được viết. Nó thực sự đòi hỏi bạn để có được cơ bắp miệng của bạn di chuyển để tạo thành các âm thanh khác nhau - suy nghĩ của "bru-sche-tta," nơi "ch" âm thanh như một "k".

  Ý có một nhịp điệu hát-song mà mọi người yêu hoặc ghét - nhưng hầu như tất cả mọi người đều ngã đầu trên giày cao gót cho nó! Nó giúp Italy là một đất nước giàu lịch sử (Rome - thủ đô của Đế chế La Mã), vẻ đẹp (Nhà nguyện Sistine và “David” của Michelangelo) và mì ống (có hơn 250 loại khác nhau, được sản xuất tại địa phương).

  Hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định học tiếng Ý, có thể bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó ở Ý. Nhưng có rất nhiều điều để xem ở Ý, từ các đường băng thời trang của Milan đến các kênh đào của Venice. Chỉ cần đừng quên học một vài cử chỉ tay cùng với từ vựng vì chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc hướng tới người dân địa phương.

  Tiếng Hàn Quốc

  Hàn Quốc có vẻ khó khăn từ bên ngoài, nhưng trong trái tim, đó là một ngôn ngữ được thực hiện theo thứ tự cho những người học háo hức. Đó là bởi vì bảng chữ cái của nó đã được phát triển trở lại trong 15 ngày kỷ với mục tiêu chính của việc dễ học. Nó chỉ chứa 24 ký tự và hoàn toàn là phiên âm, vì vậy nếu bạn có thể đọc một từ, bạn có thể phát âm chính xác 100% thời gian.

  Vâng, có những nhân vật Trung Quốc để làm chủ và lịch sự là một vấn đề lớn, do đó bạn cần đảm bảo rằng bạn hiểu cách thể hiện sự tôn trọng, nhưng đó chỉ là một phần của niềm vui khi học ngôn ngữ mới này.

  Có khoảng 80 triệu người trên thế giới nói tiếng Hàn. Hàn Quốc cũng là nơi có công nghệ Samsung và một số căn cứ quân sự của Mỹ, vì vậy có rất nhiều người nước ngoài xung quanh nếu bạn quyết định đi ra nước ngoài để làm việc hoặc du lịch.

  Tiếng Nhật

  Những người thích thử thách sẽ thích học tiếng Nhật. Đó là bởi vì nó không phải là một, không phải hai, nhưng ba hệ thống viết khác nhau (bao gồm cả những nhân vật Trung Quốc hiện nay). Tin tốt là không giống như tiếng Trung, tiếng Nhật dễ nói hơn nhiều. Trên thực tế, tiếng Nhật chỉ có năm nguyên âm và phụ âm thường chồng chéo với âm thanh tiếng Anh.

  Ngữ pháp tiếng Nhật khác nhau, nhưng không phức tạp như một số ngôn ngữ Romance. Một lợi ích khác của việc học tiếng Nhật là bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành kỹ năng nghe của mình, vì Nhật Bản xuất khẩu các chương trình Manga và Anime nổi tiếng tạo nên tài liệu học tập tuyệt vời.

  Bản thân Nhật Bản rất đa dạng, từ thành phố Tokyo hiện đại đến những ngôi đền cổ của Kyoto và đỉnh núi tuyết của Núi Phú Sĩ. Nó cũng rất thú vị để ghé thăm bởi vì tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ có ích, không giống như các quốc gia khác, nơi bạn có thể nhận được bằng chỉ biết tiếng Anh.
   
 2. nguyethuysofl123

  nguyethuysofl123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/3/2018
  Bài viết:
  76
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  8
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tôi nên theo Diễn đàn Date
Tôi không biết mình nên làm gì để vừa lòng nhà chồng! Bí mật Eva 2/2/2015
Sách seller nên đọc, tôi nghĩ thế Tủ sách của bạn 21/10/2014
Khi tôi trở nên nhỏ bé..!! Tư Vấn & Chuyện Trò 29/9/2014
Dừng hỏi câu ‘Tôi nên làm gì?’ Kỹ năng mềm 20/9/2014
Nói gì khi nhà tuyển dụng hỏi "Vì sao chúng tôi nên chọn bạn?" Kỹ năng xin việc 7/9/2013
Tôi có nên biết ơn tình yêu của chúng tôi ? Kỹ năng sinh tồn 6/8/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP