Tôi không thích những cô gái còn trinh

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi ngaytuyettan521991, 12/8/2013. — 1.381 Lượt xem

 1. ngaytuyettan521991

  ngaytuyettan521991 Thành viên KSV

  Tôi không thích những cô gái còn trinh

  (Nghệ thuật yêu) - Tôi không thích những cô gái còn trinh. Không phải bởi vì họ không biết những kĩ thuật làm đàn ông điên đảo. Càng không phải vì sợ phải gánh trách nhiệm với lần đầu tiên của một người con gái.

  Tôi chỉ không thích làm tình với một người không thể đạt tới sự giải phóng về cả tinh thần lẫn thể xác.

  Xin được thẳng thừng dẹp bỏ tất cả những định kiến liên quan đến đạo đức, xét một cách thuần túy về tình dục, một người chưa từng quan hệ sẽ không thể đạt được thứ khoái cảm kể trên. Tôi là một người yêu việc nhìn thấy hạnh phúc trong mắt người mình yêu, tôi yêu cả việc nhìn thấy sự thỏa mãn của họ trên giường. Thế nên, tôi không thích những cô gái còn trinh, những người vẫn mang trên người quá nhiều xiềng xích về tinh thần lẫn thể xác. Cho dù có lột trần họ ra thì vẫn còn hàng tá rào cản khác, sẽ chẳng thể có được một sự hòa quyện thăng hoa.

  So với những người thích BDSM như tôi, cho dù làm tình với hàng mớ dây trói, còng tay, xích cổ… nhưng lại có được sự giải phóng tuyệt đối về tinh thần thì họ thật đáng thương. Thêm nữa, còn rất nhiều lí do để khiến một người đàn ông trưởng thành có kinh nghiệm không cảm thấy hứng thú với những cô trinh nữ.

  Nói về chuyện làm tình, lần đầu tiên bao giờ cũng không trọn vẹn, thậm chí là tệ hại, ngay cả giữa những người đã có kinh nghiệm với nhau. Đơn giản là hai người vẫn chưa quen được với nhịp của người kia và đáp trả lại không đúng cách. Đáng tiếc là không phải cô gái nào cũng hiểu được điều này, với những cô nàng non nớt thì càng không thể hy vọng vào chuyện đó được.

  Về mặt sinh lý, cơ thể họ chưa thích nghi được với việc quan hệ tình dục. Những người thực tế sẽ hy vọng rằng lần đầu tiên của mình sẽ nhẹ nhàng và không quá đau chứ không đòi hỏi một thứ hoàn hảo. Về mặt tâm lý, cảm giác trước lần đầu quan hệ cũng giống như khi bạn nhảy bungie. Nỗi sợ độ cao là trở ngại rất lớn nhưng sự thực thì bạn chỉ cần hít một hơi thật sâu rồi bước tới là xong. Sau đó sẽ là khoái cảm đến từ cảm giác rơi tự do – một sự giải phóng về cả thể xác lẫn tinh thần. Đương nhiên sẽ có một số ít những người cảm thấy bị kích thích cực độ bởi cảm giác mạo hiểm và chinh phục những điều chưa biết. Thật may mắn cho những người đàn ông có một người bạn gái mạnh mẽ như vậy.

  Đối với người bình thường, hoặc cụ thể hơn, với nữ giới ở Việt Nam thì hầu hết mọi người đều sợ hãi với lần đầu của mình. Đó là còn chưa kể đến hàng tá những lời hăm dọa của những bậc tiền bối về việc lần đầu quan hệ sẽ đau thế nào rồi những gã đàn ông sẽ hành xử một cách dã thú ra sao. Rất nhiều cô gái tìm kiếm một người bạn trai là những người “có vẻ” rất thành thạo về chuyện giường chiếu để phần nào làm giảm nhẹ những nỗi lo về lần đầu thần thánh và thiêng liêng của mình. Tuy nhiên, phần lớn những lời nhận xét của nữ giới về cảm giác lúc ấy vẫn là một thứ thật tệ hại.

  Đó mới chỉ là câu chuyện ở phía của nữ giới. Hãy cứ thử ở trong một cuộc trò chuyện của nam giới về việc kinh nghiệm khi ngủ với một cô gái vẫn còn trinh, ngay cả là những người rất tự tin về khả năng của mình cũng cảm thấy lo sợ chẳng kém. Thứ khiến họ lo lắng không phải về một cuộc mây mưa không đầu xuôi đuôi lọt hay trách nhiệm với tương lai của mối quan hệ đó. Chính cảm giác khi đứng trước kỳ vọng về một lần đầu tiên hoàn hảo như trong chuyện cổ tích mới thật đáng sợ. Điều đó giống như nhiệm vụ bất khả thi vậy.

  Thứ rào cản về tinh thần đó mới là thứ dễ khiến tôi và rất nhiều người đàn ông khác cụt hứng mỗi khi biết chuyện một cô gái vẫn còn trinh. Hơn nữa, đến khi hành sự, nhiều cô gái “vẫn còn trong trắng” chỉ biết nằm đờ như khúc cây. Anh bạn tôi đã mếu máo phì cười khi bạn gái nằm ngay đơ cán cuốc thỏ thẻ hỏi “Như thế này đã được chưa anh?”. Một số người có thể thấy điều này khá đáng yêu, rất nhiều người khác lại không thấy thế.

  Chúng tôi là đàn ông, chúng tôi không hề ngại chuyện hướng dẫn cho bạn gái mình về chuyện chăn gối và chúng tôi cũng thông cảm cho những khó khăn của phụ nữ khi lần đầu lâm trận. Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều đàn ông sợ hãi cái lần đầu ấy của con gái. Tâm lý sợ đau là thứ khủng khiếp nhất. Nhiều cô còn co rúm người lại vì sợ. Hệ quả tất yếu là khi họ không thoải mái và thư giãn thì đàn ông chẳng thể nào mà đưa thằng nhỏ của mình vào được.

  Câu chuyện về lần đầu ngọt ngào thì rất ít nhưng những câu chuyện về có nhiều cặp toát mồ hôi vẫn chẳng thể vào được trót lọt trong lần đầu quan hệ lại rất nhiều. Còn nhiều vấn đề khác nữa mà tôi ngại không viết ra. Chỉ có thể nói rằng đó đều là những tình huống bi hài. Người trong cuộc thì bi đát còn người nghe thì không thể nhịn cười.

  Thêm nữa, nam giới không phải ai cũng kiên nhẫn trong chuyện chăn gối đến như vậy, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu tình ái chứ chưa muốn nghĩ đến những mối quan hệ gắn bó. Họ có thể từ chối thẳng thừng khi biết rằng đối tượng không phải là kiểu mục tiêu mình đang tìm kiếm. Thế rồi, những cô gái trong trắng lại rơi vào tay những gã chăn rau khát máu trinh. Quả là một vòng tròn bi kịch luẩn quẩn của xã hội.

  Những gã đàn ông chỉ chăm chăm nghĩ đến chuyện trinh tiết của phụ nữ thật nhỏ nhen và hủ bại. Tôi tự hỏi họ yêu người phụ nữ kia hay họ yêu cái màng vô dụng đằng nào cũng rách ấy. Chỉ vì một chút sĩ diện mà từ bỏ một người phụ nữ tuyệt vời chỉ vì cô ấy đã từng ngủ với người khác là một hành động ngu xuẩn nhất trên đời (đừng quên đó rất có thể là một người cô ấy từng yêu). Họ chẳng tôn trọng người phụ nữ như mình vẫn hay lải nhải. Buồn cười hơn, họ lại còn từ chối một bạn tình có kinh nghiệm, biết cách làm hài lòng đàn ông, để đòi hỏi được là người đầu tiên phá trinh “một khúc cây rớm máu”. Xã hội này có lẽ đang mang một thứ bệnh lý tâm thần.

  Quả thật, bọn đực lắm kẻ tự vỗ ngực xưng là đàn ông nhưng hành xử chỉ như đàn bò.

  Tôi ủng hộ một xã hội tự do và văn minh hơn về tình dục. Đối với tôi, điều đó giống như thể để cho hàng triệu con người được cởi bỏ những xiềng xích mang tên định kiến của mình để có được một đời sống thỏa mãn và nhiều niềm vui hơn. Các bạn xứng đáng với sự tự do đó.

  Tôi không mấy bận tâm về vấn đề còn đang gây tranh cãi về việc có nên hợp pháp hóa mại dâm ở Việt Nam hay không. Có thể nhiều người trong số các bạn đã biết, trước đây Hoa Kỳ cũng từng trải qua một giai đoạn tương tự. Lúc đó, nghị viện của hợp chủng quốc này cũng đã phải đối mặt với một câu hỏi về việc hợp pháp hóa mại dâm. Tuy nhiên, họ dám nhìn thẳng vào vấn đề là người dân của mình không có được một đời sống đầy đủ về tình dục – nhu cầu gần tối thiểu mà tất cả mọi người đều cần. Lúc đó, thay vì hợp pháp hóa mại dâm, Hoa Kỳ chọn cách phát động một làn sóng cách tân về tự do tình dục. Kết quả là một xã hội với những tư tưởng thoáng hơn, bớt hẳn tệ nạn và những câu chuyện bi kịch.

  Chính vì thế, tôi cũng ủng hộ chuyện tự do tình dục trong xã hội của chúng ta.

  Chính những quan niệm cổ hủ về chuyện trinh tiết mới là thứ tạo ra nhiều mối tình đổ vỡ. Lắm người yêu nhau, nhẫn nhịn một cách khổ sở trong nhiều năm trời đến lúc kết hôn chỉ để nhận ra cả hai không hòa hợp về đời sống tình dục. Đến khi họ hiểu rằng khoái cảm giường chiếu chiếm đến 50% vai trò trong việc gìn giữ một mối quan hệ hạnh phúc thì đã quá muộn.

  Chuyện đến đây cũng đã dài.

  Thưa các quý cô, mọi người hãy mạnh dạn lên. Nếu không phải là thiên tài thì bạn chẳng thể giỏi chuyện gì ngay lần đầu tiên. Hãy nhắm tới một cái đích đẹp về một mối quan hệ hạnh phúc cả về tình cảm lẫn chuyện chăn gối chứ đừng quá lo nghĩ về lần đầu hoàn hảo. Chính tâm lý kỳ vọng thái quá đó lại là thứ phá hỏng một mối quan hệ. Hãy cởi mở hơn và bạn cũng sẽ làm chủ được nhiều hơn trong các mối quan hệ và cả cuộc đời mình.

  Chỉ một sự thay đổi nhỏ về suy nghĩ đó sẽ khiến cuộc sống của bạn sang trang mới. Đến lúc đó, những người như tôi sẽ không còn sợ các cô trinh nữ nữa. Các bạn cũng sẽ giảm thiểu được khả năng dính phải những gã sở khanh hủ bại và giữ được một người đàn ông trưởng thành, có kinh nghiệm cho riêng mình.

  Nghệ thuật yêu
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP