Tới Hàn Quốc để ghé "thăm những thiên đường tình yêu"

Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Tháp Namsan, công viên Haneul, đảo Nami... thường được các đạo diễn chọn làm điểm quay phim, Phim Tuổi thanh xuân với khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp. Đây cũng chính là những địa điểm du lịch lý tưởng ở Hàn Quốc để du kháchlàm visa để tới đây.


Đảo Nami
Nami là một hòn đảo du lịch nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc), cách trung tâm khoảng hơn 50 km. Thời điểm du lịch đến đảo Nami lý tưởng nhất là vào mùa thu, với những hàng cây thẳng tắp bốn mùa, lá vàng rụng trên con đường đất nhỏ, đẹp và làm bao trái tim nao nức

Tới Hàn Quốc để ghé "thăm những thiên đường tình yêu"
Những cảnh phim lãng mạn tại đây và nên thơ trong mùa thu tại hòn đảo Nami của Hàn Quốc đã ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả phim Tuổi thanh xuân. Nơi đây được chọn là nơi ghi hình của bộ Phim Bản Tình Ca Mùa Đông nổi tiếng giới trẻ một thời.


Tháp Namsan
Tháp Namsan, hay còn gọi là N Seoul. Đây là ngọn tháp "Tình yêu" nổi tiếng của Hàn Quốc, cũng là điểm du lịch cực nổi tiếng và được giới trẻ xứ Kim Chi yêu thích.
Đây là một đài quan sát và truyền thông tọa lạc tại núi Namsan ở ngay trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Đứng trên đây bạn có thể quan sát toàn cảnh của Seoul.
Trên sân thượng của hai tòa tháp này có nơi dành cho các cặp đôi trò chuyện, ngắm phố đêm từ trên cao.
Đặc biệt, xung quanh tầng thượng của hai ngọn tháp đều có chỗ để các cặp đôi viết tâm sự, điều nước trên đây.

Tháp Namsan


Công viên Haneul
Sky Park hiện nay rộng khoảng 192.000m2, là một ngọn đồi với 22 điểm quan sát. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn thành phố Seoul, núi Namsan, núi Bukhansan và núi Gwanaksan.
Haneul, tiếng Hàn Quốc có nghĩa là "bầu trời".
Ở đây bạn sẽ bắt gặp một cây cầu cong màu xanh kết nối với khu vực sân vận động. Nếu muốn lên tận đỉnh, hãy leo chính xác 291 bậc cầu thang là tới.
Công viên Haneul (Sky Park), trước kia từng là… một núi rác, cho đến khi nó được biến thành một không gian xanh ngoạn mục.
Tại công viên Haneul có khoảng 85 loai thực vật và hoa dại mọc. Từ năm 2000, khoảng 30,000 con bướm đã được thả vào trung tâm của công viên.
Điểm du lịch quá hấp dẫn phải không nào, cùng làm visa nhanh để được thăm quan tại đây nhé!
Xem thêm tại : dichthuatchuyennghiephanoi.blogspot
 
Top