Tôi Đã Tìm Ra Cách Giảm Tình Trạng Đau Đầu, Căng Thẳng

khanhlinh1905

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2021
Bài viết
0
Đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi là tình trạng phổ biến hiện nay và đặc biệt với dân văn phòng. Nhiều người nghĩ đau đầu chỉ là chuyện nhỏ, nhưng không, nếu tình trạng này kéo dài sẽ kéo theo một loạt các hệ lụy như suy nhược cơ th.ể cả về thể chất lẫn tinh thần, dễ nổi nóng, cáu gắt ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Tôi đã phải đối mặt với tình trạng này suốt vài tháng nhưng giờ đây đã được chấm dứt chỉ bằng cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Tôi là dân văn phòng năm nay 35 tuổi. Tôi có hai đứa con, một đứa 9 tuổi, một đứa 3 tuổi, công việc hàng ngày của tôi là kế toán và đặc biệt những ngày cuối năm này càng áp lực và nhiều vấn đề cần xử lý. Thực sự mà nói, cả ngày tôi không có thời gian chăm sóc cho bản thân, lúc nào cũng bộn bề nào là công việc gia đình, nào là công việc văn phòng với hàng tá giấy tờ phải giải quyết. Lịch trình hàng ngày lúc nào cũng lặp đi lặp lại, nhiều lúc tôi chỉ ước 1 ngày có 48h để có thể hoàn thành hết các công việc và có thời gian để bản thân được nghỉ ngơi. Cũng may mắn tôi được chồng phụ giúp công việc trong gia đình chứ nếu không thì tôi không biết làm cách nào để hoàn thành hết các việc.

Cách đây 4 tháng, tôi không thể nào ngủ say giấc trong khi cơ th.ể rất mệt mỏi, lúc nào cũng thèm ngủ và muốn ngả lưng xuống để nghỉ ngơi. Tình trạng này kéo dài khiến đầu tôi đau như búa bổ và rất dễ nổi nóng, cáu gắt với người khác mặc dù chỉ là những chuyện rất nhỏ. Đứa lớn nhà tôi còn thắc mắc với bố tại sao mẹ dạo này khác thế, không dễ tính như trước với cả mẹ cũng rất hay mắng con. Lúc này tôi mới nhận ra mình cần phải điều chỉnh lại, có thể do tôi bị đau đầu, căng thẳng nên mới như vậy. Tôi lên mạng tìm hiểu các thực phẩm giảm đau đầu, căng thẳng và đọc được bài chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách giảm tình trạng này từ lá bạch quả. Ngay lập tức, tôi đi mua lá bạch quả khô về nấu lấy nước và thực sự khi uống tôi thấy có hiệu quả rõ rệt nhưng không thể nào duy trì được vì tôi không có đủ kiên nhẫn và đủ thời gian để pha uống hàng ngày.

Tôi đã ra nhà thuốc và hỏi mua sản phẩm có chứa lá bạch quả để cải thiện tình trạng đau đầu, căng thẳng sau đó được cô dược sĩ giới thiệu sản phẩm Anti Stress của Đức và được tư vấn đây là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, lâu đời tại Đức với chất lượng và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khi nhìn sản phẩm Anti Stress lần đầu tôi đã thấy cực kỳ ưng ý với hình thức bắt mắt, vỏ hộp chắc chắn nhìn đúng kiểu sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. Sau khi mua về, tôi ngay lập tức lên mạng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm từ nguồn gốc, thành phần, cách sử dụng. Anti Stress đến từ Doppelherz- thương hiệu uy tín chiếm thị phần số 1 tại Đức. Sản phẩm có chứa chiết xuất lá bạch quả và chiết xuất lá tía tô. Chiết xuất lá bạch quả giúp tăng cường tuần hoàn não, giảm đau đầu, lo âu, căng thẳng. Chiết xuất lá tía tô giúp nâng cao tinh thần và cải thiện tâm trạng. Hơn nữa, ngày chỉ dùng 1 viên nên rất tiện cho người bận rộn như tôi. Và giá thành cũng rất ổn với 335k/ hộp 30 viên, tính ra mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 10k mà giảm hẳn đau đầu, số tiền bỏ ra như vậy là cực kỳ xứng đáng luôn.

[IMG]


Anti Stress- chấm dứt đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi

Từ ngày dùng tôi thấy mình thay đổi hẳn, đầu óc được giải tỏa, tâm trạng cũng vui vẻ hơn không còn lo nghĩ nhiều như trước, tiếng cười đùa trong gia đình đã quay trở lại. Thật sự tôi thấy mình may mắn khi được sử dụng sản phẩm này, vì vậy tôi muốn giới thiệu cho những ai đã và đang gặp phải tình trạng đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi mà chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu để giải quyết. Anti Stress là sản phẩm đã cứu rỗi cuộc sống của tôi và mong rằng đây cũng chính là đáp án hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất dành cho bạn.
 
Top