Toàn quốc - Bán Bầu hồ lô, trái bầu hồ lô

caycanhphatloi

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
0
Hin ti mình có cung cp trái bu h lô khô, đã móc rut và sơn PU chng mi mt

Quý khách hàng có nhu cu vui lòng liên h
Cây Cnh Phát Li
Đa ch: 202/3 Lã Xuân Oai - P.Tăng Nhơn Phú A - Qun 9 - Tp.HCM
Đin thoi: 0975.828.428 (A.Li)
Website: www.caycanhphatloi.infoMt s hình nh tht:


Trái bên trái là size ln, trái bên phi là size nh nhé
Giá: Xem trên website hoc call đ biết chi tiết


Ngoài ra, mình cũng có cung cp cây bu h lô con,1 bu có 4 cây, cao trung bình t 10cm tr lên, giá là 30.000 đ. Cây không có thường xuyên, vui lòng xem tình trng sn phm trên website www.caycanhphatloi.info hoc liên h qua đin thoi trước khi đến mua.

Hình nh thtCác bn xa mun mua trái bu có th nhn qua đường chuyn phát nhanh ca bưu đin. Chi tiết và cước phí vui lòng liên h qua đin thoi đ biết thêm, hoc gi mail đến đa ch caycanhphatloi@gmail.comTrái bu h lô ngoài công dng là vt phm trang trí, nó còn có tác dng phong thu rt tt, xin trích dn mt bài viết v tính năng phong thu ca nó
Vi nhng ai mê tác phm đin nh Tây Du Ký chc hn s không xa l gì v hình nh nhng qu bu h lô. H lô không ch được s dng đ đng nước, đng rượu mà còn đ ct gi nhng vt quý như linh đan, diu dược nhng sn phm được tinh luyn bi khí thiêng tri đt ngàn năm. Nếu đ ý, chúng ta còn thy ông Th, v thn đem li sc kho và s trung th, vi qu h lô treo phía trên cây gy Như ý như mt vt bt ly thân và cũng rt đc trưng ca ngài. Hình nh Quan Âm B Tát thường mang mt chiếc bu h lô nh cha đy nước thn đ ban phúc lành, nht là trong vic cu t. H lô được nhìn nhn là mt sn phm ca văn minh phương Đông t rt lâu đi, nó xut hin khp mi nơi ging như mt biu tượng linh thiêng. Trong Phong thy, h lô được s dng làm vt khí ch yếu trong vic hóa gii hung khí và tăng cường sc khe.
1. Tính biu tượng ca h
Không ai biết h lô đươc thun dưỡng t bao gi nhưng qua nhng ch tượng hình tìm được trên Giáp ct văn, người ta cho rng h lô đã được trng Đông Nam Á c t hơn 7000 năm trước. Qu h lô đã tr nên quen thuc vi con người t tha mông mui, khi mà các hot đng hái lượm hay thu hoch các loi sn phm t thc vt tr nên ph biến. Các tính năng đc bit đã làm cho qu h lô dn dà thoát khi cái v t nhiên, khiến nó được con người nhân cách hóa, thn bí hóa và to ra muôn vàn thn thoi, truyn thuyết gn vi chúng.
T xưa, con người đã quan nim h lô là biu trưng cho s may mn: theo phân tích ng âm, ng nghĩa theo Hán t phn tên gi h lô thì hình nh h lô mang biu trưng ca phúc lc, thăng tiến. Các tc người c min Nam sông Dương T có tc rước thn h lô, dùng g đo thành mt n h lô thn có tay cm; ph n tế t h lô thn đ cu hnh phúc tương lai; kết hình h lô trên c hàm ý may mn.
Bên cnh đó, h lô còn biu trưng cho s hài hòa âm dương. S dĩ như vy bi H lô vn là loài bu bí có hoa t th phn, do vy nó t mang trong mình s hài hòa âm dương. Xa hơn na, h lô còn là biu trưng ca tình yêu đôi la.
Theo quan nim ca người xưa, h lô còn là tượng trưng ca vũ tr thu nh. Trong Đo giáo, không gian bên trong là thế gii ca thn tiên, là vũ tr đc lp vi bên ngoài, có th biến to, cũng có th thu nh, thông vi bên ngoài bng mt ca hp: ming h lô. Vũ tr bên trong h lô ch có hnh phúc, tiên cnh, có s thăng hoa mà không h có chiến tranh, bt n ca thế gii nhân sinh.
2. H lô và ý nghĩa cát lành theo Phong thy
Hin nay, mt s tc người min nam Trung Quc còn lưu truyn tc ly h lô v thành đu rng hay treo ca ra vào vi mc đích xua đui tà ma. Khi cúng t tiên, mt s dân tc thiu s mang h lô treo phía trước đàn tế, ng ý cm người l vào nhà. Tr em đeo chiếc h lô nh trước ngc làm bùa và hy vng đa bé y s có em trai, em gái v sau. Vào ngày Tết Đoan Ng, người dân mang h lô treo ngược trên đòn giông nhà, đi đến gia trưa thì mang xung vt đi, ng ý h lô hút hết đc khí, ám khí, hút hết xui xo.
Trong các môn khoa hc Đông phương nói chung và Phong thy nói riêng, h lô đã được s dng ph biến t my ngàn năm trước. Người ta không ch s dng h lô t qu bu t nhiên mà còn chế tác ra nhiu kiu h lô t các cht liu khác na như g, gm s, kim loi, ngc... Cũng chính vì vy, mà t chc năng là vt đ cha đng, h lô được xem như mt th đ trang trí và đc bit tr thành mt vt khí Phong thy có tác dng tăng cường sc khe và tài lc.
Phong thy quan nim h lô va ngăn nga, va hóa gii bnh tt. Có l vì vy mà trong các hiu y dược c truyn, người ta thường bày nhng chiếc h lô rt ln. Đc bit, trong nhà có người mc bnh, bên cnh vic cha b bng y hc thì treo nhng qu h lô trong nhà được cho là s tr giúp người bnh mau lành. Người ta có th tăng cường tác dng bng cách dùng ba qu h lô g treo ngay đu giường s to hiu ng đc bit.
Trong nhà treo nhng qu h phương Phúc Đc hoc Thiên Y (hai phương cát lành trong Phong thy bát trch) s giúp tăng cường sc khe cho c gia đình. Nếu trong nhà có tr nh hay quy khóc, có th treo bên cnh nôi ca tr mt qu h lô s cho kết qu bt ng. Đ đem li bình yên, tránh tai nn và gi sc khe cho người lái xe, người ta thường treo nhng qu h lô nh trên xe ô tô.

Hình dng h lô theo Ngũ hành thuc v Kim, nếu được làm bng kim loi thì tính kim càng mnh. Vì vy mà trong Phong thy Huyn không hc, h lô kim loi (thường là h lô đng) thường được dùng trong vic hóa gii nhng đim xu ca hai sao Ngũ Hoàng và Nh Hc (thuc v Th). Đây là hai sao mang ti nhiu bnh tt nếu nó nhng v trí ca hoc phòng ng. Như năm Canh Dn 2010, nếu như giường ng nm phương Đông Bc hoc Tây Nam thì s b nh hưởng bi trường khí xu ca hai sao Nh Hc và Ngũ Hoàng, treo h lô đng hóa gii được xem là mt liu pháp đơn gin mà hiu qu.
Chiếc h lô va gn gũi, gin d, phàm tc va linh thiêng, gi vào lòng người mt ý nim xa xôi ca biu tượng thn tiên. H lô va là mt dng c đc lc trong đi sng thường nht, va là biu tượng ca tâm linh; biu trưng ca linh hn t tiên, ca phúc lc và tài vn. Chình vì thế, mà vi văn hóa phương Đông huyn bí, hình tượng h lô luôn có mt sc sng bn vng trong tâm thc ca mi người cùng ước vng v mt cuc sng an lành, hnh phúc.
KTS Phm Cương - Công ty c phn Nhà Xuân
 

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top