Tòa nhà "Bảy chị em" khoe dáng giữa thủ đô Moscow

porton

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Bảy tòa nhà chọc trời huyền thoại có tên lóng là "bảy chị em" đã trở thành biểu tượng của thủ đô của Liên bang Nga kể từ khi khánh thành vào những năm 1950.

>> Bạn có thể book vé máy bay đi moscow tại đây

ve-may-bay-di-moscow-76.jpg


Nhóm 7 tòa nhà chọc trời lớn nằm liền kề ở thủ đô Moscow được xây dựng vào năm 1947. Công trình này được xây dựng trong vòng 10 năm, theo yêu cầu của nhà lãnh đạo sau đó Liên xô Joseph Stalin. Một trong những tòa nhà hiện nay là trụ sở của bộ ngoại giao Nga.

Tòa nhà chọc trời nổi tiếng được mệnh danh là "bảy chị em". Radisson Royal là một khách sạn sang trọng ở trung tâm Moskva. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất tại Moscow, đứng trên bờ sông. Du khách mua vé máy bay đi moscow có thể đi một trong những du thuyền nổi tiếng của Radisson để ngắm cảnh và thưởng thức âm nhạc.

ve-may-bay-di-moscow-77.jpg


Tòa nhà hành chính đỏ Gates, hiện nay là trụ sở của bộ công nghiệp của Nga. Các tòa nhà được xây dựng tại theo trường phái tân cổ điển, kết hợp phong cách kiến trúc kiến trúc các tòa nhà chọc trời thời Trung cổ Châu Âu và Mỹ.

Một tòa nhà chọc trời Tower là tòa nhà chính của trường đại học nhà nước Moscow. Ban đầu, các kế hoạch để xây dựng tám tháp nhà chọc trời đã thông qua, nhưng chỉ 7 tòa tháp đã được xây dựng. Kế hoạch xây dựng tòa nhà thứ tám, cung điện của Liên Xô như dự kiến, bị hủy bỏ.

ve-may-bay-di-moscow-78.jpg


Khách sạn Hilton Moscow Leningradskaya là một trong những tòa nhà cổ nhất của Moscow hiện đại. Tòa nhà có hình dạng rất lớn, với tòa tháp nhọn ở trên.

Tòa án là căn hộ cao cấp Kotelnicheskaya. Chỉ những gia đình giàu có hội đủ điều kiện để mua một căn hộ ở đây. Theo báo chí Nga, có rất nhiều bí ẩn chưa có liên quan đến việc xây dựng các tòa nhà 7 chị em.

Quảng trường Kudrinskaya xây dựng bao gồm căn hộ, ban đầu chỉ dành cho các nhà lãnh đạo Liên Xô. Nhưng ngày nay, nó là nhà của người Nga giàu có. Các hoạt động nhóm 7 chị em được coi là điểm tham quan thu hút rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi moscow , niềm tự hào và một phần của lịch sử của thủ đô Moscow.
 
Top