tớ vẫn chờ để được yêu cậu

hoanglinh95

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
1
ngày... tháng...năm...
cậu có nhớ mình quen nhau khi nào? chắc không nhỉ? còn tớ, tớ vẫn nhớ cậu ah.
mình quen nhau vào cái thời tiết lạnh lẽo của mùa đông năm ấy, cái thời tiết khiến cho con người xích lại gần nhau hơn. Nhưng giữa chúng ta chắc có lẽ là ngoại lệ, cậu một chàng trai tuyệt vời đến hoàn hảo trong mắt tớ, chút lạnh lùng, trầm tư, và có cái gì đó không diễn tả thành lời. Ngày đó tớ quyết tâm theo đuổi cái ngành mà cho đến tận bây giờ tớ vẫn chưa đủ quyết tâm để bước vào.
Còn nhớ ngày ấy, tớ thích đi học lắm, vì mỗi ngày sẽ được nhìn thấy cậu, nhưng không phải hôm nào cậu cũng đi học. Chắc cậu bận việc gì đó- tớ luôn nghĩ và mặc định nó là như vậy, và tớ vẫn chăm chỉ đi học mỗi ngày để được thấy cậu, giờ nghĩ lại tớ thấy mình thật ngốc cậu nhỉ? rồi dần dần tớ hỏi được lịch học của cậu, rồi số điện thoại nữa. Tớ đã lấy hết can đảm nhắn tin cho cậu, rồi những lần nói chuyện thật vui nhưng cũng chỉ qua dòng tin nhắn còn mỗi lần gặp thì cậu vẫn vậy, vẫn lạnh lùng.
Rồi cứ như vậy, tớ âm thầm quan tâm cậu. Tớ bắt đầu lập face, bắt đầu tìm hiểu thế giới riêng của cậu. Tớ biết được nỗi buồn cậu giữ, biết tình cảm cậu dành cho cô gái không phải tớ. Tớ cố gắng như một kẻ ngốc kéo cậu ra khỏi thế giới của cậu, nó buồn quá. Những kỉ niệm dù nhỏ nhất tớ vẫn nhớ... nhớ lúc tớ đưa cho cậu chiếc gọt bút, nhớ lúc cậu gọi cho tớ vì tức giận, ... nhiều lắm. Sau mọi nỗ lực tớ kéo cậu ra được khỏi cái vỏ bọc lạnh lùng ấy hoặc có thể do cậu thích cậu ấy, bạn tớ phải không?
Cậu dành tình cảm cho ai đó, không phải tớ và cho đến bây giờ chưa bao giờ thật lòng trong cậu có một vị trí nào đó đặc biệt cho tớ cả. chắc là do mình không tốt, không phải đâu là cậu ấy bận thôi.. tớ đưa ra cả trăm lý do để bào chữa cho tình cảm của tớ, cậu ah? có bao giờ cậu nghĩ đến tớ hay đau lòng vì tớ dù chỉ 1 lần?
 
Top