Tỏ tình kiểu rì bi giờ :((

clip_vn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/9/2011
Bài viết
69
images“ Ê Ku, ra Lê Thanh Nghị chém chế với half- life đi em:KSV@07: ; ”- Cái giọng quen thuộc của thằng Duy vang lên eo éo trong tai tôi.

Bực mình vì sáng ra… mới 9h đã bị nó gọi rồi:KSV@19:.Cái thằng đúng là bựa vô đối, ngày chủ nhật phải để cho anh em tròn giấc chứ… trong khi mình mới ngủ được có vài tiếng do đêm qua cày liền 4 bộ phim của đại ca Châu.... zzz…

“ Để tao ngủ nốt, chiều tỉnh táo rồi tao bán hành cho mà ăn, cứ sồn sồn thế:Conan05: ” - Tôi lè nhè trả lời nó, vẫn chưa tỉnh táo hẳn.
“ Thôi ra đi mày, chơi game là phụ thôi, tao đang có chuyện bực mình cần mày tư vấn đây, bó chiếu rồi ”
“ Ờ, chờ tao tý, mày gọi thằng Thắng với thằng Minh đi”.
“ Cụp… Tút... tút “ Cái thằng S*** này, tắt nhanh thế, tiếc nhau vài đồng lẻ hả con –Tôi lẩm bẩm, bụng không khỏi băn khoăn.
“ Vụ này lạ à nha, bạn thân với nó bao năm nay mà chỉ nhớ ku cậu có câu nói khác lạ như vậy lúc nhờ mình gửi thư tán em Thương hồi cấp 3. Khà Khà… hay lại vướng vào tư tình với e nào rồi chăng…:KSV@05:

Vừa phóng xe vừa nghĩ, chả mấy mà tôi đã đến tụ điểm của các dân chơi Bách khoa tọa lạc tại phố Lê Thanh Nghị với “ Nhà nhà là chiến trường, người người là chiến sĩ ” Hehe, chiến trận trong game luôn căng thẳng như thật mà.

“ Ê Đức, sao mày lề mề thế, trang điểm rồi mới ra à ku, bọn tao đánh Garena được mấy trận rồi mới mò ra ” Thằng Minh chào đòn tôi với cái nòng liên thanh như vịt đực của nó.
“ Tao Gien tờ lờ mần mà, đánh răng rửa mặt đàng hoàng rồi mới đi, ai như mày,thở ra phát nào gián chết, chuột chạy phát đấy.”
“ Hehe, vào nhanh ku, làm team 4-4 coi. “

Phù, may là bạn thân, chứ không với giọng điệu bới móc như thế mà nói với thằng khác nó chả táng vỡ mẹt tôi rồi ý chứ… Mà mình sinh ra trong đời không giỏi khoản đánh bằng tay lắm, được cái võ mồm rất giỏi, he he…

Sau đó 4 thằng cắm đầu vào chiến đấu đến 3h chiều. Chẹp, trong suốt chặng đường chinh phục đầy gian lao với vai trò chủ soái tối cao trên chiến trường… đế chế, chúng tôi được chị chủ hàng săn sóc đầy tận tình… với 4 bát mỳ tôm 2 trứng để vững chắc hậu phương mà điều R, chém dân cho dẻo.:KSV@01:

“ Phù, tao chán quá bọn mày ơi ” Giọng thằng Duy thiểu nảo khi 4 thằng đang trà đá , làm ngắt luôn mạch chém gió hô mưa của anh em về mấy trận chế cam go vừa xong.
“ Mày lại làm sao, thi cuối kỳ tạch hết, sắp tụt K hả em ” Thắng bơm ngay cho một câu rất ghét.
“ Không , thi thố tao lo làm gì, tạch thế nào được, mày coi thường tao thế. Tao chán vụ khác kia. “
“ Thế có chuyện gì, nói luôn ra đi , cứ e thẹn như con gái thế ” Minh bắt đầu sốt ruột.
Ngập ngừng, ku cậu bắt đầu kể:
“ Chả là tao đang kết một em…
“ Đừng bảo với tao là mấy em người mẫu Lacoste ở trường mày nhé ”
“ Không, em này tao mới quen ở lớp tiếng Anh tháng trước ”

Bất chợt thấy em một buổi chiều
Giật mình run rẩy thế là yêu ”
:KSV@18:

Thi sĩ Thắng vịnh ngay ra mấy câu thơ cóc trong tiếng cười hể hả của anh em, riêng thằng Duy mặt vẫn như đưa đám.
“Em ý trông thế nào, tên là gì”-Tôi hỏi
“Tên em ý là Vân ,cao tầm 1m6, người khá chuẩn, xinh xắn và cười rất duyên..:X
“Thế mày có nick, có số nó chưa, đã nói chuyện với nó tý nào chưa”
“Tao có nick và số nó rồi, cũng thỉnh thoảng chat chit, nhắn tin xã giao, nhưng mà nói chuyện với nó khó quá vì nó cũng nhiều thằng tiếp cận. Mà tao thì bọn mày biết đấy, gặp gái là xoắn hết cả lại, có mở mồm được câu nào hay ho đâu.
“Ờ , tao hiểu, anh em Bách khoa với Xây dựng giống nhau …Minh xem vào ,2 thằng nhìn nhau đồng cảm, cứ phải gọi là bệnh đừng hỏi.:KSV@08:

Với nó, đây là lần thứ hai nếm cảm giác khổ sở vì yêu rồi, hồi đấy nó nhát tới nỗi còn không kiếm được số điện thoại, đến chat yahoo cũng chả ăn thua gì, chứ đừng nói gì đến rủ đi chơi riêng. Vụ đó cuối cùng kết thúc bằng một pha tặng quà bất thành ngày 20-10. Chính ra nó cũng có đến nỗi nào đâu, mặt mũi sáng sủa, cao tầm 1m7, sinh viên Bách khoa đàng hoàng, thế mà mãi chưa tiếp cận được em nào. Ờ, mà kể ra ku cậu bi giờ cũng biết chút về nhắn tin và chat chit thì cũng còn khá hơn ngày xưa một chút, từ đẳng cấp gà con không có lông lên mức gà con đã mọc 1 chiếc lông. :KSV@09:.

“ Thế bây giờ mày tính sao, có ý tưởng gì chưa ”
“ Tao tốn bao công mới dò la được sinh nhật em ý là ngày 5 tháng sau, đang chưa biết bày tỏ như thế nào vào ngày hôm đó đây ”
Trong lúc tôi đang băn khoăn không biết nên bày cho nó cách gì thì sát thủ tình trường Thắng “trố” cười khẩy …” Chuyện của mày đơn giản thôi, có gì đâu ”
“ Sao, sao, mày có cách gì nói nhanh coi”- Duy vồn vã hỏi,mắt nhìn thằng Thắng với vẻ đầy ngưỡng mộ như các em E.L.F nhìn thấy cái anh Su ju vậy . :KSV@12:
“ Mày có thể bắt chước cách của tao, đảm bảo hiệu quả cho ca của mày “
“ Nói nhanh xem nào, mệt mày quá"
“ He he, tối hôm 14-2 vừa qua nhé, tao hẹn ẻm của tao đi chơi.Rồi khi tao đến nhé, thấy nó đang chờ đầu ngõ rồi, nhắn tin giả vờ đến muộn để thực hiện ý đồ. Tao dùng dịch vụ của tổng đài để gửi tặng em nó bài “Ngôi sao pha lê” kèm lời chúc ghi âm của tao, rồi lúc nó đang nghe, tao bất thần xuất hiện tặng quà, úi giời, nó sướng không kể xiết ý chứ. Với mày, Duy ạ, tỏ tình qua cách này là ngon nghẻ nhất rồi, tha hồ mà chuẩn bị lời chúc, cái đó thì anh em giúp mày nhanh thôi ….ha ha… “ - Giọng cười như bố đẻ em bé . :KSV@05:
“ Thật không đấy, thế cách dùng như thế nào, có dễ không, mà có đắt không thế, tao nghèo lắm, còn phải dành tiền mà mua quà cho nó nữa chứ ”
“ Hoàn toàn đơn giản, mày gọi cho 9234 rồi làm theo hướng dẫn. Phí thì rẻ lắm, có 5 nghìn một bài thôi nhé, so với bọn khác toàn 15 nghìn thôi, tao đã check hết rồi “:KSV@01:
“ Oh, được đấy, thế theo mày tao nên thế nào ”
“ Thế mày biết nó học sáng hay chiều, ở đâu chưa ”
“ Nó học trường mở, học sáng thì phải, để tao hỏi lại cho chắc ”
“ Thế này nhé, hôm đấy mày chuẩn bị quà, rồi dậy thật sớm, phục kích trước cửa nhà nó, rồi lúc thấy nó đang dắt xe, mày gọi cho tổng đài, chọn một bài hát hay hay vào kèm lời chúc của mày,theo tao thì cái này nên chuẩn bị trước ở nhà để lời chúc nó ngon ngon vào, quan trọng là phải căn lúc nó ra khỏi nhà ấy, rồi đặt giờ cho chuẩn. ”
“ Ok, tao sẽ điều tra giờ nó thường đi học rồi thiết kế kế hoạch cụ thể ngay, hơn chục ngày nữa nữa thôi
“ Trong khoảng thời gian ấy mày phải tranh thủ nhắn tin, chat chit với nó nhiều vào, thỉnh thoảng rủ nó đi ăn, bon con gái bi giờ thích được cưng chiều mà, mày cố gắng đầu tư chút, thiếu tiền đã có anh em đây rồi, đừng có lo “ - Tôi góp ý.
“ Ok, anh em, ăn nộm không, hôm nay tao khao “
“ Ok thôi ” - 3 cái mồm đồng thanh.:KSV@06:

Kết thúc cái ngày định mệnh đó, cuối cùng chàng Duy nhà ta đã mở lối được vào trái tim cô nàng ” Vân English ” kiêu kỳ, cái tên này là do anh em yêu mến mà đặt cho, và hôm đấy hình như nó nằm nhắn tin cho ẻm cả đêm thì phải, sáng hôm sau mắt sưng húp như mắt gấu trúc, mí mắt thì cứ cà giựt ... nhưng rất lạ là dù bị anh em trêu thế nào,nó cũng vẫn cười... ánh mắt thì đầy hạnh phúc như bố nó mới cưới mẹ nó vậy …Chẹp, tình hình là tôi cũng phải tỏ tình với em yêu ngay mới được, bây giờ còn có mình tôi là cô đơn… zzz… , thằng Minh thì đã ngay lập tức bắt chước và thành công mỹ mãn rồi … Mình bây giờ thành gà tồ nhất bọn..:KSV@15: >.<images
 
Top