Tớ không giận cậu vì…

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Cậu có thể vì một người bạn khác mà cho tớ leo cây tới mấy lần, còn cậu ấy thì không bao giờ...
Nếu tớ giận cậu thì người không vui chính là tớ. Tớ sẽ thấy bực bội trong lòng, cảm giác khó chịu. Còn cậu, cậu đâu biết tớ có giận cậu hay không? Thế nên cậu vẫn vô tư và vui vẻ bên những người con gái khác. Vì vậy thay vì chọn lựa cách giận cậu thì tớ sẽ vẫn vô tư và yêu đời.
to.jpg
Tớ không giận cậu vì…Cậu có thể mời tớ những cốc chè, những bữa ốc luộc…. nhưng ….Cậu đâu có thể giúp tớ giải đáp những bài tập khó, cậu cũng đâu có thể cho tớ cảm giác yên tâm và bình an trước buổi thi khiêu vũ. Còn cậu bạn thân của tớ lại làm được điều đó, chỉ đơn giản là bằng một cái nắm tay thật chặt, một ánh mắt nhìn thẳng và cái gật đầu nhẹ nhàng nhưng kiên quyết.
Tớ không giận cậu vì…Cậu có thể đi chơi cùng tớ nhưng….Cậu đâu có thể đưa tớ về tận nhà như người anh trong lớp học võ.
Tớ không giận cậu vì…Cậu có thể hẹn với tớ đi chơi Hà Nội nhưng…Cậu đâu có thể cùng tớ đi lòng vòng bờ Hồ vào buổi tối như đã hứa. Trong khi đó lại có người sẵn sàng cùng tớ vi vu quanh hồ Tây vào đêm mùa thu se lạnh, thoang thoảng hương hoa sữa của đất trời Hà Nội. Người đó sẵn sàng trò chuyện cùng tớ, đưa tớ đi tới những nơi nổi tiếng của mảnh đất kinh kì này.
Tớ không giận cậu vì…cậu đâu dành cho tớ những tin nhắn chào buổi sáng….Còn người ba thân yêu của tớ thì không ngày nào quên nhắn một cái tin thật xì teen dành cho cô con gái yêu nhắc nhở đi ngủ sớm.
Tớ không giận cậu vì….cậu có thể vì một người bạn khác mà cho tớ leo cây tới mấy lần …còn cậu ấy thì lại không bao giờ để tớ phải chờ đợi. Cậu chỉ có thể là một li cà phê đen, đắng…còn cậu ấy lại là một ly sữa nóng và ấm áp bên cạnh tớ.
Tớ không giận cậu vì…cậu có bao giờ dặn dò tớ phải mặc áo ấm khi mùa đông lạnh về, có bao giờ cậu quan tâm đến tình cảm và động viên tớ mỗi khi tớ buồn. Nhưng anh trai tớ thì lại luôn là một bờ vai vững chãi mỗi lần tớ gặp khó khăn trong cuộc sống.
Tớ không giận cậu vì….Mọi người đều cho rằng tớ yếu đuối, mỏng manh và dễ gục ngã bởi thân hình gày còm, xanh xao của mình. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bên trong tớ là một con người mạnh mẽ đầy sức sống và có đủ nghị lực để vươn lên. Tớ không cho phép một điều gì có thể đánh ngã mình.
Tớ không giận cậu vì …những gì cậu đã làm với tớ không xứng đáng để khiến tớ phải giận, phải buồn.
Tớ không giận cậu vì…Cậu thấy đấy bên cạnh tớ vẫn còn có rất nhiều người khác luôn quan tâm và dành cho tớ tình cảm chân thành nhất, tình cảm xuất phát từ chính trái tim họ. Chứ không phải là sự dối lừa.
Và tớ không giận cậu vì…tớ không muốn phải nghe lời xin lỗi từ cậu dành cho tớ nữa.
Tớ không giận cậu đơn giản chỉ vì những điều đó thôi!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top