1. thuthuy4335

  thuthuy4335 Thành viên mới

  Tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh xét tuyển được ngành nào tại UEF?

  Ngay sau khi Bộ GD&ĐT có chủ trương cho phép các trường chủ động trong việc xây dựng tổ hợp môn tuyển sinh dựa trên tiêu chí phù hợp với ngành nghề đào tạo. Theo đó, nhiềutổ hợp mônđã được xây dựng, trong đó tổ hợp môn Văn – Sử - Anh là một trong những tổ hợp môn mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh năm 2015.
  Việc hình thành tổ hợp môn mới này vừa giúp các trường có nguồn tuyển sinh rộng hơn đồng thời mở ra nhiều cơ hội hơn cho thí sinh trong quá trìnhxét tuyển đại học, cao đẳng.
  Văn – Sử - tiếng Anh có thể xem là giải pháp mới giúp những thí sinh không giỏi môn toán (nằm trong tổ hợp Văn - Toán – tiếng Anh, khối D1 cũ) có thể xét tuyển vào nhóm ngành xã hội một cách “nhẹ nhàng” hơn.
  Cụ thể, thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn Văn – Sử - Anh để xét tuyển vào các ngành Văn học và Ngôn ngữ, Báo chí, Triết học, Nhân học... tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM; ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)...
  [​IMG]
  Tổ hợp môn Văn - Sử - Anh có thể xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Anh của UEF ở cả bậc
  ĐH lẫn CĐ chính quy

  Tại UEF, tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh có thể xét tuyển vào ngành nào?
  Năm 2015, tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM – UEF, với tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh, thí sinh có cơ hội xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Anh của trường ở cả bậc Đại học lẫn Cao đẳng chính quy.
  Mùa tuyển sinh năm nay, ngoài phương thức xét tuyển từ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, UEF còn dành 30% chỉ tiêu cho kết quả trong học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển là điểm trung bình từng môn 3 năm cấp THPT trong tổ hợp môn tương ứng với ngành xét tuyển phải đạt 6,0 trở lên đối với bậc đại học và 5,5 trở lên đối với bậc cao đẳng.
  Như vậy, với tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh, thí sinh sẽ có nhiều cơ hộixét tuyển vào đại họctại UEF đồng thời với 2 phương thức là Xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia vàXét tuyển học bạTHPT.
  Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển đại học:
  Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
  Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM - UEF
  276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  *Điện thoại: (08) 5422 5555 *Hotline: 094 998 1717
  *Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
  >>Tổ hợp môn Toán – Lý – tiếng Anh xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
  >>Tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
  >>Tổ hợp môn Văn - Sử - Địa xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP