1. _nmngoc_

  _nmngoc_ Thành viên mới

  Tổ chức sự kiện trực tuyến – Xu hướng mới cho ngành sự kiện

  Trước tình hình hầu hết các sự kiện đều bị hủy bỏ hoặc hoãn vô thời hạn do lo ngại những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sức khỏe cộng đồng, Tổ chức sự kiện trực tuyến không phải là hình thức quá xa lạ nhưng ở thời điểm này, nó lại như là một xu hướng mới cho ngành sự kiện.


  [​IMG]  Sự kiện trực tuyến là loại hình sự kiện được phát trực tiếp trên môi trường trực tuyến, người tham dự được kết nối, tương tác với đơn vị tổ chức thông qua Internet. Sự kiện trực tuyến thường được tổ chức thông qua website, youtube hoặc các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, twitter, …


  Với ưu điểm tương tác trực tiếp với số lượng lớn người xem trong thời gian ngắn, nhanh chóng; tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại, địa điểm tổ chức,…; hơn hết là hạn chế tập trung đông người, các sự kiện trực tuyến đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19.


  Để tồn tại và phát triển trong thời điểm này, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình những kênh truyền thông phù hợp, việc tổ chức sự kiện trực tuyến cũng sẽ là một trong những công cụ truyền thông hữu ích để doanh nghiệp lựa chọn.


  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm

  Hotline: 0868818881

  Website: viettimesmedia

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP