Tổ chức sự kiện - Trang trí lễ Tết Nguyên Đán 2021

Kimcuong0805

Banned
Tham gia
18/8/2020
Bài viết
0
Cũng không còn bao lâu nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, trang trí nhà cửa dịp cuối năm là việc mà hầu hết tất cả mọi gia đình Việt Nam đều làm để chuẩn bị đón năm mới. Không khí tràn ngập màu sắc xuân ngay khi trên phố, những con đường, các cửa hiệu, trung tâm thương mại, siêu thị,… cũng nô nức trang trí để chào đón Tết.

Công Ty thiết kế trang trí Tết là các đơn vị chuyên về Dịch Vụ Trang Trí Tết Nguyên Đán Uy Tín không gian cửa hàng, tòa nhà cho mỗi dịp lễ Tết cũng nhưng một số dịp lễ đặc biệt khác tại Việt Nam. Họ sẽ mang đến một không gian ngày Tết được trang trí nghệ thuật kết hợp với sự hợp lý về khoa học kỹ thuật. Bằng việc phối màu sắc, ánh sáng, kiến trúc,… Với một công ty chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ tạo nên một không gian sống động, hài hòa, mới mẻ cho Tết nguyên đán.

cong-ty-thiet-ke-trang-tri-tet-tron-goi-qitj3.jpg


Tổ chức sự kiện - Trang trí Tết Nguyên đán tại MT-PRODUCTION

Chắc chắn là việc thuê một công ty trang trí năm mới chuyên nghiệp thì đương nhiên không gian sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp, không khác gì những mẫu thiết kế trên tạp chí, sách báo, điều mà tự tay chúng ta sẽ khó mà làm được.

Với nhu cầu trang trí năm mới ở nhiều địa điểm không chỉ là làm cho có, làm theo phong trài dịp Tết, mà phải là làm thật sáng tạo, làm cho ấn tượng. Và việc tự trang trí sẽ mang lại nhiều trở ngại, tốn kém thời gian cho bạn. Và công ty trang trí năm mới MT-PRODUCTION chính là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm rằng khung cảnh trang trí Tết sẽ hoành tráng và ấn tượng hết sức có thể.

MT-PRODUCTION – với xuất phát điểm là một nhà thầu Thi Công Gian Hàng Triển Lãm – sự kiện. Sau nhiều năm kinh nghiệm, MT-PRODUCTION hướng đến trang trí lễ hội, trang trí Tết nguyên đán tại Việt Nam. MT-PRODUCTION tin rằng một tiểu cảnh trang đẹp không chỉ có tác dụng "làm cảnh" mà nó sẽ thực sự góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, khách sạn, văn phòng, club,… Tiểu cảnh trang trí năm mới đẹp, lạ mắt sẽ là điều in sâu vào tâm trí người nhìn, tạo được ấn tượng về doanh nghiệp biết chú trọng đến phần "nhìn".

Trang trí năm mới đón Tết 2021 cùng MT-PRODUCTION với dịch vụ chất lượng, bố trí không gian lễ hội độc đáo, đúng không khí Xuân mà vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc. Chọn Dịch vụ thiết kế trang trí Tết Nguyên đán tại MT-PRODUCTION, bạn sẽ thật sự hài lòng.

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
 
Top