Tổ chức sự kiện tại Nghệ An địa điểm tin cậy cho khách hàng nhất

banglang2309

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2017
Bài viết
0
Với uy tín và sức mạnh thương hiệu, tổ chức sự kiện Hoàng Anh luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên để tổ chức. Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết “Uy tín - chất lượng” trong từng dịch vụ .

Công ty Tổ chức sự kiện Hoàng Anh là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Nghệ An và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Tổ chức sự kiện Hoàng Anh đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng với những dịch vụ đa dạng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp. Sau mỗi buổi tổ chức hầu hết các Khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi cách thức tổ chức chuyên nghiệp, cẩn thận và đầy trau chuốt, tỉ mỉ trong mọi khâu.

Trong thời gian gần đây, các công ty đã tin tưởng để chúng tôi tiến hành tổ chức các sự kiện trọng đại tại TP Vinh như:

Tổ chức khánh thành và khai trương Ruby Karaoke diễn ra vào 08/11/2017Hoàn thành chương trinh cho thương hiệu Thái tại TP Vinh Nghệ An công ty Minh Dung phân phối vào ngày 05/10/2017

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hoàng Anh
Ðịa chỉ: Số 21 – Ngõ 2 – Ðường Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An

Ðiện thoại: 0979.290.229 – 0919.564.383

Email: skhoanganh@gmail.com

Website: http://tochucsukiennghean.net/
 
Top