Tổ chức sự kiện ngoài trời thành công với Ngàn Thông

huongdo1310

Banned
Tham gia
7/5/2020
Bài viết
0
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện. Sau đây, Ngàn Thông xin được chia sẻ với bạn 6 lưu ý để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công. Mời bạn cùng tham khảo.
to-chuc-su-kien-ngoai-troi-thanh-cong-3.jpg

Lều bạt khắc phục thời tiết
Với không gian sự kiện ngoài trời, lều bạt được xem là thiết bị không thể thiếu. Thuê lều bạt sẽ giúp bạn khắc phục mọi điều kiện thời tiết. Lều bạt sẽ phục vụ bạn những lúc mưa nắng, thời tiết lạnh, giúp bạn vẫn có thể tổ chức sự kiện một cách trọn vẹn.

tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Những sự kiện như đám cưới, tiệc, các buổi lễ… cần phải lưu ý thuê lều bạt để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công.

Chuẩn bị kế hoạch về chỗ ngồi cho khách mời
Hãy thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp bằng cách lên kế hoạch trước cho chỗ ngồi của khách mời tham dự. Chỗ ngồi thoải mái giúp mang đến cho khách mời sự hài lòng khi dự tiệc. Chẳng hạn như tiệc cưới, chắc chắn rằng khách mời của bạn sẽ đi theo tập thể. Do đó hãy hãy chuẩn bị bàn tiệc riêng cho họ để họ có thể dễ dàng trò chuyện sôi động và ăn uống thoải mái nhất.

chuẩn bị chỗ ngồi tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Điều lưu ý nữa đó là không để khách lớn tuổi ngồi gần loa đài. Âm thanh lớn sẽ khiến những người lớn tuổi cảm thấy khó chịu đấy. Hãy lên kế hoạch về chỗ ngồi thật tinh tế cho khách mời của mình để tổ chức tiệc ngoài trời thành công nhé.

Chuẩn bị thiết bị âm thanh
Không gian sự kiện ngoài trời như buổi tiệc ăn uống, trung thu, ngày hội… mà có chuẩn bị thiết bị âm thanh thì quả là tuyệt vời. Âm thanh sẽ giúp không khí trở nên sôi động và truyền năng lượng cho mọi người. Bạn có thể thuê loa đài giá rẻ tại Công ty sự kiện Ngàn Thông.

tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Lên kế hoạch cho sự kiện
Để sự kiện được diễn ra theo đúng mong muốn của mình, bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Bạn có thể tạo ra danh sách ngắn gọn các kế hoạch để tập trung vào các mục tiêu cụ thể.

Setup, dàn dựng
Để setup không gian cho sự kiện ngoài trời đòi hỏi các thiết bị và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Công ty Ngàn Thông có cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu, loa đài, âm thanh ánh sáng, ca sĩ, vũ đoàn, MC… có đội ngũ thi công lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp giúp sự kiện của bạn trở nên hoành tráng và hoàn hảo.

thi công sân khấu âm thanh ánh sáng sự kiện

Thuê đúng công ty sự kiện
Khi tổ chức sự kiện ngoài trời quy mô nhỏ hay lớn. Chắc chắn bạn cần đến đội ngũ phục vụ. Để giúp sự kiện ngoài trời được diễn ra thành công, bạn hãy lựa chọn công ty Ngàn Thông để được ekip sự kiện của chúng tôi phục vụ tận tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ từ a tới z. Từ kế hoạch tổ chức sự kiện, việc xin giấy phép, cung cấp lều, ghế, thiết bị sự kiện… sẽ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo.

Với sự hỗ trợ của Ngàn Thông, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi tổ chức sự kiện. Sự kiện của bạn sẽ thành công nếu có Ngàn Thông đồng hành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn và phục vụ tận tình.

Hy vọng rằng bài viết trên đây về lưu ý tổ chức sự kiện ngoài trời thành công sẽ giúp bạn trong công tác tổ chức sự kiện.
 
Top