1. phievent

  phievent Thành viên mới

  Tổ chức ngày hội sinh viên,tổng kết cuối năm,các event đón chào năm mới,tiệc tất niên

  http://tptevent.com.vn/web/vn/news/24-cho-thue-nha-bat-nha-leu.html

  http://tochuclekhaitruong.com/cho-thuê-thiết-bị-sự-kiện/34-cho-thuê-gian-hàng-hội-chợ.html


  tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thuê gian hàng 3x3m, cho thuê gian hàng, cho thue gian hang, cho thuê gian hàng tại Bình Dương| Bến Tre| Tiền Giang| Cà Mau| Kiên Giang| Bình Phước| Vũng Tàu...
  [​IMG]
  Tổ chức NGÀY HỘI VIỆCLÀM

  Ngày hội việc làm được tổ chức nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế. Ngày hội sẽ diễn ra tại khuôn viên các trường đại học trong thời gian từ 7h00 sáng đến 16h00 cùng ngày với 70 gian hàng gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu cơ hội nghề nghiệp,Tư vấn kỹ năng nghề nghiệp; Phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ ứng viên… Bên cạnh đó,rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và trực tiếp phỏng vấn ứng viên tại các phòng, thông báo kết quả ngay trong ngày hội. Tại ngày hội cũng diễn ra buổi nói chuyện giao lưu doanh nghiệp –trò chuyện cùng chuyên gia về các cơ hội nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng hội nhập.

  [​IMG]  Ngày nay, việc tham gia các triển lãm, hội chợ đã trở nên phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm, tham dự hoặc tổ chức. Hiệu quả thực sự của việc tham gia triển lãm, hội chợ không chỉ về doanh thu trực tiếp mà còn mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài.

  [​IMG]


  Có nhiều hình thức triễn lãm như : triễn lãm cưới, triễn lãm thương mại, triễn lãm công nghệ, triễn lãm tranh..., hội chợ thương mại, hội chợ tiêu dùng, hội chợ sách, hội chợ vietbuild, ngày hội việc làm. Các hội chợ triễn lãm thường được tổ chức ở những nơi có diện tích rất rộng chuyên dụng có mái che như Trung tâm triễn lãm tân bình, SECC (trung tâm hội chợ và triễn lãm sài gòn), Nhà thi đấu phú Thọ, sân vận động thống nhất, các trường đại học. Ở những trung tâm triễn lãm có lịch triễn lãm cho mỗi năm.
  [​IMG]

  Tuy khác nhau về hình thức nhưng hầu hết các hội chợ, triễn lãm đều có chung một yếu tố quan trọng đó là gian hàng. Mỗi doanh nghiệp tham dự có một gian hàng riêng để bày trí hàng hóa, sản phẩm hoặc tư vấn dịch vụ. Phổ biến nhất làgian hàng tiêu chuẩn.
  [​IMG]  TPT MEDIA & EVENT chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cho thuê gian hàng hội chợ mẫu tiêu chuẩn dùng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời với kích thước: gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m, 2m x 3m, 4m x 3m tức là 6m2, 9m2,12m2

  Chi tiết cho thuê gian hàng hội chợ bao gồm:
  Khung gian hàng dàn dựng bằng khung nhôm định hình
  Vách ngăn MDF
  1 bàn thông tin
  2 ghế
  1 đèn tuýp huỳnh quang 1.2m
  1 ổ cắm
  Bảng tên gian hàng

  Tùy vào yêu cầu cụ thể có thể lót thêm Pallet nhựa, trãi thảm hoặc gian hàng có nóc bạt nếu làm ngoài trời, khu đất trồng, dự án.

  http://tptevent.com.vn/web/vn/news/35-to-chuc-tiec-tat-nien-tiec-dau-nam-moi.html


  Tổ chức tiệc tất niên,to chuc tiec tat nien,tiệc tất niên,tiec tat nien,lễ tất niên,le tat nien, công ty tổ chức tiệc tất niên,công ty tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện,tổ tiệc tất niên công ty,to chuc tiec tat nien cong ty,
  [​IMG]

  Tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi nămcũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau. TPT Event chuyên tổ chức và cung cấp các thiết bị để tổ chức tiệc tất niên. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tổ chức trọn gói để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]  Thông tin liên hệ :

  Công Ty TNHH Truyền Thông & Tổ Chức Sự kiện TPT
  Địa chỉ : 46 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh .
  Văn Phòng Vũng Tàu : Mỹ Xuân , Tân Thành , Bà Rịa Vũng Tàu .


  Hotline: 0918 122 499 Mr Tâm

  0909 908 238 Mr Phong
  Email: info.tptevent@gmail.com
  Web : www.tptevent.com.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP