Tổ chức lễ khởi công, động thổ - cty MTD

Tham gia
5/4/2017
Bài viết
0
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Lễ khởi công, Động thổ Cầu mong mang lại sự suôn sẽ, thuận lợi may mắn trong quá trình thi công đồng thời thông báo rộng rãi đến đối tác và khách hàng ý nghĩa của công trình, đây cũng là dịp để các Công ty hay doanh nghiệp chứng tỏ năng lực huy động vốn và gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác và chủ đầu tư của mình...

Tổ chức Lễ khởi công, Động thổ được xem là một phần công việc không thể thiếu trong toàn bộ quá trình tiến hành xây dựng các công trình như công ty, văn phòng, cơ quan – xí nghiệp,… tổ chức Lễ Khởi công hay tổ chức Lễ Động thổ đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm mục đích là để cúng bái thần Thổ Địa, hay những vị thần mà do mỗi cá nhân tín ngưởng.

Cầu mong mang lại sự suôn sẽ, thuận lợi may mắn trong quá trình thi công đồng thời thông báo rộng rãi đến đối tác và khách hàng ý nghĩa của công trình, đây cũng là dịp để các Công ty hay doanh nghiệp chứng tỏ năng lực huy động vốn và gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác và chủ đầu tư của mình...Bạn là người đại diện của Doanh nghiệp, bạn đang chuẩn bị tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ, bạn mong muốn có một buổi Lễ Khởi công – Động thổ thành công. NHƯNG bạn:

- Thiếu kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tổ chức buổi Lễ Khởi công – Động thổ

- Chưa có một kế hoạch chương trình hoàn hảo

- Còn thiếu cơ sở vật chất và trang thiết bị để tổ chức buổi Lễ Khởi công – Động thổ

- Muốn tiết kiệm chi phí tổ chức.

- Đối tác hiện tại chưa thật sự thực hiện được các mong muốn của bạn.Tổ chức sự kiện MTD Việt Nam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Lễ Khởi công - Động thổ tại Hà Nội tổ chức thành công và tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham gia. Một trong những yếu tố đã làm nên sự thành công đó chính là Tổ chức sự kiện MTD Việt Nam – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

MTD Việt Nam là Công ty tổ chức sự kiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ tại thủ đô Hà Nội và các khu vực lân cận. Mặc dù chỉ có trụ sở đặt tại Thành phố Hà Nội, song MTD Việt Nam với tầm chiến lược cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành Tổ chức sự kiện đã triển khai thành công các dự án ngoài tỉnh như: Tổ chức Lễ Khởi Công – Động thổ tại Hưng Yên, Cao Bằng, Lào Cai và các tỉnh Miền Bắc v.v…MTD Việt Nam mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ trong hoạt động Tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ:

- Cung cấp ý tưởng, quy trình dàn dựng và thiết kế Lễ Khởi công – Động thổ.

- Lập kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho buổi lễ.

- Cho thuê thiết bị để tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ.

- Cung cấp nhân viên tổ chức và phục vụ buổi lễ như: PG-PB, MC, Model - Người mẫu, Dancer - Nhóm nhảy, Singer - Ca sĩ, Ban nhạc, Quay phim - chụp hình, Lân sư rồng.


Hãy đến với MTD Việt Nam để có một buổi Lễ Khởi công – Động thổ trang trọng, ý nghĩa, ấn tượng và hoàn hảo nhất.

---------------------------------o0o---------------------------------

http://mtd.com.vn/to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho.html

clip_image002.gif
clip_image004.gif


---------------------------------o0o---------------------------------

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ
Công ty Cổ Phần MTD Việt Nam

Địa chỉ : Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 096 9669 246 - 043 9999 246;

Email : mtdjsc@gmail.com; Web: www.mtd.com.vn
 
Top