Tm hiểu về máy bơm định lượng và bơm định lượng hóa chất

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Bơm định lượng có nhiều loại và một trong 1 số mẫu máy bơm định lượng điển hình được yêu thích nhất thị trường hiện nay chính là bơm định lượng hóa chất.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: cấu tạo của bơm chìm nước thải

Vậy bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so cùng bơm định lượng? sử dụng bơm định lượng hóa chất cho 1 vài ứng dụng nào?
Bơm định lượng

Bơm định lượng là tên gọi chung của mọi 1 số loại máy bơm công nghiệp có thể định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

Bơm định lượng có thể có kích cỡ lớn hoặc kích cỡ nhỏ Mặc dù vậy bơm định lượng thường có kích cỡ nhỏ và công suất nhỏ lúc sử dụng nhằm tiết kiệm phí tổn sử dụng, kinh phí đầu tư và đơn giản hóa việc sử dụng cũng như bảo dưỡng bảo trì.

Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất là mẫu bơm định lượng có ứng dụng bơm 1 vài loại hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm vài dòng hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều mẫu bơm khác khôngcó.

Bơm định lượng màng đc sử dụng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. đc thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. khi xung điện từ đc điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế cho màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. khi xung điện từ đừng điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

Bom%20nuoc%20ebara.png

Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng thông thường nhưng lại có nguyên vật liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào 1 số lĩnh vực công nghiệp bình thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

nguyên vật liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... Màng teflon. 1 vài nguyên liệu này chịu đựng được với phần đông 1 vài hoá chất. Tuy vậy , có vài hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà tạo thành hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người Kinh nghiệm về sự chống chịu với hoá chất hoặc NCC để có thông tin về sự tương thích với hoá chất.

những nhà cung cấp nhựa, chất đàn hồi và trang thiết bị bơm khác nhau đưa ra Cách để chọn nguyên liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm màng sơn

tất cả chi tiết khách hàng vinh dự gọi điện Hotline: 0989.775.196 để đc tham mưu hỗ trợ miễn phí nhé!
 
Top