Tình yêu và tham vọng

susu pandabooks

Thành viên mới
Tham gia
6/1/2014
Bài viết
1
Lăng Chuẩn vốn chẳng gặp may trong đường tình duyên. Cô yêu sớm và tích góp cho mình khá nhiều vốn sống trong lĩnh vực phức tạp này. Một mình nuôi con gái, mẹ góa con côi luôn hy vọng một ngày được trông cậy, dựa dẫm vào một người đàn ông nào đó nên Lăng Chuẩn cặp kè, chung sống với hết người đàn ông này tới người đàn ông khác. Mọi chi phí trong cuộc sống của hai mẹ con, cả khoản tiền chu cấp học đại học cho cô con gái cũng được móc ra từ hầu bao của những người đàn ông này.


Ấy vậy, cuộc sống của hai mẹ con vẫn cứ giật gấu vá vai cho tới khi Lăng Chuẩn “trói” được Tiêu Dực Nông, một người đàn ông Hong Kong. Cô phát huy hết "tài nghệ" thuyết phục Dực Nông dốc vốn mua cho mình một cửa hàng ở khu phố sầm uất phía đông thành phố để thoát ly khỏi kiếp sống ở trọ không ổn định. Lăng Chuẩn khôn ngoan mua cho mình một căn nhà trong nội ô thành phố Thâm Quyến, và rồi hai mẹ con đã có nơi dừng chân thực sự của mình.

iccK5bXf4xURU.png

Cuộc sống tưởng chừng yên ổn thì rắc rối lại đến với Lăng Bảo Y – cô con gái năm nay 18 tuổi của Lăng Chuẩn – cái độ tuổi dở dở ương ương khó bảo, chưa đủ khôn nhưng cũng quá tuổi dại. Lăng Chuẩn ao ước con gái mình sẽ lấy được một người đàn ông lắm tiền nhiều của, có thể chu cấp cho hai mẹ con sống những ngày không phải âu lo vì tiền bạc. Thế nhưng, mọi việc không như Lăng Chuẩn mong muốn...


Cuốn sách “Tình yêu và tham vọng”, tác giả Đại Nguyệt Lượng nằm trong tủ sách Panda Soul do Pandabooks và NXB Văn học liên kết xuất bản. Cuốn sách như một câu chuyện cuộc sống muôn màu được đan xen giữa những âm ưu, khôn khéo và cũng lắm trớ trêu của thứ khó nắm bắt nhất trong cuộc sống mỗi chúng ta – tình cảm.
 
Top