Tình yêu của tôi

maitrang90

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2010
Bài viết
3
tình yêu đẹp!
Sao tình yêu đên vơi tôi một cách bất ngờ và đẹp thế nhỉ.một sự tình cờ và một cái nhìn trộm các bạn ah,thêm chút lữa là ánh mắt và nụ cuời .đã làm tôi nhớ nhung và nghĩ về cô ấy ,nó như một cái gì đó vô hình đang làm tôi trở thành một nguời khác khi nhìn thấy cô ấy. có phải tôi đã thầm thuơng nhớ cô ấy ko nhỉ.Hay tôi đã yêu cô ấy rồi ,..Và cứ thế ngày qua ngày lúc học cô ấy cũng hiện lên trong đâu tôi,cho đên:KSV@10::KSV@11: lúc về nhà cũng vây lữa.nhiều khi lúc ngủ tôi còn gọi tên cô ấy lữa.nhiều khi tôi nghĩ cô ấy ko thể thiếu trong tôi trong thơi gian còn lại lữa đó. Và từ đó tôi đã theo đuổi và yêu cô ấy.tôi thuờng gọi điện và nhắn những tin nhắn thật hay đó.rôi một thời gian cũng khá dài ,tôi đã ngỏ lời yêu cô ấy.trước lúc đó tôi chỉ sợ cô ấy ko yêu tôi va sẽ từ chối tôi thôi, lên tôi rất lo năng chỉ sợ mất cô ấy mà thôi. các bạn có biết ko trước đó tôi giám gọi cô ấy la gốc đó,nhưng cô ấy ko giận tôi và cũng ko nói j?Xong đó một sự may mắn ,hay đó còn là một niềm vui của tôi:'cô ấy đã nhận lời yêu tôi,lúc đó tôi rất vui và hạnh phúc đó.rối chúng tôi đến với nhau bằng chính sức mạnh của chúng tôi đã tạo ra đó.,tuy nó gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi nắm tay nhau và vươt qua nó.....
!nếu bạn nào muốn tìm hiểu về sự khó khăn thì đợi mình nhé mình đang hoàn thanh!hãy nt và gọi cho mình ,mình sẽ chia sẻ cùng các bạn:so điện thoại của mình nè 01649554585.
pjpj các bạn nhé,mình mong muốn khi các bạn đọc xong những câu truyện của mình các ban sẽ vui vẻ ,và hiểu thêm một điều gì đó,CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG,TÔI YÊU CÁC BẠN NHIỀU.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top