Tình yêu của mình nhẹ nhàng như thế

baby-dethuong

Thành viên mới
Tham gia
24/1/2012
Bài viết
39
Sẽ chẳng bao giờ mình ngồi như thế này để viết cho cậu nghĩ về cậu nữa…mình đã rất mệt mỏi trong cuộc chơi này rồi, đã có lúc mình tưởng chừng như đã chiến thắng chính mình, chiến thắngcậu và chiến thắng tất cả. Nhưng không,mình đã thua,mình thua cái suy nghĩ không bao giờ nói ra, mình thua cái tình yêu cứ âm ỉ trong lòng mình suốt thời gian dài mà không lối thoát.Có lúc mình muốn gặp cậu, nói hết với cậu, ôm cậu thật lâu… rồi sau đó, xa cậu mãi mãi… Nhưng mình đã kịp tỉnh táo để không làm chuyện đó. . Thà mình cứ như ngày xưa, cứ để cho cậu nghĩ mình là kẻ vô tình, xem cậu như bạn, chỉ là bạn thôi, thế sẽ tốt hơn. Để rồi hôm nay, mình không còn được nói chuyện với cậu nữa, vì mình, người con gái với lòng sĩ diện cao như núi.
mình nhớ cái ánh mắt đầu tiên cậu nhìn mình mình thấy được sự bình yên tuyệt đối mà cậu dành cho mình Rồi những đêm về thao thức, rồi mình khóc và mình mơ.mình mơ về một thế giới, chỉ cómình và em,cậu nơi đó chỉ có tình yêu với tình yêu. Rồi mình tỉnh dậy, mình thấy mình thật ích kỷ, mình cũng không biết mình là ai, tại sao lại làm như vậy?
Lần cuối mình gặp cậu, những nỗi buồn mênh mang, mình nhìn về phía xa xăm, tìm đâu đó trong hư vô, nơi mình có thể bắt đầu nói cho cậu biết, mình nghĩ gì, mình biết, cậu cũng cùng suy nghĩ như mình, cũng buồn lắm,ước gì lúc đó, mình có đủ can đảm để nói… đủ can đảm để tựa đầu vào vai cậu
Có lẽ, con người mình vốn sống tình cảm, mình cần lắm những lời chia sẻ, những động viên, những lời khuyên nữa… mình càng nghĩ về cậu bao nhiêu thì càng cảm thấy buồn bấy nhiêu, mình yêu cậu mất rồi. “Đưa em cuối phố ta về/ Cầm tay nhau thấy não nề trong da/ Từ ngày gặp gỡ chưa xa/ Bây giờ nhìn lại riêng ta một mình”
.Có lẽ, sẽ chẳng bao giờcậu đọc được những dòng tâm sự này của mình cũng nhưng chẳng bao giờcậu hiểu đượcmình. Những ngày qua mình buồn lắm,mình lừa dối mọi người, lừa dối chính mình, đau khổ, buồn và nhớ cậu nữa
…Lần đầu tiên trong cuộc đời mình biết như thế nào là tình yêu, như thế nào là mong và chờ. mình chờ cậu dù chỉ là lời nói vu vơ. mình mong cậu hỏi thăm về mình dù chỉ 1 câu thôi . Nhưng mình không có can đảm để nói, để cho cậu biết.
đã nhiều lúc mình tự nhủ bản thân mình phải quên cậu đi nhưng kết quả là gì
Được 1 ngày, 2 ngày… rồi một tuần… và rồi mình lại quay về điểm xuất phát,mình lại thua. mình giận mình, giận cậu vô cùng. Làm sao mình có thể như thế? mình luôn tự hỏi, ông trời sao bất công với mình? mình đã rất cố gắng kiềm chế lòng mình để không có bất cứ điều gì đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến bản thân. mình chỉ biết yêu cậu đứng nhìn cậu từ xa mà không dám đến gần, chỉ biết nghoảnh mặt đi khi bất ngờcậu nhìn mình, chỉ thế thôi.mình giữ mình trong khoảng cách với cậu và không cho phép mình vượt qua giới hạn đó. mình yêu cậu nhẹ nhàng như thế, đơn giản như thế... nhưng sao xa cậu thật khó!
Rồi đây mình sẽ bước đi trên con đường mà mình đã chọn, cuộc đoi chắc sẽ có nhiều khó khăn, nhưng có lẽ, hình ảnh và tình yêu về cậu sẽ không phai nhạt trong mình, có chăng đó là sự cố gắng cho hạnh phúc vuông tròn, để không làm buồn lòng cha mẹ, không làm tổn thương người hết lòng yêu thương mình

Mình không biết đến bao giờ, tình yêu mình dành cho cậu sẽ không còn nữa để mình có thể tự tin bước đi trên con đường riêng của mình, con đường không có cậu!
▶️
 
Top