Tình yêu của mẹ

Thezim

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2012
Bài viết
11
"Vũ trụ có rất nhiều kì quan nhưng kì quan đẹp nhất, lớn nhất đó chính là trái tim của mẹ". Tôi nghe được câu nói này ở đâu đó và nó làm tôi nhớ mãi. Tôi thực sự chưa thể nào hiểu hết được ý nghĩa của câu nói này vì nó rộng lớn quá, kì vĩ quá. Tôi chỉ biết rằng trái tim con người ta được hình thành từ một khối m.áu và gắn liền với từng nhịp đập, vậy mà giờ nhìn mẹ tôi cảm nhận được từng nhịp đập trong tim mẹ, và tôi biết được rằng bên trong quả tim ấy là cả một tâm hồn sâu thẫm cùng với sự tần tảo, vất vả của mẹ. Tôi yêu mẹ- yêu quả tim với từng nhịp đập đã cho tôi sự sống như ngày nay.


8/3, ngày Quốc Tế Phụ Nữ, ngày thiêng liêng và ý nghĩa nhất đối với mỗi người chúng ta. Là trai, hay gái, đến ngày này người chúng ta nghĩ đến đầu tiên chính là MẸ !

Hãy dành chút thời gian quý giá nhất để nói về MẸ với những gì cao cả nhất bạn nhé !

wwwme.jpg


Nếu được chọn 1 món quà cho mẹ, bạn sẽ chọn j? 1 món quà đắt tiền, giá trị, hay đơn giản là 1 bông hồng tươi thắm, 1 bữa ăn trưa tự tay bạn vào bếp,... hay chỉ đơn giản là khẽ thầm thì "Con yêu mẹ!":KSV@12:

Mời bạn cùng chia sẻ yêu thương với cuộc thi "Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho nửa thế giới” tại Valentine đầy bất ngờ cùng Alpenliebe


Chúc bạn và những người phụ nữ quan trọng trong đời mình luôn hạnh phúc!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

alphax

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
657
con yêu mẹ nhiều lắm mẹ biết không :KSV@18:
 

Thezim

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2012
Bài viết
11
con yêu mẹ nhiều lắm mẹ biết không :KSV@18:
Mẹ tần tảo nuôi ta ăn học, trong mỗi chúng ta ai cũng yêu mẹ mình thật nhiều, mong cho mẹ mình luôn khỏe mạnh để sống với chúng ta.
nhân ngày 8/3 hãy gửi những lời chúc đến người mẹ thân thương của mình bạn nhé.
 

Thezim

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2012
Bài viết
11
từ trước tới giờ mình toàn làm mẹ buồn thôi, học thì ít mà chơi thì nhiều.:KSV@17:
sống trên đời có ai là không mắc lỗi đâu bạn miễn là mình biết sai và chịu sửa sai thôi, mình tin bạn sẽ làm được cố lên nhé:KSV@04:
 

thanh van

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2010
Bài viết
2
Khi con lớn lên, con rời xa vòng tay mẹ.... và những lúc này đây, con muốn nói con đã nhớ mẹ thật nhiều!
 
Top