Tình Yêu Của Bạn Màu Gì?????

Thezim

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2012
Bài viết
11
Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những trái tim thỏđế nhé, bạn hãy hỏi người ấy rằng “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ nhậnphát hiện ra những bí mật thú vị đấy.

Ngày Quốc tế Phụ nữsắp tới này các chàng trai đã ấp ủ món quà đặc biệt nào để tặng người ấy chưa?Chỉ tặng quà thôi có lẽ chưa đủ, các chàng còn muốn gửi những thông điệp nhonhỏ từ tấm thiệp kèm theo với những lời chúc ngọt ngào và độc đáo. Nếu thực sựbạn thích một cô nàng nào đó mà không thể nói lên lời thì hãy thử trắc nghiệmsau nhé, hãy hỏi nàng màu sắc của tình yêu là gì, hoặc mang đến những điều bấtngờ đầy ngọt ngào dành cho nàng thông qua sự kiện “Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọtngào cho nửa thế giới”, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong ngày8/3 thì sao…

Màu đỏ
340826-1-13.jpg

Có thể nói 80% là cônàng chưa hề qua một cuộc tình thật sự nào, nếu có thì chắc khó ai có thể chenchân vào hay thay đổi được tình cảm đó. Khi đã chấp nhận tình trạng "timnhỡ một nhịp", cô gái này có thể yêu say đắm. Tuy nhiên, cô gái màu đỏ hơithẳng thắn và nhiều khi nghiễm nhiên cho rằng đã là người yêu thì hoàn toànkhông có quyền nói "không" với mọi yêu cầu của mình.

Màu vàng
340826-2-11.jpg

Tỏa sáng và là trungtâm của mọi mối quan hệ, cô gái màu vàng thích có một người yêu nổi bật và càngthích hơn nếu chính mình còn nổi hơn cả người yêu. Cô ấy có thể làm tất cả mọiđiều để theo đuổi tình yêu nếu đối tượng phù hợp với tiêu chí làm đồ trang sứchoặc huân huy chương của nàng. Nhưng một khi nàng ta tia được một"món" có giá trị hơn thì cũng nhẹ nhàng rời bỏ cái đang có bất cứ lúcnào. Và đặc biệt cô ấy không bao giờ để những việc quá khứ có cơ hội được"lằng nhằng" với thì hiện tại.

Màu xanh lá
340826-3-8.jpg

Tin vào sức mạnh vôđịch của tình yêu và sự kì diệu của nụ hôn tình yêu đích thực, cô gái xanh lácây thường đặt cửa hy vọng rất lớn vào tình yêu. Là người chung thủy, dễ thathứ nhưng cũng dễ mù quáng bởi yêu. Nếu anh chàng nào có cô nàng xanh lá làmngười yêu thì chắc chắn sẽ rất may mắn đấy vì nàng luôn biết cách quan tâm chămsóc và là một điểm tựa tinh thần tận tụy.

Màu xanh dưong
340826-4-8.jpg

Tình yêu đối với côgái này đầy mơ mộng, lãng mạn và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ y như đại dương sâuthẳm vậy. Cô gái xanh dương có lòng tin vào tình yêu, luôn tin rằng tình yêuthật sự tốt hơn thực tế phũ phàng rất nhiều. Chính vì thế, mặc dù lý trí củanàng có kêu gào rằng "Chấm dứt thôi!" thì trái tim nàng lại rủ rỉ:"Hãy cho nhau thêm một cơ hội".

Màu tím
340826-5-7.jpg

Quan niệm về tình yêucủa cô gái này rất phóng khoáng, cởi mở và chinh phục cô gái này cũng không quákhó khăn. Tuy nhiên, cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Thay vì bạn chinh phục đượctrái tim cô nàng thì có lẽ bạn đang nối dài cho bộ sưu tập "trai đẹp"của cô nàng. Cô ấy không nghĩ rằng trong tình yêu có nhiều cạm bẫy và cũngkhông nghĩ rằng khi yêu người ta lại dễ dàng mắc sai lầm đến như vậy.

Màu hồng
340826-6-4.jpg

Với cô nàng màu hồng,kinh nghiệm thực tế tỉ lệ nghịch vói những kiến thức tình yêu. Cô ấy hồn nhiênvà sẵn sàng lao vào tình trường với tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết vốn thừathãi. Cộng thêm vào đó là sự lạc quan vô đối rằng mình sẽ là nhà vô địch, nếugặp thất bại thì vấn đề cũng sẽ dễ giải quyết thôi.
340826-7-5.jpg

Chúc bạn tìm được côgái phù hợp với bảng màu của mình. Bạn hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn đến cuộc thi “Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào nửa thế giới” để nhận những giải thưởng đầy bất ngờ từ chương trình nhé!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

archangel_95

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2012
Bài viết
49
ty của em trong suốt ak
ps : có đâu mà ham màu huhu
ủa mà cái này dành cho boy hổng ? haiz
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
tình yêu của mình thiên về xanh dương và xanh lá
nhưng mà rốt cuộc là màu zì nhỉ
 
Top