quynhthu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
590
Chỉ tham khảo thôi nhé^^. Nếu thuận lợi thì chúc mừng 2 bạn. Nếu không được như ý thì hãy vững tin vào tình yêu, vào sự lựa chọn của mình các bạn nhé.:KSV@03:


Tình yêu của Song Ngư trong 2011

x1.jpg
Những tháng đầu năm là thời điểm mà một số Song Ngư cảm thấy bối rối, lẫn lộn trong chuyện tình cảm.


Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tin tưởng vào "tiếng sét ái tình", sẽ không khó khăn để bạn mạnh dạn chia sẻ cảm xúc với đối tượng và khiến người ấy hiểu rằng bạn thực sự cần đến họ. Lời khuyên cho bạn, để giữ lửa cho tình yêu, hãy luôn đến bên nhau bằng sự mới mẻ, chính sự lười thay đổi sẽ khiến cho đối tác nhanh… chán bạn. Đây cũng là năm mà các Song Ngư cô đơn có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa lý tưởng cho mình.
Theo dự báo, trong 2011 này, Song Ngư trở nên đầy sức hút trong mắt người khác phái. Cuối năm, thời điểm vàng cho những quyết định quan trọng liên quan đến hôn sự.
Chấm điểm đời sống tình ái: 5/5
Với phái nam: Những chuyến hành trình du lịch lãng mạn cùng người tình mang đến cho cả bạn và đối tác nhiều trải nghiệm khó quên trong đời sống gối chăn. Đây cũng là năm mà phái nam có cơ hội phục hồi sinh lực, sự hứng khởi với s.ex.
Với phái nữ: Các cô gái trở nên năng động và tự tin hơn chốn phòng the, và vì thế, đời sống gối chăn mang lại những phút giây tuyệt vời. Để nâng cao chất lượng cho cuộc “giao ban”, lời khuyên cho bạn là cùng nhau trò chuyện, tâm tình để tìm ra những phương thức mới phù hợp cho cả hai phía. Cuối năm, một vài mâu thuẫn xuất hiện có thể là nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến chất lượng ch.uyện ấy.
Kết hợp Song Ngư và các cung Hoàng đạo:
Song Ngư và Dương Cưu: Họ như lửa và nước vậy, cả hai hoàn toàn khác biệt về quan điểm, và vì thế, họ chẳng thể ở bên nhau lâu.
Song Ngư và Kim Ngưu: Sự kết hợp này mang đến một cặp đôi đầy sức mạnh. Sự hòa hợp về cả thể xác lẫn tâm hồn khiến họ luôn là lý tưởng trong mắt nhau, và cả trong mắt mọi người xung quanh.
Song Ngư và Song Sinh: Họ tìm thấy ở nhau những hứng khởi nồng nàn trong chuyện gối chăn, tuy nhiên sự thiếu tin tưởng đối tác khiến cặp đôi thi thoảng lại xảy ra cãi vã.
Song Ngư và Cự Giải: Đối với Song Ngư, Cự Giải là một người nhạy cảm, và vì thế giữa họ đôi khi xảy ra mâu thuẫn trong đời sống thực tế.
Song Ngư và Sư Tử: Một cặp tình nhân lạ lùng của 2011 này, bởi lẽ giữa họ luôn tồn tại hiểu nhầm, bất hòa.
Song Ngư và Xử Nữ: Tình yêu của họ luôn chân thành vì sự thấu hiểu lẫn nhau. Hôn nhân sẽ mang lại cho cả hai người cuộc sống hạnh phúc.
Song Ngư và Thiên Bình: Sự ủng hộ, tin cậy mà Thiên Bình dành cho Song Ngư giúp tình yêu của họ luôn nồng nàn, hạnh phúc.
Song Ngư và Bò Cạp: Dường như họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và luôn hạnh phúc khi được sẻ chia cuộc sống bên nhau. Giữa hai người rất hiếm khi xảy ra cãi vã.
Song Ngư và Nhân Mã: Những điều thú vị mà Nhân Mã dành cho Song Ngư giúp cả hai luôn được tận hưởng những phút giây ấm áp, hạnh phúc bên nhau. Họ là cặp đôi đầy triển vọng của 2011 này.
Song Ngư và Ma Kết: Cả hai sẻ chia những đam mê trong chuyện gối chăn và cùng giúp nhau vượt qua trong khó khăn trong cuộc sống. Bên Ma Kết, Song Ngư luôn tìm được chỗ dựa vững chãi.
Song Ngư và Bảo Bình: Đối tác Song Ngư quá nhạy cảm khiến Bảo Bình đôi khi cảm thấy bối rối, khó hiểu.
Song Ngư và Song Ngư: Họ là cặp đôi hoàn hảo của 2011 này. Cả hai luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho đối phương một cuộc sống hạnh phúc.

Tình yêu của Bảo Bình trong 2011

t11.jpg
Năm nay, Bảo Bình (20/1 - 18/2) hay rơi vào trạng thái… sợ mất người yêu. Do sự thay đổi vị trí của sao Kim, bạn cảm thấy bất an trong đời sống tình cảm, đặc biệt ở nửa đầu 2011.


Tuy nhiên, đây cũng là năm mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đẹp, lãng mạn trong tình yêu, khiến nhiều Bảo Bình dễ dàng tính đến hôn nhân với người mình si mê.
Nhiều Bảo Bình tìm được lời khuyên, sự động viên đắc lực từ người yêu, từ đó có những bước tiến đáng kể trong đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, nên tìm đến sự cố vấn của người ấy.
Chấm điểm đời sống tình ái: 2/5
Với phái nam: 2011 cho bạn cơ hội tìm thấy những phút giây hứng khởi, đam mê với s.ex và có một năm thật lãng mạn bên đối tác. Tháng 4 là thời điểm thuận lợi nhất cho việc củng cố đời sống gối chăn.
Với phái nữ: Phụ nữ thuộc cung Bảo Bình trong 2011 này có xu hướng thích tán tỉnh các chàng trai thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi. Đây cũng là năm mà một số nàng thay đổi cách nhìn nhận trong đời sống t.ình d.ục và khiến cho đối tác bị ảnh hưởng. Theo dự đoán, 2011 này sẽ mang đến nhiều thay đổi, đặc biệt sự xáo trộn tinh thần có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuống dốc của đời sống t.ình d.ục.
Kết hợp Bảo Bình và các cung Hoàng đạo khác:
Bảo Bình và Dương Cưu: Họ tìm thấy ở nhau những đam mê mạnh mẽ trong chuyện gối chăn, tuy nhiên cả hai luôn cảm thấy ghen tị và tìm cách sở hữu nhau quá mức.
Bảo Bình và Kim Ngưu: Bảo Bình luôn phải cố gắng để hiểu được đối tác Kim Ngưu của mình, và vì thế, họ không ít lần xích mích.
Bảo Bình và Song Sinh: Bên nhau, họ trở thành một cặp hoàn hảo, cả hai dành cho nhau những lời khen ngợi, sự trìu mến. Cùng có chung sở thích và yêu thích các hoạt động xã hội, họ đích thị sinh ra để dành cho nhau.
Bảo Bình và Cự Giải: Cự Giải không cảm thấy hài lòng vì sự thiếu lửa của đối tác Bảo Bình trong chuyện gối chăn. Để cải thiện tình hình, cả hai cần phải cho nhau thêm thời gian để học hỏi những kỹ năng trong ch.uyện ấy.
Bảo Bình và Sư Tử: Tình yêu này luôn vững bền vì sự thấu hiểu nhau giữa hai con người này.
Bảo Bình và Xử Nữ: Trong khi Bảo Bình thuộc tuýp mơ mộng thì Xử Nữ lúc nào cũng chỉ trích đối tác của mình vì những điều nhỏ nhặt, và vì thế, họ cãi vã liên tục.
Bảo Bình và Thiên Bình: Một cặp hoàn hảo của 2011. Họ dành cho nhau tình yêu chân thành và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống.
Bảo Bình và Bò Cạp: Bảo Bình là đối tác phù hợp của Bò Cạp trong năm này, bởi họ bù đắp cho nhau: Một bên e dè kín đáo, trong khi phía còn lại quảng giao và rất yêu thích các hoạt động xã hội.
Bảo Bình và Nhân Mã: Họ là cặp đôi lý tưởng trong năm nay. Bên nhau, họ khiến mọi người phải ghen tị và cả ngưỡng mộ.
Bảo Bình và Ma Kết: Sự kết hợp này không mang lại kết quả tốt đẹp, bởi Ma Kết luôn tìm cách chế ngự đối tác Bảo Bình của mình.
Bảo Bình và Bảo Bình: Sự kết hợp hoàn hảo trong năm nay. Không chỉ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong đời sống tình ái, họ còn dành cho nhau sự thấu hiểu và sẻ chia chân thành.
Bảo Bình và Song Ngư: Cặp đôi này không quá nổi bật, bởi đôi khi Bảo Bình không thể hiểu được đối tác Song Ngư của mình, trong khi Song Ngư lại quá nhạy cảm.


Tình yêu của Ma Kết trong 2011

q1.jpg
Với Ma Kết (22/12 - 19/1), 2011 mang đến cho bạn một năm tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.


Sự tin cậy và chung thủy với đối tác giúp cả hai tìm thấy ở nhau sự gắn bó, dẫn đến tình cảm ngày càng bền chặt, khăng khít.

Bên nhau, Ma Kết luôn cảm nhận sự gắn bó mật thiết với đối tác, và vì thế, họ là chỗ dựa, niềm tự hào cho nhau. Trong năm, người bạn cũ nào đó có thể khiến mối quan hệ của cả hai có chút xáo trộn, hãy thận trọng và tin tưởng vào nhau. Cuối năm, tin mừng về cưới hỏi hay gia đình có thêm thành viên mới sẽ gõ cửa nhà bạn. Theo dự đoán, nửa đầu 2011, hai bạn sẽ không có được nhiều những phút giây lãng mạn như nửa còn lại của năm.

Chấm điểm đời sống tình ái: 3/5

Với phái nam: Sự thay đổi táo bạo trong "phương pháp" sẽ giúp đời sống gối chăn của bạn trở nên mới mẻ hơn, đặc biệt vào thời điểm giữa năm, tuy nhiên hãy giữ mọi thứ trong một mức độ vừa phải nếu không muốn khiến đối tác ái ngại. Vào khoảng thời gian cuối năm, bạn đặc biệt mong muốn ở bạn đời sự hợp tác trong việc tìm ra những cách thức mới cho "ch.uyện ấy".

Với phái nữ: Một số bạn nếm trải cảm giác ngọt ngào của "lần yêu đầu", tuy nhiên sau những ngỡ ngàng, bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp của người ấy hoặc các kiến thức cần thiết để nâng cao hiểu biết cũng như tăng giá trị cho đời sống t.ình d.ục của mình. Vào khoảng tháng 4 và tháng 5, một vài bất ổn trong tinh thần có thể tác động xấu đến "ch.uyện ấy", vì thế, hãy dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau chia sẻ và thắt chặt tình cảm.
Kết hợp Ma Kết và các cung Hoàng đạo khác:
Ma Kết và Dương Cưu: Họ hoàn toàn không phù hợp với nhau, bởi cả hai có suy nghĩ, sở thích và mong muốn hoàn toàn đối lập.
Ma Kết và Kim Ngưu: Kim Ngưu chính là một nửa lý tưởng của Ma Kết trong năm nay. Họ cùng nhau chia sẻ sở thích, mơ ước và kỳ vọng về một tổ ấm hạnh phúc.
Ma Kết và Song Sinh: Họ tìm thấy tiếng nói chung trong ch.uyện ấy, tuy nhiên trong cuộc sống, mâu thuẫn thường xảy ra chỉ vì những nguyên nhân nhỏ nhặt.
Ma Kết và Cự Giải: Sự kết hợp này tương đối ổn. Bên nhau, Cự Giải luôn bất ngờ và hạnh phúc với những điều ngạc nhiên mà Ma Kết mang đến.

Ma Kết và Sư Tử: Các bạn Sư Tử sẽ tìm thấy ở đối tác Ma Kết của mình một người tình nồng nàn trong chuyện gối chăn, tuy nhiên trong thực tế cuộc sống, họ lại không thực sự hiểu nhau.

Ma Kết và Xử Nữ: Họ ủng hộ và bù đắp cho nhau trong cuộc sống, và vì thế, sự kết hợp này thực sự giá trị.
Ma Kết và Thiên Bình: Họ tìm thấy ở nhau hứng thú mạnh mẽ trong ch.uyện ấy, và vì thế, tình yêu của cặp đôi này rất nồng nàn. Tuy nhiên, tính cách “ưa của lạ” của Thiên Bình có thể khiến Ma Kết bực tức.

Ma Kết và Bò Cạp: Sự kết hợp này không tốt, mà cũng không xấu. Thậm chí, thái độ thích sở hữu của Bò Cạp có thể khiến Ma Kết không thoải mái, tình yêu vì thế cũng dễ tan vỡ.

Ma Kết và Nhân Mã: Họ là một cặp lý tưởng và có chung sở thích. Trong 2011 này, cơ hội cho cả hai hâm nóng tình cảm bằng một chuyến du lịch lãng mạn rất dễ đến.
Ma Kết và Ma Kết: Ban đầu, cả hai khá dè dặt với đối phương, tuy nhiên khi đã yêu và hiểu nhau, họ thực sự cởi mở và chân thành.
Ma Kết và Bảo Bình: Lúc nào Ma Kết cũng muốn chế ngự đối tác Bảo Bình của mình, và vì thế, mối quan hệ của họ chẳng khi nào êm ấm.
Ma Kết và Song Ngư: Họ tìm thấy ở nhau những đam mê mạnh mẽ trong chuyện yêu đương. Trong 2011 này, một vài thời điểm, Song Ngư có cảm giác bất an vì mối quan hệ này, tuy nhiên Song Ngư chính là người dẹp đi mối lo lắng ấy cho đối tác của mình.
Tình yêu của Nhân Mã trong 2011

a1.jpg
Trong 2011 này, những bạn sinh dưới chòm sao Nhân Mã (22/11 - 21/12) sẽ tìm thấy hương vị mới cho tình yêu của mình.


Càng dành nhiều thời gian cho đối tác, bạn sẽ càng củng cố sức mạnh trong mối quan hệ giữa hai người. Đây cũng là năm mà các Nhân Mã cảm thấy rằng người ấy trở thành trọng tâm trong cuộc sống của mình, khi không có đối tác ở bên, bạn khó lòng đưa ra các quyết định đúng đắn. 2011 này cũng được dự báo là thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân, tuy nhiên lời khuyên cho bạn trong mọi tình huống xảy ra là luôn cư xử khéo léo, chu đáo với bạn đời. Với những bạn còn vương vấn "người cũ", cơ hội để bạn nối lại mối quan hệ sẽ được tăng cường.
Chấm điểm đời sống tình ái: 1/5
Với phái nam: Đời sống gối chăn đi theo lối mòn khiến cho chất lượng ch.uyện ấy giảm sút và làm cho đối tác cảm thấy nhàm chán. Để cải thiện chất lượng đời sống t.ình d.ục, bạn cần mạnh dạn, tự tin hơn trong việc thay đổi cách "giao lưu", giúp hai người gần gũi nhau hơn, đặc biệt là khoảng thời gian cuối năm.
Với phái nữ: Phái nữ có thể hâm nóng tình yêu của mình dưới sự hỗ trợ của các phương tiện online. Sự thay đổi hormon cũng là lý do dẫn đến những thay đổi đáng kể trong đời sống gối chăn của bạn.
Kết hợp Nhân Mã và các cung Hoàng đạo khác:
Nhân Mã và Dương Cưu: Họ là một cặp lý tưởng của năm nay. Sự thấu hiểu lẫn nhau, tính cách hài hòa, sự hài hước của mỗi người khiến đối tác luôn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.
Nhân Mã và Kim Ngưu: Đôi khi Nhân Mã trở nên cáu kỉnh với đối tác Kim Ngưu của mình, tuy nhiên họ cùng có chung sở thích là du lịch để trải nghiệm, khám phá.
Nhân Mã và Song Sinh: Cả hai luôn tìm cách thống trị, lấn át nhau, và vì thế, mối quan hệ của họ hiếm khi yên ả.
Nhân Mã và Cự Giải: Sự khác biệt về lối sống, sở thích và mơ ước khiến Cự Giải thường xuyên bất đồng với Nhân Mã, và kết quả là mối quan hệ của họ chẳng khi nào bền được lâu.
Nhân Mã và Sư Tử: Cặp đôi này là ví dụ điển hình cho một tình yêu chân thành, nồng cháy. Họ đích thực được sinh ra để dành cho nhau.
Nhân Mã và Xử Nữ: Sự kết hợp này không quá đặc biệt, bởi lẽ những tác động từ phía bên ngoài thường xuyên là nguyên nhân khiến "chiến tranh" nổ ra giữa họ.
Nhân Mã và Thiên Bình: Mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp do sự thấu hiểu, chân thành mà họ dành cho nhau.
Nhân Mã và Bò Cạp: Trong mối quan hệ tình cảm này, Bò Cạp sẽ luôn tìm cách quản lý, chi phối Nhân Mã, và vì thế, tình yêu của hai người chỉ tồn tại chừng nào Nhân Mã đủ kiên nhẫn.
Nhân Mã và Nhân Mã: Sự khác biệt trong suy nghĩ của cặp đôi này khiến cho sự kết hợp trở nên khá lạ lùng. Để yêu nhau, họ cần có thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về đối tác.
Nhân Mã và Ma Kết: Sự kết hợp mang lại kết quả tốt đẹp, cả hai sẽ có nhiều kỷ niệm lãng mạn, đáng nhớ trong 2011 này.
Nhân Mã và Bảo Bình: Họ là cặp đôi hoàn hảo của năm nay, bằng chứng là mọi người luôn phải ghen tị và ngưỡng mộ với tình yêu của họ.
Nhân Mã và Song Ngư: Sự kết hợp này mang lại triển vọng tốt đẹp, bởi ở bên nhau, Song Ngư mang đến cho Nhân Mã cảm giác hạnh phúc.
Tình yêu của Bò Cạp trong 2011

bbb.jpg
So với 2010, đây là năm mà chuyện tình cảm của Bò Cạp (23/10 - 21/11) xuôi chèo mát mái hơn rất nhiều.


Đa số Bò Cạp cô đơn sẽ tìm thấy một nửa của mình và sớm đi đến hôn nhân, đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm. Tuy nhiên, sự thiếu kiềm chế thường là nguyên nhân dẫn đến bất đồng, vì thế lời khuyên cho bạn là cần kiên nhân nhẫn, nhún nhường và bao dung hơn trong cư xử với đối tác. Để cải thiện đời sống tình cảm, đừng quên dành cho nhau những phút riêng tư, ví dụ như những kỳ nghỉ lãng mạn để hâm nóng tình yêu.
Chấm điểm đời sống tình ái: 4/5
Với phái nam: Sự kết hợp với đối tác mới mang đến cho chàng những phút thăng hoa, phấn khích trong chuyện gối chăn. Đây cũng là năm có nhiều thay đổi trong đời sống tình ái, mang đến cho chàng nhiều chuyện vui trong gia đình.
Với phái nữ: Đây là năm mà phái nữ dễ dàng tìm thấy cảm giác hài lòng, tự tin chốn phòng the. Bạn cũng sẽ vượt qua được sự bất ổn trong ch.uyện ấy và có một đời sống t.ình d.ục hài hòa.
Kết hợp Bò Cạp với các cung Hoàng đạo khác:
Bò Cạp và Dương Cưu: Cả hai đều mạnh mẽ, hiếu thắng, chính điều này dẫn đến mối quan hệ không bền vững trong 2011 này.
Bò Cạp và Kim Ngưu: Bên nhau, họ là nguồn động lực tuyệt vời cho đối tác của mình. Với sự giúp sức của Bò Cạp, Kim Ngưu sẽ luôn đạt được thành công trong cuộc sống.
Bò Cạp và Song Sinh: Một cặp không có gì nổi trội. Thậm chí, thái độ thích sở hữu của Song Sinh vô tình khiến Bò Cạp cảm thấy khó chịu vì sự xâm phạm riêng tư, và vì thế, tình cảm của họ không vững bền chút nào.
Bò Cạp và Cự Giải: Sự kết hợp tuyệt vời của 2011. Tuy nhiên đôi khi Bò Cạp sẽ cảm thấy ghen tị với thành công của Cự Giải.
Bò Cạp và Sư Tử: Tình yêu của cặp đôi này thật mãnh liệt, đây là điểm mạnh, nhưng đôi khi cũng là điểm yếu của họ, do cả hai phía đều muốn sở hữu đối tác.
Bò Cạp và Xử Nữ: Bên Bò Cạp, Xử Nữ sẽ có được những phút giây hạnh phúc. Tuy nhiên trong 2011 này, có đôi lúc Bò Cạp sẽ cảm thấy không thoải mái khi đối tác của mình được rất nhiều "vệ tinh" vây quanh.
Bò Cạp và Thiên Bình: Cả hai luôn cảm thấy bất an trước các mối quan hệ của đối phương, và vì thế, tình cảm của họ rất dễ rạn nứt do những hiểu nhầm không đáng có.
Bò Cạp và Bò Cạp: Một cặp hoàn hảo của 2011 này. Bên nhau, họ như thỏi nam châm thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ của mọi người.
Bò Cạp và Nhân Mã: Dường như Bò Cạp luôn tìm cách thống trị đối tác Nhân Mã của mình trong quan hệ yêu đương, và sự kết hợp này chỉ tồn tại chừng nào Nhân Mã còn kiên nhẫn và bao dung.
Bò Cạp và Ma Kết: Sự kết hợp này không tốt, nhưng cũng không xấu. Đôi khi, Bò Cạp tỏ ra quá ích kỷ, lúc nào cũng muốn sở hữu đối tác Ma Kết, và vì thế, đôi uyên ương này thường xuyên cãi vã.
Bò Cạp và Bảo Bình: Bảo Bình chính là đối tác hoàn hảo của Bò Cạp, bởi họ bổ sung cho nhau về tính cách. Trong khi Bò Cạp khá dè dặt thì Bảo Bình lại là con người của công chúng.
Bò Cạp và Song Ngư: Tình yêu mà cả hai dành cho nhau thật tuyệt vời, họ đến bên nhau sau một tình yêu sét đánh và luôn duy trì tình cảm ngọt ngào ấy.
Tình yêu của Thiên Bình trong 2011

a1.jpg
Đây là năm mà cây tình yêu của Thiên Bình (23/9 - 22/10) đầy hoa trái, mang lại cho bạn những phút giây hạnh phúc.


Không những vượt qua được chướng ngại vật cản trở chuyện yêu đương, các bạn Thiên Bình sẽ luôn có được cảm giác tin cậy đối tác, tình cảm từ đó cũng thật bền vững.
Cuối 2011, cơ hội cho chuyến du lịch lãng mạn cùng người ấy mang đến cho cả hai thêm những hiểu biết sâu sắc về nhau, cánh cửa hôn nhân từ đó cũng mở rộng. Lời khuyên cho bạn là cần kiên nhẫn hơn khi gặp phải bất đồng với đối tác, chính sự mềm mỏng, khéo léo sẽ giúp mâu thuẫn được hóa giải nhanh chóng.
Cũng theo dự đoán này, 2011, Thiên Bình có thể sẽ phải xa người yêu trong khoảng thời gian vài tháng vì lý do công việc, tuy nhiên khoảng cách cũng khiến cho tình cảm càng nồng nàn, khăng khít.
Chấm điểm đời sống tình ái của Thiên Bình: 5/5
Với phái nam: Các bạn nam tìm thấy sự hòa hợp tuyệt vời với đối tác trong chuyện gối chăn. Đây cũng là năm mà bạn có được những đam mê mạnh mẽ với s.ex, từ đó dẫn đến tâm lý muốn chế ngự bạn đời trong đời sống ái tình.
Với phái nữ: Phái nữ sẽ mang đến cũng như nhận được nhiều bất ngờ trong đời sống tình ái ở 2011 này. Ngoài ra, vào một số thời điểm trong năm, tâm lý của bạn thay đổi liên tục khi "giao lưu" cùng đối tác.
Kết hợp Thiên Bình và các cung hoàng đạo trong 2011
Thiên Bình và Dương Cưu: Một cặp đầy sức mạnh của 2011 này, cả hai dành cho nhau tình cảm chân thành, sự yêu thương, trìu mến. Trong năm, họ có dịp du lịch tới nhiều địa điểm đẹp và lãng mạn, tình cảm từ đó cũng trở nên bền chặt hơn.
Thiên Bình và Kim Ngưu: Hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, cả Thiên Bình và Kim Ngưu đều tìm thấy tiếng nói chung khi kết đôi. Đương nhiên, không ai có thể xen vào mối quan hệ của họ.
Thiên Bình và Song Sinh: Là cặp đôi lý tưởng của 2011. Cùng có chung sở thích, đam mê, họ khiến mọi người phải ghen tị vì sự hòa hợp này.
Thiên Bình và Cự Giải: Sự kết hợp này không có gì nổi trội, ngoại trừ việc họ tìm thấy ở nhau những phút nồng nàn trong ch.uyện ấy. May mắn là một số Thiên Bình sẽ có tác động tốt đến Cự Giải trong cuộc sống.
Thiên Bình và Sư Tử: Cả hai luôn tìm cách thống trị nhau – đặc biệt trong công việc, tuy nhiên họ chính là nguồn sức mạnh của nhau, tình yêu của họ cũng vì thế mà rất tốt đẹp.
Thiên Bình và Xử Nữ: Sự khác biệt về sở thích khiến họ không ít lần cãi vã, nhưng tình yêu chân thành vẫn chiến thắng tất cả.
Thiên Bình và Thiên Bình: Sự kết hợp tuyệt vời trong 2011 này. Với thái độ chân thành, cả hai dễ dàng loại bỏ mọi vướng mắc về nhau, tình cảm từ đó rất khăng khít.
Thiên Bình và Bò Cạp: Đôi khi họ tỏ ra ghen tị với sức hấp dẫn, trí thông minh của đối tác, đây là lý do khiến cặp đôi có chút hục hoặc.
Thiên Bình và Nhân Mã: Một mối quan hệ tốt đẹp, do hai phía hiểu nhau rất sâu sắc.
Thiên Bình và Ma Kết: Cả hai tìm thấy ở nhau những hứng thú mạnh mẽ trong chuyện gối chăn. Tuy nhiên, việc Thiên Bình thường có tâm lý "hướng ngoại" sẽ khiên cho Ma Kết giận dữ, tình cảm từ đó dễ sứt mẻ.
Thiên Bình và Bảo Bình: Một cặp hoàn hảo, họ luôn hiểu và chia sẻ mọi điều với nhau. Năm nay cũng mang đến cho họ nhiều cơ hội đi du lịch thú vị.
Thiên Bình và Song Ngư: Bên nhau, Thiên Bình sẽ trở thành nguồn động lực tuyệt vời cho Song Ngư trong 2011 này.
Tình yêu của Xử Nữ năm 2011

x1.jpg
Các đôi Xử Nữ (23/8 - 22/9) sẽ thật hạnh phúc bên nhau.


Để đáp ứng được những mong muốn của người ấy, 2011 này, các bạn Xử Nữ (23/8 - 22/9) cần phải linh hoạt và khéo léo hơn trong cư xử. Đừng biến mình thành kẻ thích chiếm hữu và khiến đối phương cảm thấy ngạt thở, đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm.
Vào khoảng giữa năm, những mối nghi ngờ xuất hiện thường trực trong lòng Xử Nữ, bạn không tin tưởng anh (cô) ấy như lúc đầu, tuy nhiên sau đó nhờ vào nỗ lực cải thiện mối quan hệ, mọi việc trở lại tốt đẹp.
Với những Xử Nữ đang yêu, bạn mong muốn kết hôn để cả hai được chung sống bên nhau trọn đời, trong khi không ít các bạn đang tìm kiếm đối tượng lại vô tình nhận ra rằng người mình yêu mến chính là anh chàng (cô nàng) đồng nghiệp nơi công sở. Tình yêu của họ, vì lẽ đó sẽ thật ngọt ngào và hạnh phúc.
Chấm điểm đời sống tình ái: 1/5
Với phái nam: Trong 2011, các chàng Xử Nữ dường như trở nên duy tâm hơn trong ch.uyện ấy. Đây cũng là năm mà đời sống gối chăn của các chàng có nhiều xáo trộn.
Với phái nữ: Một số phụ nữ thuộc cung Xử Nữ có xu hướng tìm đến cuộc tình ngoài hôn nhân vào khoảng đầu năm. Khoảng thời gian cuối năm, tinh thần xáo trộn có thể là lý do khiến họ trở nên lãnh đạm với chuyện chăn gối.
Xử Nữ và các cung Hoàng đạo khác
Xử Nữ và Dương Cưu: Cặp đôi này sẽ có rất ít cơ hội cho một đời sống tình ái lãng mạn và hạnh phúc. Để ở bên nhau, họ cần điều chỉnh cá tính của bản thân và học cách hiểu biết, gần gũi nhau hơn. Trong công việc, để kết hợp ăn ý, họ cũng cần lắng nghe nhau nhiều hơn.
Xử Nữ và Kim Ngưu: Một cặp lý tưởng của 2011, họ có chung sở thích, lý tưởng và luôn tôn trọng đối phương.
Xử Nữ và Song Sinh: Sự kết hợp của Xử Nữ và Song Sinh sẽ không bền vững, tuy nhiên khi ở bên nhau, cả hai trao cho người mình yêu tình cảm nồng nàn, say đắm.
Xử Nữ và Cự Giải: Dù cặp đôi thường xảy ra bất hòa nhưng mọi thứ sớm trở lại bình thường, do sự chân thành từ cả hai phía.
Xử Nữ và Sư Tử: Một cặp đôi hạnh phúc và may mắn, họ luôn tự hào về đối phương của mình.
Xử Nữ và Xử Nữ: Cả hai chẳng có gì đề phàn nàn về nhau, hơn nữa đời sống t.ình d.ục của họ thật tuyệt vời.
Xử Nữ và Thiên Bình: Tuy hay cáu gắt nhau về sự khác biệt sở thích, tính cách nhưng họ biết nhường nhịn nhau, và vì thế, tình cảm của cặp đôi vẫn rất yên ấm trong 2011 này.
Xử Nữ và Bò Cạp: Xử Nữ và Bò Cạp trở thành một đôi lý tưởng của 2011 này, mặc dù đôi khi Bò Cạp cảm thấy ghen tị với sự thành công của người mình yêu.
Xử Nữ và Nhân Mã: Sự kết hợp giữa họ không có gì đặc biệt. Đôi khi, giữa họ xuất hiện mâu thuẫn vì sự có mặt của người thứ ba, nhưng mọi việc không bao giờ quá trầm trọng.
Xử Nữ và Ma Kết: Họ luôn ở cạnh nhau để hỗ trợ và làm đẹp cho đối phương. Trong 2011 này, tình cảm của cặp đôi thực sự tròn đầy.
Xử Nữ và Bảo Bình: Trong khi Bảo Bình là người có óc tưởng tượng phong phú, Xử Nữ tỏ ra khá thực tế và luôn chỉ trích đối phương của mình vì những điều nhỏ nhặt.
Xử Nữ và Song Ngư: Sự kết hợp ngọt ngào của tình yêu trong 2011. Hôn nhân chính là kết quả tuyệt vời cho cuộc tình này.
Tình yêu của Sư Tử năm 2011

s1.jpg
Sư Tử sẽ tìm thấy ở đối tác Ma Kết những phút nồng nàn chăn gối.


2011 này là một năm tốt đẹp với Sư Tử (23/7 - 22/8), đặc biệt trong chuyện tình cảm. Với sự giúp sức của các vì sao may mắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong tình yêu, đồng thời có nhiều dịp thích hợp để củng cố mối quan hệ của mình hoặc tìm kiếm đối tượng ưng ý. Lời khuyên cho bạn là nên chăm chút cho “đối tượng” nhiều hơn, đừng quên bày tỏ sự quan tâm của mình bằng các món quà ý nghĩa cũng như cho nhau những phút tâm tình, gần gũi.
Theo dự đoán, năm nay, các bạn Sư Tử có xu hướng nghĩ đến hôn nhân một cách nghiêm túc, nhiều khả năng bạn sẽ lập gia đình vào khoảng cuối năm.

Chấm điểm đời sống tình ái: 4/5

Với phái nam: Bạn sẽ tìm thấy những phút thăng hoa tuyệt vời bên người mình yêu thương sâu sắc. Nếu khoảng thời gian trước, bạn chỉ nghĩ đến chuyện yêu đương chơi bời hoặc “tình một đêm” thì trong 2011 này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trong ch.uyện ấy.

Với phái nữ: Đây là một năm đầy cảm xúc trong ch.uyện ấy với các bạn nữ thuộc cung Sư Tử. Tuy nhiên, để những phút gần gũi trở nên ngọt ngào hơn, hai người cần cùng nhau chia sẻ và tâm tình để hiểu sở thích, mong muốn của đối tác.

Sư Tử và các cung Hoàng đạo trong 2011

Sư Tử và Dương Cưu: Mặc dù hay cãi vã nhưng cặp đôi này có chung sở thích và đam mê trong ch.uyện ấy, và vì thế, họ tương đối hạnh phúc.
Sư Tử và Kim Ngưu: Một cặp đôi không quá đặc biệt, họ luôn cố gắng để hòa hợp với nhau, tuy nhiên tình cảm của cả hai đôi khi gặp trục trặc vì sự xuất hiện của người thứ ba.
Sư Tử và Song Sinh: Một cặp bình thường, tuy nhiên trong 2011, một vài trở ngại sẽ đến với chuyện tình cảm của họ.
Sư Tử và Cự Giải: Cả hai hiểu tính cách của nhau và luôn hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, Cự Giải luôn tự hào về một nửa Sư Tử của mình.
Sư Tử và Sư Tử: Một cặp hoàn hảo của 2011. Sự đồng điệu về sở thích trong ch.uyện ấy khiến cả hai luôn được tận hưởng những phút nồng nàn bên nhau.
Sư Tử và Xử Nữ: Sự kết hợp của Sư Tử và Xử Nữ mang lại hạnh phúc, may mắn cho cả hai phía. Họ tự hào về nhau và luôn cảm thấy mãn nguyện vì tình yêu của mình.
Sư Tử và Thiên Bình: Sư Tử chính là nguồn sức mạnh của Thiên Bình, và ngược lại, Thiên Bình coi Sư Tử như chỗ dựa vững chắc. Sự kết hợp của họ tạo nên một cặp đôi vượt trội, tình yêu của họ vì thế cũng rất bền chặt.
Sư Tử và Bò Cạp: Cả hai luôn tìm cách để kiểm soát nhau, và vì thế, tình cảm của họ đôi khi trục trặc. Chính sự nồng nhiệt quá mức khiến họ tỏ ra thích chiếm hữu đối phương.
Sư Tử và Nhân Mã: Sự kết hợp của Sư Tử và Nhân Mã làm nên một cặp “mẫu mực” vì chính tình yêu chân thành, niềm tin của họ.
Sư Tử và Ma Kết: Sư Tử sẽ tìm thấy ở đối tác Ma Kết những phút nồng nàn chăn gối, tuy nhiên thực tế họ không hiểu nhau lắm.
Sư Tử và Bảo Bình: Chuyện tình yêu của hai người lúc nào cũng bằng phẳng, êm ái.
Sư Tử và Song Ngư: Một cặp lạ lùng của 2011, tình yêu của họ chẳng bền lâu vì thường xuyên cãi vã.
Tình yêu của Cự Giải năm 2011

cu-1.jpg
Cự Giải và Kim Ngưu làm nên một cặp đẹp đôi của 2011.


2011 mang đến cho các bạn Cự Giải nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao để tìm thấy một nửa. Đây sẽ là năm mà các bạn được hưởng thụ cảm xúc đắm say của tình yêu và những giây phút lãng mạn, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vấp phải một vài sự cản trở, xuất phát từ thành viên cao tuổi nào đó trong gia đình hoặc chính sự thiếu chung thủy của đối tác. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng, tránh đem những chuyện riêng tư, bí mật tiết lộ với bất cứ ai để tránh rắc rối nảy sinh. Để chuyện tình cảm được suôn sẻ, bạn cần có thái độ chủ động, kiên quyết. Những tháng đầu năm là cơ hội tuyệt vời cho bạn và người ấy tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư với các điểm du lịch lãng mạn.
Chấm điểm đời sống tình ái: 3/5
Với phái nam: Một số chàng tìm thấy hứng thú yêu đương bên đối tác ngoài hôn nhân. Tuy nhiên, khoảng cuối năm, chuyện tình ái của chàng sẽ gặp một vài vấn đề nho nhỏ đòi hỏi phải có sự điều chỉnh.
Với phái nữ: Trong khi phái nam có xu hướng “tìm của lạ”, các nàng Cự Giải lại vô cùng chung thủy và luôn cố gắng bày tỏ mọi mong muốn thầm kín trong ch.uyện ấy với đối tác. Tháng 8 và tháng 9 sẽ mang lại cho các nàng những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời.
Kết hợp Cự Giải và các cung Hoàng đạo
Cự Giải và Dương Cưu: Một cặp đôi không quá đặc biệt, tính cách trái ngược và nhiều yếu tố khác nữa khiến mối quan hệ của họ luôn trục trặc.
Cự Giải và Kim Ngưu: Cả hai làm nên một cặp đẹp của 2011, họ mang đến may mắn cho nhau trong mọi phương diện của đời sống và cùng nhau tận hưởng những phút giây đắm say của tình yêu.
Cự Giải và Song Sinh: Mâu thuẫn trong quan điểm sống, cả hai luôn luôn đối đầu và chỉ làm mất thời gian của nhau với những lần tranh cãi lặp đi lặp lại.
Cự Giải và Cự Giải: Sự nhạy cảm quá mức của các bạn Cự Giải khiến cho mối quan hệ của họ thường gặp phải không ít vấn đề, tuy nhiên cả hai luôn tìm thấy ở nhau sức cuốn hút mà khó cung nào có được.
Cự Giải và Sư Tử: Cả hai tìm thấy ở nhau những điều thú vị trong tính cách, và vì thế, họ là một cặp hạnh phúc.
Cự Giải và Xử Nữ: Không ít lần cãi vã, hiểu nhầm nhau nhưng họ là một cặp biết cảm thông và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.
Cự Giải và Thiên Bình: Họ tìm thấy ở nhau những phút say đắm trong tình yêu. Không chỉ cùng chia sẻ đam mê trong tình ái, cả hai là động lực cho nhau vươn lên.
Cự Giải và Bò Cạp: Sự kết hợp tuyệt vời trong 2011, tuy nhiên đôi khi Bò Cạp cảm thấy ghen tị vì sự nổi bật của Cự Giải.
Cự Giải và Nhân Mã: Các bạn Cự Giải không tìm thấy sự tương đồng trong sở thích, ước mơ với các bạn Nhân Mã, và vì thế, cả hai lúc nào cũng muốn tìm kiếm sự tự do cho riêng mình.
Cự Giải và Ma Kết: Cả hai đều mong muốn sự quan tâm, săn sóc tối đa của đối phương. Hơn nữa, Ma Kết luôn mang lại những bất ngờ đáng yêu cho Cự Giải của mình.
Cự Giải và Bảo Bình: Cự Giải luôn cảm thấy chưa thỏa mãn khi ở bên Bảo Bình do chính sự hững hờ trong “ch.uyện ấy” của đối tác. Để hòa hợp, cả hai cần gần gũi và tâm tình nhiều hơn.
Cự Giải và Song Ngư: Đời sống hôn nhân có thể khiến cặp đôi này hay cãi vã vì những việc nhỏ nhặt, đơn giản vì cặp đôi đều rất nhạy cảm.

Tình yêu của Song Sinh năm 2011

song-1.jpg
Ở bên Xử Nữ, Song Sinh (21/5 - 21/6) sẽ luôn cảm nhận được niềm đam mê mãnh liệt.


2011 mang đến cho Song Sinh một năm hạnh phúc, đắm say bên người tình. Tuy nhiên, sự hiện diện của một nhân vật đặc biệt nào đó có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp phải nhiều thách thức, và giải pháp để bạn vượt qua chướng ngại vật này chính là sự tin tưởng, hiểu biết lẫn nhau. Khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, tình cảm của bạn sẽ đứng trước sóng gió và những lời chỉ trích, chỉ có sự vững vàng và niềm tin vào người ấy mới giúp bạn vượt qua tất cả để có một kết thúc đẹp vào cuối năm.
Chấm điểm đời sống tình ái: 3/5
Với phái nam: Chàng cần thể hiện sự sáng tạo trong việc gây ấn tượng cho bạn đời qua các tư thế mới khi ái ân. Khoảng tháng 3 và tháng 4, chàng trở nên gợi cảm và lôi cuốn đối tác hơn, điều này khiến cho ch.uyện ấy thêm phần nồng nàn.
Với phái nữ: Đời sống tình ái của các nàng trong nửa đầu 2011 không được ổn định. Khoảng thời gian còn lại trong năm, các chuyến du lịch sẽ giúp hâm nóng ch.uyện ấy và mang lại sự hứng khởi cho nàng.
Kết hợp Song Sinh và các cung Hoàng đạo
Song Sinh và Dương Cưu: Một cặp lãng mạn, cả hai tìm thấy ở nhau sự đồng điệu về cả tâm hồn và thể xác.

Song Sinh và Kim Ngưu: Sự kết hợp này không mang lại thuận lợi cho cả hai phía, dù vô tình hay cố ý, họ luôn ngáng trở hạnh phúc của đối tác.

Song Sinh và Song Sinh: Không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc, họ còn có chung sở thích, mục tiêu trong cuộc sống.
Song Sinh và Cự Giải: Họ luôn mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, và vì thế, “chiến tranh” có thể nố ra bất cứ lúc nào.
Song Sinh và Sư Tử: Một cặp đôi không quá đặc biệt, thậm chí trong 2011 này, cặp đôi có thể sẽ trục trặc vì sự xuất hiện của người thứ ba.
Song Sinh và Xử Nữ: Sự kết hợp của cặp đôi này sẽ không bền chặt, nhưng thời gian họ bên nhau luôn tràn ngập năng lượng và sự đam mê.
Song Sinh và Thiên Bình: Là cặp “trời sinh”, họ tìm thấy ở nhau hình mẫu lý tưởng. Cùng có chung sở thích và đều thông minh, sự kết hợp của họ khiến mọi người phải ghen tị.
Song Sinh và Bò Cạp: Sự kết hợp này sẽ không bền lâu, bởi một phía quá khép kín, đòi hỏi phía còn lại phải thật quan tâm và chu đáo.
Song Sinh và Nhân Mã: Việc luôn tìm cách thống trị đối phương khiến cặp đôi này chẳng yên ổn chút nào khi gần nhau.
Song Sinh và Ma Kết: Đời sống t.ình d.ục của cặp đôi này khá ổn, tuy nhiên họ thường cãi vã nhau vì những điều nhỏ nhặt.
Song Sinh và Bảo Bình: Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến một cặp đôi lý tưởng trong 2011. Cả hai không ngừng tán dương nhau, hơn nữa họ tìm thấy ở đối tác những sở thích chung.
Song Sinh và Song Ngư: Dù yêu nhau điên cuồng nhưng họ thường tỏ ra ghen tuông thái quá, đây là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi này thường trục trặc.
Tình yêu của Kim Ngưu năm 2011

kim-1.jpg
Đối tượng lý tưởng của chú Bò (20/4 - 20/5) trong năm nay là Bò Cạp và Cự Giải.


Sự chân thành trong tình yêu sẽ các chú Bò được tận hưởng một năm hạnh phúc tràn đầy. Tuy nhiên, trong 2011 này, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng có xu hướng không sẵn sàng cho bất cứ sự thỏa hiệp nào trong đời sống tình cảm, điều này có thể dẫn đến thái độ bi quan, chán nản khi những rạn nứt xuất hiện, và chỉ có sự động viên, sẻ chia của đối tác mới giúp họ lấy lại được tinh thần. Theo dự báo, mối quan hệ của chú Bò và người thương có thể gặp trục trặc do sự chen ngang của người thứ ba, và vì thế, lời khuyên cho bạn là cần điềm tĩnh và nhẫn nại hơn.

Chấm điểm đời sống tình ái: 2/5

Với phái nam: Những phút thăng hoa trong cuộc ái ân sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình ái và gần gũi hơn với đối tác. Tuy nhiên trong việc “thử nghiệm” các tư thế mới, bạn nên khéo léo và chú tâm đến cảm xúc của người ấy.

Với phái nữ: Sự thiếu lửa của bạn trong ch.uyện ấy sẽ khiến đối tác cảm thấy buồn chán, và vì thế, hãy chủ động và tự tin làm mới mình, nếu không bạn sẽ đẩy đời sống gối chăn đến chỗ ảm đạm.
Kết hợp Kim Ngưu và các cung Hoàng đạo
Kim Ngưu và Dương Cưu: Cả hai tìm thấy ở nhau những điểm chung trong ch.uyện ấy. Dương Cưu luôn mang lại cho Kim Ngưu hứng thú “gối chăn”, và vì thế, cả hai có một năm vui vẻ bên nhau.
Kim Ngưu và Kim Ngưu: Hai chú Bò sẽ làm nên một cặp tuyệt vời, họ có chung sở thích và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
Kim Ngưu và Song Sinh: Sự kết hợp của cặp đôi này khá lạ lùng: Dù cố tình hay không, trong tình yêu, cả hai sẽ luôn kiềm chế những mơ ước và niềm hạnh phúc của đối phương.
Kim Ngưu và Cự Giải: Là một cặp đôi lý tưởng, họ mang lại hạnh phúc, may mắn cho nhau và cùng chia sẻ những phút giây nồng nàn trong tình yêu.

Kim Ngưu và Sư Tử: Một cặp không có gì đặc biệt, sự cố gắng giúp họ có một đời sống yên ổn.

Kim Ngưu và Xử Nữ: Là cặp đôi lý tưởng trong 2011, họ hòa hợp trong nhiều mặt của cuộc sống.
Kim Ngưu và Thiên Bình: Giống như lớp kem phủ trên mặt bánh, Kim Ngưu luôn hỗ trợ cho Thiên Bình, và vì thế, họ hạnh phúc khi ở bên nhau mà hiếm khi cãi vã.
Kim Ngưu và Bò Cạp: Không chỉ là người yêu, họ còn là người bạn lý tưởng và luôn ủng hộ đối phương vươn tới thành công trong cuộc sống. Ở bên nhau, cả hai là những con người thành đạt.

Kim Ngưu và Nhân Mã: Dù thường cãi vã nhưng họ là cặp đôi có chung nhiều sở thích.

Kim Ngưu và Ma Kết: Kim Ngưu là đối tượng lý tưởng cho Ma Kết trong 2011 này. Cả hai có cùng niềm đam mê, tính cách có phần tương xứng, và vì thế, họ là một đôi hoàn hảo.
Kim Ngưu và Bảo Bình: Bất hòa thường xảy đến giữa cặp đôi này, tuy nhiên Bảo Bình luôn là người đứng ra làm hòa và luôn cố gắng để hiểu đối tác Kim Ngưu của mình.
Kim Ngưu và Song Ngư: Một cặp hạnh phúc, họ bên nhau như hình với bóng và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.


Tình yêu của Dương Cưu năm 2011

duong-1.jpg
Với các chàng Cừu (21/3 - 19/4), đây sẽ là một năm yêu đương đầy hương vị.


Cùng với một năm nhiều sự kiện, 2011 sẽ mang đến cho các bạn Dương Cưu một đời sống tình ái dồi dào cảm xúc. Dưới ánh sáng của chòm sao Mộc và sao Thổ, các chú cừu trở nên “yếu mềm” hơn và có xu hướng dễ dàng thuận theo những quyết định của người yêu (bạn đời). Giữa năm là khoảng thời gian mà người ấy của bạn ưu tư, phiền muộn và cảm thấy cô đơn, đừng quên dành cho chàng (nàng) sự yêu thương, quan tâm, bù lại, bạn sẽ có cả một năm tình cảm ngọt ngào, ấm áp. Trong gia đình, sự điềm tĩnh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khúc mắc với vợ (chồng). Cuối năm - thời điểm đẹp nhất của 2011, tình cảm của cả hai sẽ càng khăng khít.
Chấm điểm đời sống tình ái: 5/5
Với phái nam: Một năm ngọt ngào với những cảm xúc nồng nàn, khi bạn thực sự trở thành “chủ nhân” của nàng và được tận hưởng thật nhiều khoảnh khắc lãng mạn.
Với phái nữ: Sự sáng tạo của nàng mang đến cho cả hai những phút thăng hoa. Đây cũng là năm mà các nàng Cừu nên tiết lộ những bí mật tình ái với người bạn của mình.
Kết hợp Dương Cưu và các cung Hoàng đạo
Dương Cưu và Dương Cưu: Sự kết hợp giữa hai chú Cừu sẽ dẫn đến sự đối đầu căng thẳng. Với thiên tính của mình, cả hai đều muốn lấn át, thậm chí muốn điều khiển, ra lệnh cho đối phương thay vì chịu phục tùng.
Dương Cưu và Kim Ngưu: Sức hấp dẫn của Kim Ngưu luôn khiến các chú Cừu không thể cưỡng lại nổi, vì thế, sự kết hợp này sẽ mang lại cho cả hai một năm vui vẻ.
Dương Cưu và Song Sinh: Nếu chú Cừu tìm thấy đối tác thuộc cung Song Sinh, họ thực sự sẽ là cặp đôi lý tưởng với một năm yêu đương lãng mạn.
Dương Cưu và Cự Giải: Một cặp đôi không quá đặc biệt, mức độ hòa hợp trung bình. Tính khí trái ngược và nhiều lý do khác sẽ là nguyên nhân khiến cả hai thường bất hòa.
Dương Cưu và Sư Tử: Đối tác thuộc cung Sư Tử sẽ khiến các chú Cừu phải đau đầu vì không ít lần cãi vã, tuy nhiên cả hai đều tìm thấy ở nhau những sở thích chung về t.ình d.ục, và vì thế, sự kết hợp này cũng rất thú vị.
Dương Cưu và Xử Nữ: Để tìm kiếm một chuyện tình lãng mạn trong sự kết hợp của Dương Cưu và Xử Nữ thật khó, bởi cả hai đều phải học cách hòa hợp và nhún nhường đối tác của mình.
Dương Cưu và Thiên Bình: Một cặp đôi lý tưởng, cả hai dành cho nhau sự yêu thương chân thành và cùng có sở thích chung là đi du lịch.
Dương Cưu và Bò Cạp: Sự kết hợp của hai con người đầy năng lượng lại mang đến mâu thuẫn, kéo theo một đời sống tình cảm thiếu ổn định và bền vững.

Dương Cưu và Nhân Mã: Tình yêu của cặp đôi này thật ngọt ngào và lãng mạn. Họ hiểu nhau và luôn duy trì một đời sống hài hòa. Khi ở cạnh nhau, họ phát huy sự hài hước và mang đến cho đối phương những phút giây hạnh phúc.

Dương Cưu và Ma Kết: Sự đối lập trong suy nghĩ, hành động và sở thích đẩy cặp đôi này đến cãi vã, rõ ràng họ không thể là một đôi trong 2011 này.
Dương Cưu và Bảo Bình: 2011 báo hiệu một năm tình ái mặn nồng, cả hai tìm thấy ở nhau sự hấp dẫn xác thịt, tuy nhiên sự ghen tuông, tính sở hữu quá đáng có thể là nguyên nhân dẫn đến cãi vã.
Dương Cưu và Song Ngưu: Một cặp nước - lửa của 2011, mối quan hệ của họ sẽ chẳng kéo dài lâu do sự bất đồng về quan niệm sống.Symbol_End_NS.gif
 
Tình yêu của Kim Ngưu năm 2011

kim-1.jpg
Đối tượng lý tưởng của chú Bò (20/4 - 20/5) trong năm nay là Bò Cạp và Cự Giải.


Sự chân thành trong tình yêu sẽ các chú Bò được tận hưởng một năm hạnh phúc tràn đầy. Tuy nhiên, trong 2011 này, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng có xu hướng không sẵn sàng cho bất cứ sự thỏa hiệp nào trong đời sống tình cảm, điều này có thể dẫn đến thái độ bi quan, chán nản khi những rạn nứt xuất hiện, và chỉ có sự động viên, sẻ chia của đối tác mới giúp họ lấy lại được tinh thần. Theo dự báo, mối quan hệ của chú Bò và người thương có thể gặp trục trặc do sự chen ngang của người thứ ba, và vì thế, lời khuyên cho bạn là cần điềm tĩnh và nhẫn nại hơn.
**************
Kết hợp Kim Ngưu và các cung Hoàng đạo
Kim Ngưu và Dương Cưu: Cả hai tìm thấy ở nhau những điểm chung trong ch.uyện ấy. Dương Cưu luôn mang lại cho Kim Ngưu hứng thú “gối chăn”, và vì thế, cả hai có một năm vui vẻ bên nhau.
Kim Ngưu và Kim Ngưu: Hai chú Bò sẽ làm nên một cặp tuyệt vời, họ có chung sở thích và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
Kim Ngưu và Song Sinh: Sự kết hợp của cặp đôi này khá lạ lùng: Dù cố tình hay không, trong tình yêu, cả hai sẽ luôn kiềm chế những mơ ước và niềm hạnh phúc của đối phương.
Kim Ngưu và Cự Giải: Là một cặp đôi lý tưởng, họ mang lại hạnh phúc, may mắn cho nhau và cùng chia sẻ những phút giây nồng nàn trong tình yêu.

Kim Ngưu và Sư Tử: Một cặp không có gì đặc biệt, sự cố gắng giúp họ có một đời sống yên ổn.

Kim Ngưu và Xử Nữ: Là cặp đôi lý tưởng trong 2011, họ hòa hợp trong nhiều mặt của cuộc sống.
Kim Ngưu và Thiên Bình: Giống như lớp kem phủ trên mặt bánh, Kim Ngưu luôn hỗ trợ cho Thiên Bình, và vì thế, họ hạnh phúc khi ở bên nhau mà hiếm khi cãi vã.
Kim Ngưu và Bò Cạp: Không chỉ là người yêu, họ còn là người bạn lý tưởng và luôn ủng hộ đối phương vươn tới thành công trong cuộc sống. Ở bên nhau, cả hai là những con người thành đạt.

Kim Ngưu và Nhân Mã: Dù thường cãi vã nhưng họ là cặp đôi có chung nhiều sở thích.

Kim Ngưu và Ma Kết: Kim Ngưu là đối tượng lý tưởng cho Ma Kết trong 2011 này. Cả hai có cùng niềm đam mê, tính cách có phần tương xứng, và vì thế, họ là một đôi hoàn hảo.
Kim Ngưu và Bảo Bình: Bất hòa thường xảy đến giữa cặp đôi này, tuy nhiên Bảo Bình luôn là người đứng ra làm hòa và luôn cố gắng để hiểu đối tác Kim Ngưu của mình.
Kim Ngưu và Song Ngư: Một cặp hạnh phúc, họ bên nhau như hình với bóng và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

************************
có ai hợp với mình ko ta :KSV@10:

Chấm điểm đời sống tình ái: 2/5

Với phái nam: Những phút thăng hoa trong cuộc ái ân sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình ái và gần gũi hơn với đối tác. Tuy nhiên trong việc “thử nghiệm” các tư thế mới, bạn nên khéo léo và chú tâm đến cảm xúc của người ấy.
 
Híc! Sao ngf mình quên lại ko hợp thế nhỉ? Mà vừa mới chia tay. Thế thì đâu có thuận lợi nhỉ. Nhưng có vẻ cũng đúng vì trong đó nói ng ở cung đó dể gay mâu thuẫn với mình trong năm nay. hihi. Dù sao cũng thanks.
 
Tình yêu của Dương Cưu năm 2011

Với các chàng Cừu (21/3 - 19/4), đây sẽ là một năm yêu đương đầy hương vị.

Cùng với một năm nhiều sự kiện, 2011 sẽ mang đến cho các bạn Dương Cưu một đời sống tình ái dồi dào cảm xúc. Dưới ánh sáng của chòm sao Mộc và sao Thổ, các chú cừu trở nên “yếu mềm” hơn và có xu hướng dễ dàng thuận theo những quyết định của người yêu (bạn đời). Giữa năm là khoảng thời gian mà người ấy của bạn ưu tư, phiền muộn và cảm thấy cô đơn, đừng quên dành cho chàng (nàng) sự yêu thương, quan tâm, bù lại, bạn sẽ có cả một năm tình cảm ngọt ngào, ấm áp. Trong gia đình, sự điềm tĩnh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khúc mắc với vợ (chồng). Cuối năm - thời điểm đẹp nhất của 2011, tình cảm của cả hai sẽ càng khăng khít.
Chấm điểm đời sống tình ái: 5/5
Với phái nam: Một năm ngọt ngào với những cảm xúc nồng nàn, khi bạn thực sự trở thành “chủ nhân” của nàng và được tận hưởng thật nhiều khoảnh khắc lãng mạn.
Với phái nữ: Sự sáng tạo của nàng mang đến cho cả hai những phút thăng hoa. Đây cũng là năm mà các nàng Cừu nên tiết lộ những bí mật tình ái với người bạn của mình.
Kết hợp Dương Cưu và các cung Hoàng đạo
Dương Cưu và Dương Cưu: Sự kết hợp giữa hai chú Cừu sẽ dẫn đến sự đối đầu căng thẳng. Với thiên tính của mình, cả hai đều muốn lấn át, thậm chí muốn điều khiển, ra lệnh cho đối phương thay vì chịu phục tùng.
Dương Cưu và Kim Ngưu: Sức hấp dẫn của Kim Ngưu luôn khiến các chú Cừu không thể cưỡng lại nổi, vì thế, sự kết hợp này sẽ mang lại cho cả hai một năm vui vẻ.
Dương Cưu và Song Sinh: Nếu chú Cừu tìm thấy đối tác thuộc cung Song Sinh, họ thực sự sẽ là cặp đôi lý tưởng với một năm yêu đương lãng mạn.
Dương Cưu và Cự Giải: Một cặp đôi không quá đặc biệt, mức độ hòa hợp trung bình. Tính khí trái ngược và nhiều lý do khác sẽ là nguyên nhân khiến cả hai thường bất hòa.
Dương Cưu và Sư Tử: Đối tác thuộc cung Sư Tử sẽ khiến các chú Cừu phải đau đầu vì không ít lần cãi vã, tuy nhiên cả hai đều tìm thấy ở nhau những sở thích chung về t.ình d.ục, và vì thế, sự kết hợp này cũng rất thú vị.
Dương Cưu và Xử Nữ: Để tìm kiếm một chuyện tình lãng mạn trong sự kết hợp của Dương Cưu và Xử Nữ thật khó, bởi cả hai đều phải học cách hòa hợp và nhún nhường đối tác của mình.
Dương Cưu và Thiên Bình: Một cặp đôi lý tưởng, cả hai dành cho nhau sự yêu thương chân thành và cùng có sở thích chung là đi du lịch.
Dương Cưu và Bò Cạp: Sự kết hợp của hai con người đầy năng lượng lại mang đến mâu thuẫn, kéo theo một đời sống tình cảm thiếu ổn định và bền vững.

Dương Cưu và Nhân Mã: Tình yêu của cặp đôi này thật ngọt ngào và lãng mạn. Họ hiểu nhau và luôn duy trì một đời sống hài hòa. Khi ở cạnh nhau, họ phát huy sự hài hước và mang đến cho đối phương những phút giây hạnh phúc.
Dương Cưu và Ma Kết: Sự đối lập trong suy nghĩ, hành động và sở thích đẩy cặp đôi này đến cãi vã, rõ ràng họ không thể là một đôi trong 2011 này.
Dương Cưu và Bảo Bình: 2011 báo hiệu một năm tình ái mặn nồng, cả hai tìm thấy ở nhau sự hấp dẫn xác thịt, tuy nhiên sự ghen tuông, tính sở hữu quá đáng có thể là nguyên nhân dẫn đến cãi vã.
Dương Cưu và Song Ngưu: Một cặp nước - lửa của 2011, mối quan hệ của họ sẽ chẳng kéo dài lâu do sự bất đồng về quan niệm sống.
ôi tình yêu.............................haizzzzzzzzzzzzz
 
Tình yêu của Cự Giải năm 2011

Cự Giải và Kim Ngưu làm nên một cặp đẹp đôi của 2011.

2011 mang đến cho các bạn Cự Giải nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao để tìm thấy một nửa. Đây sẽ là năm mà các bạn được hưởng thụ cảm xúc đắm say của tình yêu và những giây phút lãng mạn, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vấp phải một vài sự cản trở, xuất phát từ thành viên cao tuổi nào đó trong gia đình hoặc chính sự thiếu chung thủy của đối tác. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng, tránh đem những chuyện riêng tư, bí mật tiết lộ với bất cứ ai để tránh rắc rối nảy sinh. Để chuyện tình cảm được suôn sẻ, bạn cần có thái độ chủ động, kiên quyết. Những tháng đầu năm là cơ hội tuyệt vời cho bạn và người ấy tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư với các điểm du lịch lãng mạn.
Chấm điểm đời sống tình ái: 3/5
Với phái nam: Một số chàng tìm thấy hứng thú yêu đương bên đối tác ngoài hôn nhân. Tuy nhiên, khoảng cuối năm, chuyện tình ái của chàng sẽ gặp một vài vấn đề nho nhỏ đòi hỏi phải có sự điều chỉnh.
Với phái nữ: Trong khi phái nam có xu hướng “tìm của lạ”, các nàng Cự Giải lại vô cùng chung thủy và luôn cố gắng bày tỏ mọi mong muốn thầm kín trong ch.uyện ấy với đối tác. Tháng 8 và tháng 9 sẽ mang lại cho các nàng những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời.
Kết hợp Cự Giải và các cung Hoàng đạo
Cự Giải và Dương Cưu: Một cặp đôi không quá đặc biệt, tính cách trái ngược và nhiều yếu tố khác nữa khiến mối quan hệ của họ luôn trục trặc.
Cự Giải và Kim Ngưu: Cả hai làm nên một cặp đẹp của 2011, họ mang đến may mắn cho nhau trong mọi phương diện của đời sống và cùng nhau tận hưởng những phút giây đắm say của tình yêu.
Cự Giải và Song Sinh: Mâu thuẫn trong quan điểm sống, cả hai luôn luôn đối đầu và chỉ làm mất thời gian của nhau với những lần tranh cãi lặp đi lặp lại.
Cự Giải và Cự Giải: Sự nhạy cảm quá mức của các bạn Cự Giải khiến cho mối quan hệ của họ thường gặp phải không ít vấn đề, tuy nhiên cả hai luôn tìm thấy ở nhau sức cuốn hút mà khó cung nào có được.
Cự Giải và Sư Tử: Cả hai tìm thấy ở nhau những điều thú vị trong tính cách, và vì thế, họ là một cặp hạnh phúc.
Cự Giải và Xử Nữ: Không ít lần cãi vã, hiểu nhầm nhau nhưng họ là một cặp biết cảm thông và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.
Cự Giải và Thiên Bình: Họ tìm thấy ở nhau những phút say đắm trong tình yêu. Không chỉ cùng chia sẻ đam mê trong tình ái, cả hai là động lực cho nhau vươn lên.
Cự Giải và Bò Cạp: Sự kết hợp tuyệt vời trong 2011, tuy nhiên đôi khi Bò Cạp cảm thấy ghen tị vì sự nổi bật của Cự Giải.
Cự Giải và Nhân Mã: Các bạn Cự Giải không tìm thấy sự tương đồng trong sở thích, ước mơ với các bạn Nhân Mã, và vì thế, cả hai lúc nào cũng muốn tìm kiếm sự tự do cho riêng mình.
Cự Giải và Ma Kết: Cả hai đều mong muốn sự quan tâm, săn sóc tối đa của đối phương. Hơn nữa, Ma Kết luôn mang lại những bất ngờ đáng yêu cho Cự Giải của mình.
Cự Giải và Bảo Bình: Cự Giải luôn cảm thấy chưa thỏa mãn khi ở bên Bảo Bình do chính sự hững hờ trong “ch.uyện ấy” của đối tác. Để hòa hợp, cả hai cần gần gũi và tâm tình nhiều hơn.
Cự Giải và Song Ngư: Đời sống hôn nhân có thể khiến cặp đôi này hay cãi vã vì những việc nhỏ nhặt, đơn giản vì cặp đôi đều rất nhạy cảm.

Có ai Kim Ngưu ko? :KSV@10:
 
Song Ngư, hehe, quẻ rất tốt thì phải, nhưng sao mãi chả có ma nào mò đến vậy ta :KSV@18:
 
Ma Kết và Dương Cưu: Họ hoàn toàn không phù hợp với nhau, bởi cả hai có suy nghĩ, sở thích và mong muốn hoàn toàn đối lập.

Ối ối! nguy hiểm thật.... héhé

 
Dương Cưu và Sư Tử: Đối tác thuộc cung Sư Tử sẽ khiến các chú Cừu phải đau đầu vì không ít lần cãi vã
---> thấy cũng đúng
Tks nhé.hihi
 
Tình yêu của Thiên Bình trong 2011

a1.jpg
Đây là năm mà cây tình yêu của Thiên Bình (23/9 - 22/10) đầy hoa trái, mang lại cho bạn những phút giây hạnh phúc.


Không những vượt qua được chướng ngại vật cản trở chuyện yêu đương, các bạn Thiên Bình sẽ luôn có được cảm giác tin cậy đối tác, tình cảm từ đó cũng thật bền vững.
Cuối 2011, cơ hội cho chuyến du lịch lãng mạn cùng người ấy mang đến cho cả hai thêm những hiểu biết sâu sắc về nhau, cánh cửa hôn nhân từ đó cũng mở rộng. Lời khuyên cho bạn là cần kiên nhẫn hơn khi gặp phải bất đồng với đối tác, chính sự mềm mỏng, khéo léo sẽ giúp mâu thuẫn được hóa giải nhanh chóng.
Cũng theo dự đoán này, 2011, Thiên Bình có thể sẽ phải xa người yêu trong khoảng thời gian vài tháng vì lý do công việc, tuy nhiên khoảng cách cũng khiến cho tình cảm càng nồng nàn, khăng khít.
Chấm điểm đời sống tình ái của Thiên Bình: 5/5
Với phái nam: Các bạn nam tìm thấy sự hòa hợp tuyệt vời với đối tác trong chuyện gối chăn. Đây cũng là năm mà bạn có được những đam mê mạnh mẽ với s.ex, từ đó dẫn đến tâm lý muốn chế ngự bạn đời trong đời sống ái tình
what the hell?????
 
hehe xử nữ nè có ai xử nữ không .mỗi tội chưa có chàng nào nên cái đó chưa đúng lắm:KSV@19:
 
Quay lại
Top