Tình yêu chẳng cần nói ra bằng lời

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi nhipcautre0904, 5/12/2015. — 1.948 Lượt xem

 1. nhipcautre0904

  nhipcautre0904 Keep moving forward Thành viên thân thiết

  Tình yêu chẳng cần nói ra bằng lời

  Tình yêu chân thật thì chẳng cần phải nhiều lời, bởi có rất nhiều cách để bày tỏ tình yêu sâu sắc và đáng nhớ hơn nhiều những lời nói. Hãy xem bạn có thể làm được những gì để người bạn yêu thương biết bạn yêu họ rất nhiều nhé!

  Dành thời gian ở bên họ

  Dù bận rộn đến đâu, hãy luôn cố dành thời gian cho những người bạn yêu, chẳng có gì giá trị hơn thời gian mà bạn dành cho họ. Gia đình, người yêu và bạn bè biết rõ bạn bận rộn thế nào, nên họ sẽ rất xúc động nếu bạn luôn nhớ tới họ, luôn gọi điện hỏi thăm, dành một chút thời gian để cùng uống cà phê và nói chuyện. Thực sự thì việc đó cũng có khó lắm đâu.

  [​IMG]


  Lắng nghe họ

  Đây là cách đơn giản nhất để thể hiện tình yêu mà chẳng cần phải nói ra. Bạn chẳng cần nói gì cả, chỉ cần lắng nghe họ nói thôi, dù cho bạn không thích chủ đề nói chuyện này hay những điều họ nói thật chán. Đừng ngắt lời và cố gắng chuyển đề tài, cứ đơn giản là lắng nghe thôi.

  Ôm và hôn họ

  Còn gì có thể thể hiện tình yêu thương một cách cụ thể và đáng yêu như hơi ấm của những cái ôm và vị ngọt của những nụ hôn chứ? Có rất nhiều cách ôm và hôn, từ cái ghì nhẹ thân ái cho đến ôm xiết say mê, từ cái hôn phớt dễ thương cho đến hôn môi ngọt ngào, và cả những cái ôm cái hôn dành cho gia đình nữa. Đừng quên chúng nhé!

  Làm cuộc sống của họ dễ dàng hơn

  Việc này không có nghĩa là bạn phải cho họ tiền hay làm tất cả mọi việc giúp họ, bạn chỉ cần giúp họ những việc nhỏ dù chẳng cần họ phải nhờ tới hay những việc họ không thích làm lắm. Với những việc như thế, bạn đã giúp cuộc sống của họ bớt bộn bề hơn nhiều rồi.

  Tạo bất ngờ ngẫu hứng

  Chẳng cần nhân dịp gì, hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ cho những người bạn yêu quý bất cứ khi nào bạn thích, cũng chẳng cần phải báo trước hay chuẩn bị gì. Trong những lúc lắng nghe họ nói, bạn biết được rất nhiều điều về họ, hãy chọn ra một điều mà bạn nghĩ họ thích hoặc mong chờ để tạo bất ngờ đáng yêu nhé.

  [​IMG]


  Dành yêu thương cho người ở xa

  Khoảng cách chẳng có nghĩa lý gì giữa những người yêu thương nhau. Hãy gửi cho người yêu / người thân phương xa của mình một món quà nho nhỏ mà bạn biết là họ cần hoặc thích để gửi gắm tình yêu của mình cho họ.

  Nấu cho họ ăn

  Không chỉ đàn ông mới cảm nhận tình yêu qua đường… bao tử, bạn có thể gửi tình yêu qua những món ăn đong đầy yêu thương với tất cả mọi người, như bố mẹ, anh em và cả bạn bè nữa.

  Ủng hộ họ

  Ai cũng có lúc phạm sai lầm, đó là lẽ tự nhiên. Hãy ở bên cạnh, an ủi và động viên những người bạn yêu quý trong những thời điểm khó khăn, sau những thất bại và nỗi đau. Nếu thất bại hay sai lầm đó đến từ điều mà bạn đã khuyên họ đừng làm, hãy kiềm chế để không nói với họ rằng “đã bảo rồi mà!” Bạn chỉ cần ủng hộ họ và nói với họ rằng rồi họ sẽ vượt qua được mọi chuyện.

  Bạn thấy đấy, chẳng cần phải nói gì để người khác biết bạn yêu thương họ. Còn bạn thì sao, bạn thể hiện tình yêu của mình như thế nào nhỉ?
   


  Angelran-neechan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP