Tình yêu bất diệt - Vĩnh Cửu

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi Lưu Vũ Hoàng Kỳ, 5/9/2020. — 369 Lượt xem

?

Các bạn đánh giá tác phẩm này thế nào?

 1. Không còn gì để nói!

  0 phiếu
  0,0%
 2. Tệ hại!

  0 phiếu
  0,0%
 3. Cái này người đọc à?

  0 phiếu
  0,0%
 4. Bình thường

  0 phiếu
  0,0%
 5. Ổn

  1 phiếu
  100,0%
 6. Hay

  0 phiếu
  0,0%
 7. Xuất sắc

  0 phiếu
  0,0%
Có thể chọn nhiều mục.
 1. Tình yêu bất diệt - Vĩnh Cửu

  Quyển 1 - Chương 1: Căn nguyên của câu chuyện tình yêu thiên thu
  Trên thiên đình, những đám mây màu bạc nhẹ nhàng trôi lững lờ. Chị Hằng dường như đang mỉm cười với vạn vật, ban phát những tia sáng ấm áp tình thương. Nhưng, sự im lặng đang bao trùm khung cảnh nên thơ ấy.
  Ở đại điện, Ngọc Hoàng tức giận đập tay vào bàn, đi đi lại lại, hướng ánh nhìn giận dữ tới hai người đang quỳ trên mặt đất. Đó là một thần nữ của Thường Nga và một vị thần dưới trướng Cộng Công. Cả hai đã phạm phải một điều cấm. Đó chính là có tư tình với nhau. Họ đã qua lại với nhau cả trăm năm, dưới sự giám sát của các vị thần, họ vẫn qua lại được với nhau, điều này khiến các vị thần vô cùng tức giận. Hơn nữa, họ còn là những vị thần quyền lực, họ bị dắt mũi bởi hai đứa trẻ ranh. Cả hai người sẽ phải chịu một trừng phạt, nếu họ vượt qua được, thì sẽ đồng ý để hai người đến với nhau, còn nếu không, sẽ bị bóp nát linh hồn, khiến cho hồn phi phách tán, mãi mãi không thể luân hồi, hay bị nhốt vào những cánh hoa bỉ ngạn, vĩnh viễn chẳng thế gặp nhau, hoặc bị đày đọa xuống địa ngục, phải chịu thống khổ ngàn lần
  Ngọc Hoàng phạt họ một kiếp dưới trần gian, nếu đến được với nhau coi như thành công, sẽ được quay lại Thần giới, nếu không sẽ phải chịu những hình phạt tàn khốc kia.
  Thường Nga nghe vậy bật khóc, liền cầu xin Ngọc Hoàng: " Tốt xấu gì chúng cũng còn trẻ người non dạ, thần nữ lại là người của ta, việc này là do ta quản giáo chưa nghiêm, nên xin Ngọc Hoàng cho chúng nhiều cơ hội một chút."
  Ngọc Hoàng ngẫm nghĩ chút rồi đồng ý. Nếu thất bại, sẽ bị nhốt vào Bỉ ngạn hoa ở Hoàng tuyền, một cái kết tồi tệ nhất, bi thảm nhất với một mối tình.
  Hai người chỉ cúi đầu xuống cảm tạ Ngọc Hoàng rồi đi đầu thai. Trước khi đi, hai người cũng không nhìn nhau, vì không được phép, mà chỉ dám cầm tay nhau, thật chặt, không muốn buông ra, bởi vì biết đến bao giờ mới gặp lại?
  Chúng ta yêu nhau, nhưng những thử thách đối với tình yêu của chúng ta cứ ập đến. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Nếu niềm tin không đủ mạnh, nếu tình yêu không vững chắc, chúng ta sẽ bị thổi bay đi mất.
  Liệu họ có vượt qua được những kiếp nạn của Ngọc Hoàng hay không? Hay tình yêu sẽ như thủy tinh, chỉ nhẹ nhàng cũng vỡ tan?
  Vĩnh cửu là gì? Vĩnh cửu chỉ tồn tại trong những câu chuyện đồng thoại, trong những lời hát ru mà thôi.
  Hoa dù đẹp đến mấy rồi cũng sẽ phải tàn
  Người dù mạnh đến đâu rồi cũng sẽ có lúc bại thua
  Như tình dù đậm đến mấy rồi cũng sẽ mờ phai.
  Liệu, họ có thể chứng minh được điều ngược lại hay không? Vĩnh cửu, có tồn tại hay không?
  Họ có thể đi qua giông bão cùng nhau được chứ? Giờ đây, thứ họ có chỉ là một trái tim nóng hổi, một trái tim đang cháy hết mình vì yêu, một trái tim đầy quyết đâm đang hướng vào nhau. Thứ họ có là tình yêu.
  Đây là chương chính thức cho mục " Tình yêu ".
  Đây là truyện ngôn tình, tác giả không có kinh nghiệm về tình yêu. Nhưng tác giả đã viết bằng tất cả những gì mình có:3
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP