Tình yêu Bảo Bình

tinvuimoi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2015
Bài viết
170
Trong số tình yêu của 12 cung hoàng đạo thì bạn trông chờ gì về tình yêu Bảo Bình, cùng nhau khám phá bí mật này nhé.
artnosakianimeidolmaster-1443781850.jpg


Bảo Bình là người hiểu biết, chu đáo, nhân hậu và vui tính

1. Bảo Bình là chòm sao kỳ lạ và cổ quái nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Bạn sẽ luôn luôn phải nghe điệp khúc này nếu đã và đang ở cạnh hoặc trò chuyện với anh chàng/cô nàng Bảo Bình này: “Vì sao lại thế? Và vì sao lại thế? Sao không thế này mà lại là thế kia?” Cũng bởi vì sự tò mò quá mức cần thiết này nên bọn họ luôn là đầu têu của những trò quái dị mà không ai hiểu nổi. Nếu yêu một Bảo Bình, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán bởi anh chàng/cô nàng tinh nghịch và kỳ lạ này, họ sẽ luôn mang đến cho bạn những sự ngạc nhiên vô cùng sáng tạo.

2. Mặc dù dược mệnh danh là “vua chém gió”, nhưng Bảo Bình sẽ lại khiến bạn “hết hồn” trong lần đầu gặp mặt bởi sự nhút nhát đến buồn cười của họ. Nhưng, bọn họ là ai kia chứ? Bảo Bình! Không phải sao ? Vì lẽ đó nên bọn này sẽ lại lăng xăng và tung hoành khắp nơi với một loạt điệp khúc “Vì sao?” của mình.

3. Tình yêu Bảo Bình tuy kỳ lạ và khá cổ quái, nhưng không giống với một Song Tử lăng nhăng, tùy hứng và dễ thay đổi, mà lại giống với một Song Ngư đa cảm, chung tình và cực kỳ tin tưởng vào một tình yêu lãng mạn. Ngoài mặt, các anh chàng/cô nàng Bảo Bình của chúng ra không thích những hành động thể hiện tình yêu nơi công cộng như ôm hôn hay nắm tay… nhưng đừng hiểu lầm nhé, bọn họ giả nai ý mà, tim đang đập thình thịch và chỉ muốn ôm hôn bạn ngay khi không có người mà thôi.

4. Đừng nghĩ là các Bảo Bình hay tò mò, ngây ngô và khờ khạo vậy chứ! Bọn họ thực sự rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt khi yêu đó nha. Ở họ có sự đam mê của một Song Ngư, sự tha thiết của một Cự Giải và sự sâu sắc của một Thiên Yết, họ thể hiện chúng trong từng biểu hiện, hành động và lời nói với nửa kia của mình. Người yêu của một Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào nằm trong vòng tay của họ sau một ngày mệt mỏi, cực nhọc.

5. Với sự chung thủy và tử tế của mình, dù ở hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng luôn bên cạnh và săn sóc người mình yêu, và dù trong mắt mọi người, họ có vô tâm, vô tình thế nào thì họ vẫn muốn nửa kia của minh biết rằng người họ quan tâm và yêu thương nhất chính là bạn. Người yêu của một Bảo Bình sẽ vô cùng may mắn khi có được một nửa kia – vừa để yêu, lại vừa có thể làm một người bạn tóc ở bên cạnh, bạn có thể yên tâm là nếu như tình cảm đổ vỡ, bạn và chàng/nàng vẫn có thể làm bạn được.

Một Bảo Bình độc lập, kiên định, giàu trí tưởng tượng

6. Một trong những đặc điểm tính cách của Bảo Bình là nhu cầu sâu sắc của họ đối với tình bạn thật chất và sự tự do. Hơn bất cứ điều gì khác, nửa kia của Bảo Bình cần biết rằng người ấy của họ sẽ là người bạn tốt nhất của họ trong cuộc sống. Do đó, mối q.uan hệ giữa Bảo Bình với Song Tử, Thiên Bình thường khá thành công, bởi vì những chòm sao hệ Khí này có rất nhiều mối quan tâm chung trong cuộc sống

7. Bảo Bình thường vô cùng c.ởi mở, có xu hướng suy nghĩ và tư tưởng rất khác với xã hội. Do đó, tình yêu của những Bảo Bình cũng khá thoải mái và sáng tạo. Với sự tùy hứng và lạc quan, Sư Tử cũng là một chòm sao có sức hút mạnh mẽ với Bảo Binh.

8. Cũng với suy nghĩ và tư tưởng không giống người thường nên khi yêu, Bảo Bình rất ư là chịu khó phát huy trí tưởng tượng, óc tò mò và sự sáng tạo của bản thân, thậm chí là lâu lâu họ còn có “lòng tốt” hướng nửa kia vào những trò tinh quái của mình. Bạn có thể nhờ họ làm bài tập hộ mình, ý tưởng này cũng không tồi đâu.

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của Bảo Bình nếu bạn biết rằng

xem-boi-tinh-duyen-cung-kim-nguu-va-bao-binh-hinh-anh-4.jpg


Họ khá nóng tính và tính khí lại còn thất thường

9. Một sự thật khác là Bảo Bình trong tình yêu hiếm khi nhường nhịn nửa kia của mình. Trên thực tế, ngoài danh hiệu “vua chém gió” ra, bọn họ còn có một biệt danh khác là “những tên điên loạn” bởi sự nóng tính và trái gió trở trời của mình. Nếu tranh cãi với họ, bạn sẽ chỉ nhận lại sự bất mãn vì họ sẽ phớt lờ lời bạn nói.

10. Mặc dù vẫn yêu và quan tâm đến bạn đấy nhưng Bảo Bình nhà ta sẽ tự cho mình cái quyền có không gian riêng và được tự do, trong khi họ lại thích kiểm soát và quản lý nửa kia của mình như một ông chủ với một nhân viên. Trong khi bạn đang không biết họ nghĩ gì trong đầu, thì bọn này – như là đang thưởng thức con mồi của mình, lại sung sướng và thỏa mãn khi thấy bạn bối rối và bấn loạn lên vì họ.

11. Đừng hy vọng ở sự ganh đua, tị nạnh của Bảo Bình trong tình yêu nhé! Không bao giờ! Ganh tỵ ư? Nhàm chán! Họ thà để cho bạn tự gặm nhấm nỗi cô đơn và sự trống trải, chứ không muốn rời khỏi cái thế giới phong phú trong đầu họ. Và, trên thực tế, khá nhiều Bảo Bình không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. “FA” ư? Cũng được. Họ có thể sống như vậy đến hết quãng đời còn lại.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top